Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - นิสิต69.com

Pages: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 ... 900
11


          ผมชื่อพลครับผมมีพี่ชายคนหนึ่งชื่อพรเรา สองคนรักกันมากเพราะพ่อแม่เราถูกลอบฆ่าตั้งแต่เรายังเป็นวัยรุ่น(พ่อกับแม่ ผมลงเล่นการเมือง เกิดขัดแย้งกับนักการเมืองชื่อดัง) ตอนพ่อแม่เสียใหม่ๆ เราทั้งสองเหมือนคนไร้ที่พึ่งญาติๆก็ล้วนแต่หวังสมบัติอีกทั้งธุรกิจของพ่อ แม่ก็ทิ้งปัญหาเอาไว้มากมาย พี่ชายผมยอมเสียสละลาออกจากมหาวิทยาลัยเพื่อมาดูแลธุรกิจ พี่พรเป็นคนเก่งธุรกิจจึงกลับมารุ่งเรืองได้อีกครั้ง ส่วนผมก็ตั้งหน้าตั้งตาเรียนจนจบแล้วกลับมาช่วยกิจการ ตอนนี้เราสองคนเข้าขั้นนักธุรกิจชั้นนำของจังหวัดทั้งที่อายุแค่ 30 ต้นๆ ผมกับพี่ชายเราแต่งงานแล้วทั้งคู่ เมียของพี่ชายผมชื่อพี่หลินเป็นลูกสาวของเจ้าของท่าข้าวเป็นลูกครึ่งจีนตัว เล็กๆขาวๆสวยเอาเรื่องพี่ชายผมต้องผ่านหลายด่านกว่าจะได้มาเป็นเมีย ส่วนเมียผมเป็นแฟนกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัยด้วยกันชื่อแอนตัวเล็กๆเหมือน กันแต่หน้าตาคมเข้มแบบไทยๆตอนนี้แอนกำลังตั้งท้องได้เจ็ดเดือนผมกับแอนกะว่า หลังคลอดลูกแล้วจะปลูกบ้านอีกหลังใกล้ๆ กับหลังเดิมเพราะอยากเป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้นพี่ชายผมก็เห็นด้วยแต่ตอนนี้ยัง อยู่หลังเดียวกันไปก่อนเผื่อจะได้ช่วยกันตอนคลอดใหม่ ๆ พี่พรกับพี่หลินอยากมีลูกมากแต่งงานกันมาหลายปีก็ยังไม่มีซักทีแต่ผมพอแต่ง ปุ๊บก็ท้องปั๊บพี่ทั้งสองเลยเครียดจัดต้องไปปรึกษาหมอ ผลปรากฏว่าพี่พรเป็นหมันคราวนี้เลยต้องเครียดเข้าไปอีกเพราะพี่หลินเป็นลูก คนเดียวทางป๊าของพี่หลินหวังเอาไว้มากว่าอยากมีหลานหลายๆคนแล้วท่านจะขอให้ หลานชายสักคนใช้แซ่ของท่านสืบสกุลต่อ เรื่องนี้พี่ทั้งสองของผมรู้ดีไม่อยากให้ท่านผิดหวังจึงเก็บไว้เป็นความลับ แล้ววันหนึ่งหลังอาหารเย็นพี่พรกับพี่หลินก็เรียกผมกับเมียไปคุยด้วยในห้อง นอน
“เป็นไรพี่เรียกผมเข้ามาพูดด้วยแล้วทำหน้าเครียดเลยเล่นหุ้นขาดทุนละสิเนี่ย ” ผมแกล้งแซวเล่นทำหน้าตาทะเล้นแต่ทั้งสองหน้าตายังเครียดอยู่ผมเลยรู้ว่า เรื่องนี้ต้องสำคัญมาก
“พลพี่กับพี่หลินไปตรวจกับหมอสูติมา พี่เป็นหมัน” พี่พรพูดเสียงราบเรียบ ผมอึ้งไปนิดเพราะรู้ว่าการมีลูกสำคัญกับพี่ชายกับพี่สะใภ้มาก
“พลรู้ไหมว่าพี่อยากมีลูกแค่ไหนยิ่งทางพ่อพี่หลินเค้าก็หวังหลานจากทางพี่ไว้มาก” พี่ชายผมเริ่มเกริ่น
“รู้ครับพี่........ทำกิ๊ฟไม่ได้หรือพี่”ผมถามแบบอยากรู้
“เคสพี่หมดสิทธิมันไม่มีตัวอสุจิเลย”พี่พรตอบเสียงหมดหวัง
“พลพี่มาคิดกับพี่หลินแล้วพี่ว่าพี่จะขอลุกพลมาเลี้ยงจะได้ไหม”ผมตกใจที่พี่ ชายผมเล่นขอลูกกันง่ายๆ มองไปทางแอนเมียผมเธอคงตกใจพอกันเอามือกุมท้องไว้ ทำท่าว่าไม่ยอมให้แน่ ผมอึ้งไปนานไม่กล้าตอบพี่พร พี่หลินคงเห็นสีหน้าลำบากใจของผมกับเมียเลยเปิดปากออกมาครั้งแรก
“เฮ้อ พี่คิดแล้วว่าคงไม่ได้ ไม่ต้องทำหน้าซีเรียสขนาดนั้นหรอกทั้งสองคน”เธอพูดออกมาแล้วยิ้มแบบแห้งๆให้ผมกับแฟน
“ผมลำบากใจนะพี่ไม่ใช่ว่าผมไม่อยากช่วย”ผมอ้อมแอ้มตอบไม่เต็มปาก “พี่ก็คิดแล้วว่าแกต้องไม่ยอม...ฮ่าๆๆ”พี่พรพูดหัวเราะเสียงดัง “งั้นแกต้องช่วยพี่อีกแบบหนึ่ง แบบนี้แกห้ามปฏิเสธ”พี่พรพูดแล้วจ้องหน้าผมเขม็ง
“ชั้นจะใช้น้ำเชื้อแกกับพี่หลิน”ผมอึ้งอีกคราวนี้นานกว่าเดิม พี่ชายกับพี่สะใภ้เหมือนจะรอคำตอบจากผม
“ช่วยพี่เค้าเถอะตัวเอง”เสียงเมียผมทำลายความเงียบ
“มันจะดีหรือ”ผมอ้อมแอ้มอยู่ในลำคอแต่พี่พรยังได้ยินอีก
“เฮ้ยดีสิวะเอาน้ำเชื้อคนอื่นพี่ยิ่งทำใจไม่ได้ ถือว่าพี่ขอร้องละกัน...พี่ไม่เคยขออะไรแกเลยนะเว้ย” พี่พรพูดแบบนี้ก็เหมือนมัดมือชกผมไปเรียบร้อย เมียผมก็ดันเห็นดีด้วย ก็คงต้องเลยตามเลย
“ครับจะเอายังงั้นก็ได้ครับพี่”
“งั้นสิวะไอ้น้องรัก”พี่พรกับพี่หลินดูดีใจมากยิ้มร่า ผมกับแอนพลอยดีใจตามยิ้มไปด้วย “งั้นเดี๋ยวมาหาพี่ที่ห้องนะจะได้พูดเรื่องจะทำยังไง แอนไม่ต้องมาก็ได้ท้องใส้อยู่เดินขึ้นเดินลงลำบากเปล่า”พี่ชายผมพูดไปยิ้มไป “จ๊ะพี่เมียผมรับคำอย่างว่าง่าย
ช่วงหัวค่ำผมอาบน้ำกับเมีย ตอนนี้แอนท้องใหญ่มากแต่ก็ยังดูสวยเพราะผมบำรุงอย่างดี ครีมใช้ของเกรดaหน้าท้องเลยไม่มีแตกลายงา นมแอนก็ใหญ่มากจาก34ตอนนี้คงกว่า37ผมเห็นแล้วควยแข็งเป็นลำ แอนเห็นแล้วหัวเราะ “ตัวเองคิดทะลึ่งอีกละสิควยโด่เชียว”พูดไม่พูดเปล่าแอนเอามือมารูดควยไปมา
“อูยเมียจ๋า ก็เมียอยากเซ็กซี่ทำไมละขนาดท้องนะเนี่ยเดี๋ยวสามีขอตะกายดอยนะ” “บ้า”แอนค้อน แต่เป็นอันรู้กันว่ารีบอาบน้ำจะได้เย็ดกัน ผมยอมรับว่าเป็นคนเซ็กจัดมากคนหนึ่งขนาดตอนเมียท้องผมก็ยังมีอะไรกันสม่ำ เสมอ เพียงแต่มันไม่ค่อยสะใจเท่าไหร่เพราะเอาแรงๆไม่ได้ยิ่งควยของผมขนาดมัน ยาวกว่า 8 นิ้วเวลาเอากันเลยต้องซอยเข้าแค่ครึ่งเดียว เราอาบน้ำอย่างรวดเร็วแอนปะแป้งไปนอนรอที่เตียงเธอใส่ชุดนอนแบบบางเป็นซีทรู ตัวใหญ่ ผมเช็ดตัวเสร็จก็เดินควยโด่ไปจูบแลกลิ้นทันทีแอนแลกลิ้นผมพัลวัน มือผมบี้หัวนมเธอผ่านเสื้อนอนไปมาผมพลิกตัวไปเป็นท่าตะแคงแบบ 69 ถลกชุดนอนเธอไว้ที่เอวแล้วจู่โจมร่องกลีบที่คล้ำนิดๆปกคลุมไปด้วยขนบางๆ ทันที ทันทีที่ลิ้นผมปาดโดนเม็ดแตดก็ได้ยินเสียงหายใจของแอนเฮือกใหญ่ พร้อมกับเสียงครางตามมา “อือ อ้า....”
คราวนี้ผมต้องปล่อยเสียงออกมาบ้างเพราะแอนเล่นจับควยผมถอกขึ้นลงแถมยังเอา ลิ้นเลียรอบหัวไปด้วยเสียวจริงๆ ผมเหลือบไปมองควยตอนนี้มันหายเข้าไปในปากแอนแล้ว ผมกำลังเคลิ้มๆ แอนดันหยุดแล้วผละออก
“อย่าหยุดสิเมียจ๋า”ผมเรียกร้อง “ไม่ได้สิตัวเองเดี๋ยวต้องไปหาพี่ๆเขาเกิดหาก เขาจะอาน้ำเชื้อใส่หลอดแช่เย็นไว้เลยจะทำไง” แอนพูดกึ่งถาม
“ไม่ล่ะมั้ง เรียกไปพูดกันเฉยๆ ต่อเถอะ” ผมทู่ซี้ “ไปหาพี่เขาก่อนเถอะเดี๋ยวค่อยกลับมา ดอยนี้ยังไงค่อยมาไต่ก็ได้” แอนพูดแล้วรวบชุดนอนให้เข้าที่
“เออๆก็ได้ งั้นเดี๋ยวมานะจ๊ะ”ผมพูดเสียงทะเล้น แล้วก็ใส่กางเกงขาสั้นกับเมื้อแล้วตรงไปที่ห้องพี่พรกับพี่หลินก่อนเข้าห้อง ผมต้องทำใจรอจนควยผมมันเริ่มสงบจึงเคาะประตูสองสามที
“เข้ามาสิ”เสียงพี่พรรับ ผมเปิดประตูเข้าไปทันทีเห็นพี่พรใส่กางเกงแพตัวเดียวนั่งดู tv อยู่บนโซฟา
“มานั่งนี่ดิ”พี่พรตบโซฟาผมเลยเดินไปนั่ง “ดูหนังก่อนกำลังมันเดี๋ยวค่อยพูดกัน”ผมเหลือบไปมองtvว่ามันเป็นหนังเรื่อง อะไร ตกใจสิครับ มันเป็นหนังโป๊ครับกำลังซูมตอนผู้ชายถูกขย่ม ควยมันใหญ่น่าดูคงจะพอๆกับผมตอนผู้หญิงขย่มแคมถึงกับปลิ้นเข้าออกตาม กล้องซูมไปที่นมใหญ่กำลังพอดีเด้งขึ้นลงตามจังหวะขย่มหัวนมสีชมพูสวย
“โหเด็ดดีพี่เดี๋ยวยืมนะ”ผมถามแบบแก้เขิน “ไม่ให้ยืมของหายาก”พี่ชายผมพูดน้ำเสียงล้อเล่น “แค่นี้ต้องหวงด้วยเดี๋ยวเอามาแลกน่า” ผมแหย่เข้าไปอีก “ไม่เอา”พี่พรพูดกับผมแต่ตามองจอไม่กระพริบ
ผมเหลียวไปมองจออีกที กล้องกำลังเลื่อนไปที่หน้าผู้หญิง มันคุ้นๆแฮะ มองไปอีกพักมันไม่คุ้นแล้วครับแต่มันใช่เลย พีหลินพี่สะใภ้ผมนั้นเองกำลังทำหน้าเหยเกเอามือรวบผมไว้ข้างหนึ่ง ควยที่สงบไปแล้วตอนนี้แข็งอีกครั้งแถมหนักกว่าเดิมดันกางเกงขึ้นมาตุง
“ว้ายพวกบ้าเอามาดูกันงี้ได้ไง” เสียพี่หลินดังมาจากข้างหลังเธอคงพึ่งออกมาจากห้องน้ำแต่ผมยังจ้องจอ tv ตาไม่กระพริบ พี่หลินรีบวิ่งมาปิด tv ผมก้มหน้าทำเป็นไม่มอง เอามือปิดควยที่โด่ขึ้นมาแต่มันปิดยากมากเพราะมันแข็งจัดกดแทบไม่ลง
“ ฮ่าๆๆๆนิดเดียวใหพลมันดู” “ บ้าผัวบ้า” เสียงพี่หลิค้อนผัว
“ เอ้ามาเข้าเรื่องดีกว่าที่พี่จะขอน้ำเชื้อแก” พี่พรพูดน้ำเสียงเป็นการเป็นงานขึ้น แต่ผมก็ไม่กล้าเงยหน้ามองอยู่ดี
“ชั้นให้แกเอาน้ำเชื้อไว้ตั่งแต่คืนนี้เลยละกัน” “มันไม่เร็วไปเหรอพี่แช่แข็งไว้นานๆอาจจะไม่ดีก็ได้”
“ไม่เป็นไรน่าที่เก็บเราเป็นอย่างดี เอ้าเอาไป ”ผมเหลียวไปที่พี่พรตกใจหนักเลยทีนี้ พี่พรถลกชุดนอนพี่หลินขึ้นถึงเอวโชว์หีขาวจั๊วไม่มีขนสักเส้นเพราะโกนออกหมด พี่หลินเอามือปิดหน้าคงจะอายมาก พี่พรจัดการถอดชุดนอนพี่หลินออกคราวนี้ผมเห็นเธอเปลือยทั้งตัวรูปร่างเล็ก ได้สัดส่วนนมสวยมากขนาดสัก35นิ้วคงจะได้
“เอ้าไปดูดให้น้องมันสิมัวอายอยู่ได้ “ พี่พรจูงมอพี่หลินที่หลับตาปี๋มานั่งคุกเข่าหน้าผม
“มันไม่ดีมั้งพี่ผมนึกว่าพี่จะเอาน้ำเชื้อผมไปทำกิ๊ฟ” ผมเริ่มได้สติ “เฮ้ยดีสิพี่ไม่อยากให้ลูกมันเกิดจากกิ๊ฟพี่อยากให้มันธรรมชาติ..... พี่หลินเค้าก็ยอมเราตกลงกันแล้ว น่าเพื่อพี่..... หลินเห็นไหมน้องมันลังเลแล้วเร็วสิจ๊ะ” พี่หลินเอื้อมมือจับมือผมที่กุมควยเอาไว้แล้วค่อยๆลืมตา
“พลทำลูกให้พี่นะ” ผมเหมือนโดนไฟช๊อตให้พี่หลินจับมือออกแล้วรูดกางเกงไปกองที่ปลายเท้า พี่หลินเอามือถอกหนังหุ้มออกแล้วเอาลิ้นเลียรอบหัวควยผม ผมเหลียวไปมองพี่ชายตัวดี กำลังยิ้มให้ผมแต่มือก็แยงหีเมียเข้าออก
“เสียวครับพี่หลินเก่งจัง” ปากผมพูดออกไปได้ไงไม่รู้ พี่หลินผละจากปลายควยยิ้มให้ผมแล้วกลับอ้าปากอมเข้าไปมิดควยผมรู้สึกเลยว่า ปลายควยผมโดนคอหอยเธอ “อูย”
ผมเกร็งสุดๆเพราะเมียไม่เคยดูดลึกแบบนี้มาก่อน น่าแปลกใจที่เธอไม่สำลักเลย พี่หลินผงกหัวดูดควยผมอย่างเมามัน มือผมเริ่มทำงานควานไปบีบนมเธอบี้ไปมามองดูพี่พรตอนนี้ลงไปคลานที่พื้นกำลัง เลียหีพี่หลินที่ส่ายก้นสู้ ซักพักแกก็พูดออกมา “หลิน พลพี่ไม่ไหวแล้วพี่ขอก่อนนะ”
แล้วแกก็จับควยที่ขนาดพอๆกับผม แต่ดันโค้งคนละด้านจ่อเข้าหีพี่หลินแล้วดันเข้าเต็มแรง “ปั๊ปๆๆๆ” เสียงรัวยังกับปืนกล พี่หลินสะดุ้งคายควยผมออกแล้วเหลียวไปมองผัวรักพร้อมครางกระเส่า “แรงจังผัวจ้าเสียวจะตายแล้วโอ้ย”
พี่หลินเสียวจัดจนลืมควยผมไปแล้วแต่ก็ดีให้ผมได้พักบ้าง ผมลงไปนอนหงายสอดตัวไปใต้พี่หลินแล้วดูดนมที่แกว่งไปมาทั้งสองข้างกลิ่นตัว พี่หลินหอมมาก
“โอ้ยตายพี่น้องรุมแย่แล้วอูย” พี่หลินบ่นเบาๆ พี่พรหยุดซอยจับพี่หลินลุกขึ้นมาคล่อมควยแก “ขย่มให้ผัวหน่อยเมียจ้า” พี่หลินรู้งานกดหีลงขย่มใหญ่ “ อุยอ้า” เสียงสอผัวเมียดังลั้น “พลมาให้พี่เขาดูด” พี่พรเรียกให้ผมมายืนข้างๆพี่หลิน พอมาถึงพี่หลินผวาคว้าควยผมไปดูด อูยมันจี๊ดดีแท้ที่เห็นนมพี่หลินเด้งขึ้นลงๆ ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่พี่พรก็รั้งสะโพกพี่หลินไว้ “พอๆๆ จะแตกแล้วให้น้องมันแตกใส่ก่อน”พี่พรแม้จะกำลังมันแต่ก็ไม่ลืมจุดประสงค์
“ไปที่เตียงเถอะ” พี่หลินเดินไปนอนหงายที่เตียงพี่พรผลักผมเข้าไปหา เพราะผมดูจะลังเลใจ “เอาเลยมาถึงขั้นนี้แล้วไม่ต้องอาย” ผมลงไปคุกเข่าแล้วมองดูพี่หลิน ที่แบอ้าซ่าหีแดงแจ๋แถมมีน้ำเมือกเป็นคราบติดอยู่ได้อารมณ์มาก “ผมเอานะพี่” เธอพยักหน้า “เร็วสิพี่จะเสร็จแล้ว”เธอเร่งเพราะเห็นผมละล้าละลัง ผมสอดควยเข้าไปช้าๆ หีเธอตอดดีมากผมเข้าใจว่าเธอคงขมิบตอดเป็นจังหวะผมซอยเนิบแต่ดูมันจะไม่ทัน ใจพี่ชายผม “เอาแรงๆพลพี่หลินชอบแรง”
พูดไม่พูดเปล่ายังเอามือดันก้นผมเป็นจังหวะอีก ทีนี้พี่หลินดิ้นพลาดๆครางลั่นผมเริ่มมันจับขาพี่หลินพาดบ่าแล้วโน้มตัวไป ข้างหน้าแล้วกดแบบแรงๆมิดด้ามควย “อูยแหกหมดแล้ว ทั้งพี่ทั้งน้องยาวจริง อ้าๆๆๆ” พี่หลินบ่นพึมพำส่ายหน้าไปมา พี่ชายผมหัวเราะหึๆๆ เอามือสาวควยอยู่ขอบเตียง ขณะซอยมันๆ ก็มีคนเปิดประตูพรวดเข้ามา เราสามคนสะดุ้งโหยง “ทำอะไรกันน่ะ”
แอนนั่นเองดูเธอก็ตกใจไม่แพ้พวกเราที่เห็นผัวกำลังเย็ดพี่สะใภ้อยู่แถมพี่ เขยแก้ผ้าถอกหำอยู่ข้างๆ “เอ้อ...”.ผมอ้าปากค้างพูดไม่ออก พี่หลินได้สติก่อนเบี่ยงตัวออกเดินแก้ผ้าเข้าไปหาแอน “อย่าตกใจนะแอนพี่แค่ขอน้ำเชื้อของพล”
“เค้าขอกันยังงี้หรือพี่ไม่ใช่มั้ง” แอนพูดแบบประชด
“คือพี่อยากให้มันเป็นไปตามธรรมชาติน่ะแอน ใจเย็นๆนะอย่าโกรธ” พี่ชายผมเสริมพร้อมกับเดินเข้าไปหาแอนพร้อมกับพี่หลิน แอนดูตกใจถอยหลังกรูด ก็แน่ละครับทั้งผัวทั้งเมียไม่ใส่อะไรซักอย่างเดินเข้าไปหายังงั้น
“มันไม่มีวิธีอื่นแล้วเหรอพี่ “แอนดูเกรงใจพี่ชายผม “ มันลำบากนะแอนเป็นเรื่องของความเชื่อใจพี่เลยเอาน้ำเชื้อของพลมันยังไงล่ะ ไม่งั้นพี่เอาของคนอื่นก็ได้” พี่ชายผมอ้างมั่วแต่ฟังดูดี


12


          ผมมีใจเรื่องอยากแบ่งเมียให้กับคนอื่น(ที่เป็นคนดีให้เกียรติเมียผมด้วย)ได้มาลองมีรักกับเมียคนสวยของผมแต่
ผมมีข้อแม้ว่าผมต้องอยู่ด้วยไม่ใช้มาแอบลองเวลาที่ผมไม่อยู่บ้าน ผมมีความคิดแบบนี้มาหลายปี แต่ไม่มีโอกาส
เหมาะที่จะได้ลอง เพราะติดเรื่องความลับจะรั่วไหลที่สำคัญแต่แล้วนับจากเดือนกันยายน ของปี 2543 โอกาสทอง
ก็มาถึงจนได้ครับ ผมมั่นใจผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งผมถือว่าเป็นแมนเต็มมีความมน่าเชื่อถือสูง ผมดูเขามานนแล้วและก็คิด
ว่าเขาก็อยากลองลิ้มชิมรสเมียผมไม่น้อยเพราะสายตามันฟ้อง โดยเฉพาะตอนเมา ซึ่งผมขอเรือกว่า"ท่าน"จะเป็น
การดีสำหรับผมและตัวเขา แม้ท่านจะอายุเฉยดห้าสิบปีแล้วแต่ยังดูสง่าสะอาด แข็งแกร่งไม่น้อยไปกว่าผม ท่านเป็น
ผู้บังคับบัญชาของเมียผมและผมก็เป็นลูกน้องคนหนึ่งของท่าน ในที่สุดผมกับท่านเริ่มต้นเจรจาเรื่องสวิงกันสองปีเศษ แต่ก็ไม่ได้ชวนกันตรงไปตรงมาเพียงแต่ผมเป็นฝ่ายเกริ่นๆ และท่านก็ยิ้มๆ ความ
ต้องการลึกๆภายในใจของท่านเองซึ่งท่านก็ห้ามไม่ได้กับท่านผู้หญิงภรรยาของ ท่าน ความจำเจแบบชายหนึ่งหญิงหนึ่งและต้องร่วมกันมาเกือบ25ปี คงทำให้ท่านอัดอั้นตันใจและรู้สึกเบื่อพอสมควร ดังนั้นพอคุยกันเรื่อบรรนยากาศ
สมดุลแบบชายสองหญิงหนึ่งท่านจึงมีชีวิตชีวา แต่ที่ผมเดาไว้แต่แรกเลยท่านของเราอยากจะมีรักทาง ป.ต.ล.
ซึ่งรสรักหลังบ้านภรรยาท่านให้ไม่ได้เลยถ้าเป็นยี่สิบปีที่ผ่านมา ท่านคงจะไม่ลำบากในการไปเที่ยวแต่พอมีเรื่องเอดส์เข้ามาท่านก็ต้งงดเที่ยววน อกบ้านโดยปริยายแต่เมียผมให้ได้ทุกช่องทางกระโปรงหลังของเธอทำให้ผมมีความ สุขพอกับกระโปรงหลังผมไม่พลาดที่จะมีรักกับเมียทั้งสองทางที่ผมภูมิใจากอีก ประการก็เห็นจะได้แก่บั้นท้ายเมียผมงดงามมากสะโพก 42แล้วไม่ใช่ของหญิงอ้วนจนฟ่ามฉุเหมือนแม่หมู ผมเห็นมา7 '8ปีก็ยังไม่คลายปรารถนาเมือ่วางใจท่านมากขึ้นผมเริ่นพรรณาบั้นท้ายเมียผม ให้ท่านทราบท่านจะสงบ แต่ภายในคงพรุ่งพร่านน่าดูผมว่า ผมเองนั้นก็เกริ่นเรื่องสวิงและกล่าวชมกันและหม้อของเมียผมบ่อยมากขึ้น จนเมียผมถามว่าไปเอาความคิดอยากให้คนอื่นเอาเมียตัวเองนี้มาจากไหน แต่ไม่ได้ถามแบโมโหผมนะครับผมบอกว่าไปเอามาจากนิตยสารของฟรั่งนะซิถามได้ เมียผมก็เฉยๆไปหลายวันและก็วกกลับมาถามอีก ผมเลยพรรณาจะๆ ไปเลยว่าเล่นเอาจนน้ำหลั่งโชกชุ่มเมียผม แต่ผู้หญิงก็ย่อมเป็นผู้หญิง บอกว่าฟังได้แต่จะให้ทำคงไม่ได้ เพราะไม่ไว้ใจผู้ชายไทยผมก๋เริ่มสร้างความคุ้นเคยอย่างเช่นเวลาจะมีรักกับ เมียผมจะเลือกวันที่เธอดื่มเบียร์หนักๆจะใช้ของเทียมสลับใส่กับของผม หรือของผมอยู่ประตูหน้า ผมก็จะใช้นิ้ว สอง สามนิ้วเพราะผมเคยหากระจกเงาบานใหญ่มาวางก็ยังอดตื่นเต้นไม่ได้เลยยิ่งพวก ชอบประตูหลังเห็นผมสอดน้องชายลำเขื่องอัดจนร่องร่วมปริปลิ้นมันก็ยิ่งจะทำ ให้ร่องหลังบ้านเมียผมเปล่งปลั่งขึ้นมากตามไปด้วย
ยิ่งตอนเมียผมเสียวมีอาการเกร็งกายแอ่นตัวก้นจะงอนโด่งเป็นที่สุดผมจะเสยน้องชายอย่างไม่ยั้งมือ แล้วพอเมีย
ผมถึงขั้นจุดน้ำออกก้นจะโด่งสุดขีด ผมมองผ่านกระจกเงาทุกครั้งจะนึกถึงผู้ชายหลายคนโดยเฉพาะท่านของเรา
จนความแน่ใจเกินร้อยผมได้พูดกับท่านอย่างลูกผู้ชายพูดกันท่านจ้องหน้าผมเป๋งแล้วจับไหล่ผมว่าจริงหรือที่จะ
ให้ท่านได้เข้ามาสวิงและรับความสมดุลจากเนื้อตัวเมียผมพยักหน้า แล้วเราสองคนสองฐานะ แต่จะลงเรือลำเดียว
กันก็ช่วยกัน คิดวางแผนเพราะไม่กล้าบุ่มบ่ามกันเนื่องจากเมียผมยัง มีแต่ คำว่า ไม่ ไม่ สวิง ผมเริ่มสวิงโดยมี
ท่านมาร่วมจอยหนแรกก็ราวปลายเดือน ก.ย.ที่ผ่านมานี่เองครับวันนั้นเมียผมเมาเบียร์ผมเลยพาขึ้นเตียงจับนอน
คว่ำหน้าเอาหมอนรองแล้วถอดชุดนอนให้มันพันบั้นท้ายจะดีกว่าถอดออกมันคงไม่ถูกนักแต่ผมใช้แค่ดึงชาย
มาจนถึงแผ่นหลังขาวเนียน และบั้นท้ายขนาดใหญ่ขาวกลมกลึงก็เผยโฉมของมันผมให้ท่านเข้ามาในห้องและผมก็
เริ่มหาครีมหล่อลื่น มานำร่องหลังบ้านเมียผมผมใช้นิ้วสามนิ้วจนมันลื่นไหลและขยายตัวพร้อมรับงานหนักโดยท่าน
มานั่งมองใกล้ๆผมแบะประตูหน้าบ้านเมียให้ท่านได้เห็นถึงความแดงคล้ำก่อนที่ผมจะให้ท่านใช้นิ้วนำร่องหลังบ้าน
ให้เมียผมผมไม่มีความหวงเมียเลย แต่มีอารมณ์แปลกปร่าอย่างบอกไม่ถูกปกติผมนำร่องคนเดียวแต่วันนี้มีชายอื่น
มาช่วยท่านลูบก้นเมียผมเกือบทุกตารางนิ้วและใช้นิ้วข้อโตๆจิ้มเข้าออกจนก้นบุ๋มไปบุ๋มมาตามการจิ้มเข้าออกอีกมือ
ของท่านก็สอดเข้าไปล้วงควานและแย่แยงในช่องร่วมด้านหน้าของเมียผมที่ปริปลิ้นย้อยเป็นพูออกมาเมีย ไม่รู้ตัว
เลยว่ามือที่กำลังไล้คือมือของท่านผมบุ้ยปากให้ท่านขึ้นเลยแต่ท่านเดินออกจจากห้องและมาคุยกับผมนอกห้องว่า
ผมหนไม่ไหวเลยรั่วแล้วแต่ผมก็บอกท่านว่าไม่เป็นไรครับท่านเดี๋ยวผมจัดการต่อบางทีท่านอาจฟื้นเร็วกว่าปกติผม
เลยให้ท่านมานั่งดูผมอัดเมียผมโหย่งตัวเล่นประตูหน้าเป็นประเดิมจนความเยิ้มเหนียวไหลออกมาเป็นยางมะตูม
ก่อนจะเปลื่ยนแนวทางรักไปร่องข้างบนร่องหลังบ้านผมเหลียวมาดูเห็นท่านกำลังปลุกตัวเองด้วยมือของท่านเอง
นาทีระทึก นาทีถูกใจท่านมาถึงแล้ว ผมจึงโชว์ลีลารักทางประตูหลังให้ท่านดูช้าๆ ไม่ปั๊มแต่ผมไม่อยากหลั่งง่ายเลย
ชักออกมาก้นจึงบานฉ่ำ ผมให้ท่านทำต่อ แต่ท่านคงจะยังไม่พร้อมเลยให้ผมทำจนเสร็จสมอารทณ์หมาย ผมไม่ออก
ข้างใน แต่ดึงออกมาพ่นน้ำตรงร่องก้นและแก้วก้นน้ำบางส่วนไหลมากระทบหม้อและบางส่วนพุ่งไปถึงแผ่นหลังเมีย
ผม ผมให้ท่านแสดงบ้างท่านใช้มือแยกอีกเอามือปาดน้ำรักของผมเล่น จนน้ำเป็นฟองฟอด ก่อนที่จะใช้มือกำ
ท่อนส่วนตัวที่ใหญ่ไม่น้อยจ่อเข้ามาร่องก้นเมียผม ผมใจหายเมื่อเห็นปลายมนทู่ของท่านกำลังจะมุดหัวเข้าแต่ไม่ได้
แล้วเพราะเมียผมได้พูดแบบในลำคอว่า "อือ หิวน้ำใกล้เสร็จหรือยังคะ" ท่านของผมจึงฝ่อ และชักออกมาพร้อม
เผ่นออกนอกห้องผมเลยหาน้ำให้เมียกิน แต่พอจะให้ท่านกลับมาทำต่อท่านไม่กล้า แต่ตัวผมก็สุขใจแล้วแต่ท่านไม่
แตกแตน แต่ร่องก้นเมียหม้อเมียก็โดนท่านจับและแย่จนสุดโคนแล้วอีกหลายวันต่อมาผมก็ให้เมียเมาเบียร์อีก
คราวนี้ท่านได้แยงร่องร่วมเมียผม แล้วเปลี่ยนไปเสียบที่ประตูหลังก็ท่าเดิมคือเมียผมนอนควำหน้าบนเตียงแล้วผม
หาหมอนมารองหนุนหม้อเธอไว้เพื่อให้ก้นโด่งจะได้ง่ายต่อการอัด แต่ท่านทำไปก็เกิดการฝ่อกลางคันผมเลยต้อง
สานต่อแต่ท่านจะพร้อมญาติเราดันตะโกนเรียกชื่อเมียดังลั่นทำให้หมดมู้ดมาก เพราะต้องรีบแยกย้ายหลบญาติกำ
ลังจะได้ที่ดันมาเรียกด้วยเรื่องเล็กๆน้อยๆใครบ้างจะไม่ฉุน จนครั้งที่สามผมคิดขึ้นมาได้อย่างสดๆเลยผมขอเล่นท่า
แบบเอาเมียทางด้านหน้าประคองเมียเมาๆมาทับตัวผมแล้วขยับตัวผมให้ขาห้อยมาที่ขอบเตียงท่านของผมซึ่งเมีย
คิดว่ากลับบ้านไปแล้วก็เดินมาดู และใช้ปาก ลิ้น และนิ้วและฝ่ามือจับก้นกอยและหม้อเมียผมบางคราว ลิ้นของท่าน
พลาดมาโดนไข่ห่านของผมทำเอาผมเสียวก้นเป็นอันมากผมถ่างง่ามก้นเมียผมให้ท่าน แลดู ท่านเดินมาหว่างกลางเอาน้องชายท่านขัดถูในอกเมียผมและมาดุนๆดันๆตรงร่อง ก้นเมียผมผมก็พยายามถ่างก้นเมียให้ท่านมาเอาได้สบายๆแล้วสิ่งที่ผมเฝ้ารอมา นานก็มาถึงครับ มีความรู้สึกรับรู้เลยว่า ของท่านทะยานเข้ามาแล้วมันอัดกับท่อนของผมที่คาอยู่ในรองหน้าเมียผม สองท่อน สองร่อง ผมเสยท่านอัดท่านคล้ายชักสาวออกผมเด้งขึ้นเสยแทน และมือท่านก็ลูบไข่ห่านผมไปด้วยสลับสอดเข้าไปแตะต้องหม้อเมียผมด้วย เมียผมร้อง อูๆๆๆนกระแทกกระทั้นอย่างหนัก ผมก็เด้ง
เสยๆๆๆเมียผมร้องโอยๆแล้วถามผมข้างหูว่า ใครน่ะพี่ๆ ผมไม่ตอบแต่กลับกอดรัดและจูบเมียแทน ท่านคงจะลืม
ตัวเลยอัดแรงจนเมียผมแยกแยะออกว่า สิ่งที่คาในปตร.เธอไม่ใช่นิ้วหรือของเทียมชายแต่เป็นของแท้ที่ธรรมชาติ
มอบให้ผู้ชายมาเมียผมยกก้นจะหนีผมก็กดเมียผมเอาไว้ ท่านก็จับสะโพกเมียผมไม่ให้หลุดพรากจากท่านไปไหน
การเสียดไปมาระหว่างผมกับท่าน ทำให้ผมหลั่งไวกว่าที่เคยๆเป็นช่วงเมียผมยกหลุมหนีเสาสำเร็จน้ำบางส่วนของ
ผมจึงพุ่งชนหม้อและหน้าท้องของเมียและบางส่วนพุ่งไปโดนท่านด้วย ท่านเองก็คงปริ่มมานานแล้วเลยกดตัวทับ
เมียผมไว้ก่อนที่จะปั๊บแรงๆอีกสองทีแรงๆ แล้วร้องอ๊ากสั้นๆดังพอรู้ท่านชักออกมา แล้วน้ำท่านไหลมาโดนตอผม
เข้า ฝ่อก็กลายเป็นแข็งได้โดยอัจรรย์ใจ ผมเลยกำของผมเสียบเข้าร่องหม้อ แล้วพลิกเมียนอนหงาย ส่วนท่านไป
นอนแผ่หมดแรงข้างเตียง ผมเสยเมียหลายสิบที ก่อนจะจับพริกควำอีกหนแล้วอัดประตูหลังเธอ ประตูที่น้ำของ
ท่านยังโชกเหมือนถั่วปากอ้ายังไงยังงั้นผมสาวไม่นับป๊าบๆๆๆจนเมียผมที่ทำท่าจะลุกหนีเปลื่ยนเป็นร้องกระเส่าไม่
เป็นภาษาคนแต่พอครั้งที่สามผ่านไปทุกวันนี้ไม่ต้องใช้เบียร์กันอีกแล้วบาง วันเมียผมเจอท่านอัดในห้องท่านที่ทำงาน คุณเชื่อไหมพอผมกลับออกมาผมพามาอัดต่อที่บ้านจนเมียผมว่าโดนแบบนี้มีหวัง หูรูด เสียหายหลายแสนแน่ ผมก็กอดเมีย แล้วบอกว่าก็หัดขมิบสิจะได้ไม่เสียเมียผมก็หยิกต้นแขนผมใหญ่ อ้อผมได้ถามเมียว่าสองคราวแรกรู้ตัวไหม
เมียผมยืนยันว่าไม่รู้ แต่ครั้งที่สามรู้เพราะขนของท่านมาถูเนื้อก้นคันมากจนพยายามสร่างเมาเลยแยกออกว่าไม่ใช่นิ้ว
ผมและไม่ใช่ของเทียม ผมก็ขำมาก แต่เมื่อถามว่าทีแรกนึกว่าผมพาใครมา เมียผมบอกว่าคิดว่าเป็นพี่ ป.ซึ่งเป็น
เพื่อนผมเอง ผมเลยอยากชวนมันมาอีกคนแต่ไม่กล้าชวนเพราะยังไม่เชื่อใจมันเนื่องจากมันเป็นคนปากมากกลัวว่า
ไม่นานมันจะหลุดปากว่าได้เอาเมียผม ท่านก็หลงหลังบ้านเมียผมที่สุดก่อนจะเอาทุกครั้งก็ต้องใช้ปากลิ้นเมียผม บอกว่าเสียวใจจะขาดแตก็ไม่เคยขาดสักทีประสบการณ์เอาเมียกับคนอื่น ทำให้ผมรักเมียมากๆไม่เคยคิดจะไปเที่ยวไหนเลยเพราะไปก็ไม่เจอความสุขแบบท่วม ท้นนแบบนี้


13


          ผมอายุ15ปี อาแป้งอายุ33ปี เพิ่งแต่งงานเองแฟนแกค่อนข้างจะไม่ค่อยอยู่บ้านซักเท่าไรแกเลยยังไม่มีลูก ปิดเทอมแกจึงให้ผมไปอยู่เป็นเพื่อนบ้านแกเป็นบ้านในหมู่บ้าน วันหนึ่งกลางคืนประมาณตี 1 ผมลุกขึ้นมาเพราะอากาศร้อนมากผมกับอานอนห้องเดียวกัน แกได้ลุกขึ้นไปอาบน้ำ ผมเลยออกไปดูเห็นอาไม่อยู่บนเตียง ผมลุกขึ้นไปดูแกอาบน้ำแกไม่ได้ปิดประตู ห้องน้ำผมเปิดประตูนิดเดียวดูแกอาบน้ำ นมแกสวยมากๆหัวนมสีน้ำตาลค้ำ หีหมายดกด้ำมากๆ แกถูสบู่ที่ร่องหี พอแกอาบน้ำเสร็จ ผมปิดประตู แกล้งนอน แกใส่ผ้าขนหนู เข้ามาเปิดไฟแกเรียกผมแต่ผมแกล้งหลับ แล้วแกก็ถอดผ้าขนหนู ก้มลงใส่กางเกง เห็นเนินหีชัดเจน ปรากฎ ว่า แกร้อนจนไม่ได้ใส่ กกน. เลยพระเจ้า เเล้วแกก็ใส่เสื่อไม่ใส่ชั้นใน แกปิดไฟนอน มานอนข้างผม ควยผมโด่ขึ่น เตียงมันเล็กทำให้ควยผมถู กับกันแกรู้สึกหันมาเรียกเเล้วบอกให้ไปฉี่ควยหลานชนก้นอา
พอฉี่เสร็จกลับมานอน ควยมันยังโด่เพราะเห็นนมอา นมแกมาชนอกผม หัวนมถูไถทำให้ควยโด่ แล้วแกก็ล้วงมือไปในกางเกงผม (ไม่ใส่กกน.)จับควยเเล้วบอกว่าแก่ไม่ได้ปวดฉี่แต่แกมีอารมณ์กับอาเหรอ ผมตอยไปเพราะกลัวว่า ครับ แกบอกว่าอยากเย็ดอาใช่ไหมบอกว่า ครับแกลูกขึ้นเปิดไฟ แล้วถอดผ้าร่างแกสวยมาก แล้วแกก็ถอดกางเกงผม ควยโด่ประมาน6-6.5 นิ้ว แกตกใจเเล้ว บอกว่าถ้าแกดูดให้ต้องเลียให้แก ตอบ ตกลง แกดูดจนผมน้ำแตกคาปากเลย แล้วผมก็เลีย แกชมว่าเลียเก่งกว่าผัวแกอีกแล้วแกก็น้ำแตก แกบอกว่าใส่กางเกงนอนได้แล้ว ผมบอกว่ายังไม่ได้เย็ดกันเลย แกบอกว่าของแกให้ผัวเย็ดคนเดียว พอแกกำลังจะปิดไฟ ผมจับแกทุ่มลงบนเตียงแล้วเอาผ้ามัดมือกับหัวเตียง แล้วถอดกระดุมเสื้อ
ดุดนมนมแกร้องว่าพอได้แล้ว ด้วยความโกรธตอนนั้นจึงถอดกางเกง แล้วสอดควยทั้งลำเข้าไปช้าๆแกครางในลำคอ แกบากให้หยุดแต่มันหยุดไม่ได้แล้ว เร็วขึ้นจนแตกใน ผมจึงปรดผ้าที่มัดกับเตียง นอนจนเช้าแกโกรธ ผมมาก ตอนเช้า แกโกรธจนไม่พูด แต่สุดท้ายแกก็หายโกรธ จนลางานมาเย็ดกับผมทั้งวันเลยแตกในทุกครั้งต่อมาเย็ดกันทุกวัน เย็ดกันเช้าเย็นตอนเช้า เย็ดกันในห้องครัว แล้วกินข้าว กินข้าวเสร็จเย็ดต่อบนโต๊ะกินข้าว แกไปทำงานตอนเย็นแกกลับ อาบน้ำก็เย็ดในห้องน้ำ กินข้าว และก็ขึ้นไปนอนเย็ดกันจนหลับเป็นแบ นี้ทุกวันแตกในทุกครั้งจนหีปริ้นหมดแล้ว จนแกกลับมาบอกผมว่าแกท้อง เราตกใจกันมากจึงวางแผนวันสิ้นเดือนพอดี เราจึงให้ผัวแกเย็ดแตกในแล้ว บอกว่าท้องกับผัวแก หลังจากนั้นเราก็เย็ดทั้งๆที่แกท้อง จนโรงเรียนเปิดเทอม ดีที่ปิดตั้ง3-4เดือน จึงเย็ดกันทุกวัน จนแกเกิดเด็กหน้าตาคล้ายผมมาก แต่ดีที่แกเป็นน้องพ่อผมจนแกกลับมาบ้านย่าผมก็เปิดเทอม เราเย็ดกันเป็นร้อยน้ำเลยทั้ง3-4เดือน ผมเรียกแกเวลาไม่มีใครว่า
"สาวน้อยร้อยน้ำ" ตอนเย็นวันศุกร์ก็มานอนกันแก เย็ดจนแกไม่ร้องแล้ว เพราะว่าหีบานหมดแล้ว คืนนั้นผมหมดไปประมาณ10กว่น้ำเลย จนผัวแกรู้แต่ผัวแกไม่ว่า เพราะได้ช่วยเมียแก ผัวแกบอกว่าดีกว่าให้คนอื่นเย็ด "จบครับ"
 


14


          เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผมอย่างไม่น่าเชื่อ
เมื่อปีที่ผ่านมาหลานสาวผม (ลูกของพี่ชาย)
ได้เข้ามาเรียนต่อมหาลัยที่กรุงเทพ
โดยมาพักที่บ้านผมซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวมี 2 ห้องนอน
หลานสาวผมอายุ 19 ปี ชื่อน้องภัทร ผมชื่ออ้วนอายุ 36 ปี
ส่วนแม่น้องภัทรอายุ 42 ปีชื่อ พี่ภา ซึ่งอยู่ต่างจังหวัด
เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมอายุ 17 กำลังเรียน ม6
อยู่ที่ต่างจังหวัด ตอนนั้นพี่ภาอายุ 23
ได้แต่งกับพี่ชายผมได้ปีกว่าๆ แล้ว
ในช่วงนั้นพี่ชายผมทำงานรับเหมาก่อสร้างต้องไปคุมงานที่จังหวัดอื่น
เดือนหนึ่งจะกลับบ้านสัก 3 วัน
ซึ่งกลับมาที่ผมแทบไม่ต้องนอนเลยครับ
เพราะแกเอากับพี่ภาทุกคืน แต่ตอนหลังๆ
รู้สึกว่าพี่ผมจะกลับมาผิดเวลาคือเป็นช่วงที่พี่ภามีเมน
จึงไม่ค่อยได้มีอะไรกัน
ในตอนนั้นผมกำลังแตกเนื้อหนุ่มก็คบเพื่อนและออกเที่ยวบ่อยๆ
และชอบพาแฟนมาทำอะไรกันที่บ้านประจำ
จนวันหนึ่งขณะที่ผมกำลังเอากับแฟนอยู่
ผมก็สังเกตเห็นคนเอาไม้มาเขี่ยผ้าม่านห้องผมเพื่อแอบดู
ซึ่งผมก็เดาว่าน่าจะเป็นพี่ภา
เพราะพ่อกับแม่ผมอยู่บ้านอีกหลัง
หลังจากที่ผมเอากับแฟนเสร็จก็ไปดูที่หน้าต่างซึ่งเป็นหน้าต่างบานเกร็ดและมีมุ้งลวดกับ
ผ้าม่าน
แต่ที่ผมเห็นคือมุ้งลวดถูกฉีกออกเป็นช่องขนาดใหญ่ผมจึงมั่นใจว่าพี่ภาต้องมาแอบดูผม
แน่
ซึ่งผมก็เฉยๆ
จนตอนเย็นผมกินข้าวเสร็จก็ช่วยพี่ภาล้างจานอยู่ผมก็ถามแกว่า
เมื่อกลางวันแอบดูผมใช่ไหม แกบอกว่าใช่
แล้วจะฟ้องพี่ชายผมด้วย
เพราะผมกับแฟนยังเด็กไม่ควรทำแบบนี้
ผมบอกว่าใครบอกว่าเด็กผมเย็ดกับแฟนมาเป็นปีแล้ว
(ผมพูดหยาบๆ ตามตัวอักษรเลย)
พี่ภาถามว่าไปเอาอย่างใครมามันไม่ดี
ผมตอบก็เอาอย่างพี่อ๊อด (พี่ชายผม) กับพี่ภาไง
ผมเลยเล่าให้ฟังว่าวันนั้นผมกับบ้านมากับแฟนแล้วแอบดูพี่ทั้งสองเย็ดกันก็เลยทำตาม
ถ้าไม่ดีทำไม่พี่ภาถึงชอบให้พี่อ๊อดเย็ดละ
พี่ภาก็ดุผมว่าไม่ใช่เรื่องของเด็ก
ผมเลยโกรธไม่ช่วยล้างจานและเข้าห้องไป
ประมาณสี่ทุ่มผมออกมานั่งดูวีดีโอโป้
คนเดียวพร้อมกับชักว่าวไปด้วยจนเสร็จผมจึงปิดและเดินกลับห้องผม
แต่ตอนเดินกลับผมผ่านห้องพี่ภาซึ่งประตูเปิดอยู่และเห็นพี่ภานั่งพิงปลายเตียงนอน
กำลังช่วยตัวเองอย่างเมามันจนไม่เห็นว่าผมยืนดูอยู่
ซึ่งผมคิดว่าแกคงเปิดประตูแอบดูหนังและช่วยตัวเองเพลินจนไม่รู้ว่าผมปิดเครื่องและ
มายืนดูแกอยู่
ในตอนนั้นผมเห็นหีแกแล้ว
ควยผมแข็งขึ้นมาทันที่ก็หีแกทั้งโหนกนูนและไม่มีขนอีกต่างหาก
ผมยืนดูจนทนไม่ไว้ก็เลยแก้ผ้าแล้วย่องเข้าไปจนถึงตัวแก
ผมคว้าไปที่เต้านมแกซึ่งไม่ใหญ่มากแต่กลมกลึง และขาว
แกตกใจและร้องด่าผมพร้อมกับผลักผมออก
แต่ตอนนั้นผมถอยไม่ได้แล้วจับแกล็อค
และเวี่ยงแกไปบนเตียงแต่แกดิ้นจึงล้มช่วงลำตัวฟาดกับขอบเตียงจนแกจุก
ผมจึงเข้าไปกอดรัดฟัดที่นมก็สลับไปมาทั้งสองข้าง
ส่วนมือข้างหนึ่งผมก็พยายามล้วงไปที่หีแก
ซึ่งต้องใช้เข่าของผมแทรกเพื่อง้างขาแกออกจนสำเร็จ
ผมทั้งควักทั้งล้วง ตอนแรกแกก็ร้องไห้และด่าผมตลอด
และขู่ว่าจะร้องไห้คนช่วย ผมก็บอกถ้าอยากอายคนก็ร้องเลย
แต่ผมก็เอาอุ้งมือกระแทกท้องน้อยแกไปอีกทีเพื่อความไม่ประมาทจนแกจุกและมีแต่
เสียงสะอื้น
ผมไม่สนใจใช้มือล้วงหีแกซึ่งมันเปียกเยิ้มอยู่แล้ว
ปากก็ดูดนมแกไปมาอยู่ซักพัก
แกเริ่มออกอาการมีเสียงครางในลำคอและขาก็ไม่หนีบเหมือนตอนแรก
แถมถ่างออกเองอีกตั้งหาก
ผมเริ่มเอานิ้วไซชอนเข้าไปข้างในหนักขึ้น
พี่ภาเริ่มหายใจแรงเสียง ขาดๆ หายๆ ผมดูดนมแกเบาๆ
เลียไปรอบๆ หัวนม นมพี่ภาใหญ่กว่าแฟนผมน่าจะประมาณ 34 ได้
ผมชอบที่มันเต็มไม้เต็มมือดี แล้วพี่ภาก็พูดเบาๆว่า อ้วน
พอเถอะอย่าทำพี่เลย...อูยๆๆ อ้วน พอเถอะนะ...
ผมไม่ตอบแต่ยิ่งไซ้ไปทั่วหน้าอก หน้าท้อง
ไล่ลงมาที่ตรงร่องหี เนินหีของพี่ภาสวย
ตอนแรกผมว่าไม่มีขนแต่ดูใกล้ๆ เห็นมีขนขึ้นเพียงเล็กน้อย
แต่โหนกมากจนผมคิดว่าถ้าผมได้เมียที่โหนกนูนอย่างนี้ผมคงเอาได้ทั้งวันไม่มี
เบื่อ ผมใช้จมูกผมสัมผัสกับขนสากๆ
ลิ้นผมสัมผัสกับแคมที่ยื่นออกมา
(กับแฟนผมไม่เคยเลียให้เลย) แล้วก็เลียเข้าไปตามซอกกลีบ
\"อ้วน.......อูวว์.. อ้วนพี่ไม่ไหวทำไมมันเสียวจัง
ผมเลียลากขึ้นลงไปทั่ว
ผมเลียดูดที่เม็ดของพี่ภาจนแกร้องเรียกผมไม่เป็นภาษา
\"อ้วน..ทำไมเสียวยังงี้พี่จะไม่ไหวแล้ว...ช่วยพี่ด้วย..\"
ผมก็ถามแกว่า \"พี่ภาเสียวตรงไหนเหรอ\"
\"ก็เสียวตรงที่เลียนะซิ...อูย....\" \"ตรงไหนละพี่ภาบอกผมซิ
ผมจะได้เลียให้ถูกที่ไง\" \"ก็ตรงหีพี่ไง
อูย...อ้วนพี่จะเสร็จแล้วทำไมมันเสียวอย่างนี้ ซี๊ด.....\"
ผมไม่รอให้พี่ภาเสร็จ
เพราะหากแกเสร็จแกก็คงจะไม่ให้ผมทำอะไรต่อ ผมถอนปากออก
พี่ภาหายใจดังๆ พร้อมกับเป่าปากหลายที \"
อ้วน..หยุดทำไมละพี่กำลังจะเสร็จอยู่เชียว...\"
\"อ้าวตอนแรกไม่ยอมให้ทำแต่ตอนนี้ยอมแล้วเหรอพี่\"
\"จ๊ะอ้วนอยากทำอะไรก็ทำเถอะพี่ยอมทั้งนั้น
แต่ขอให้พี่มีความสุขก็พอนะ\"
ผมได้ยินดังนั้นผมจึงขึ้นค่อมทันทีด้วยความแปลกใหม่ของหีพี่ภาผมจึงเผลอตัวดันควย
เข้าหีพี่ภาที่เดียวมิดด้ามเลย
\"...ว้ายอูย..ซีด....อ้วน....อูยๆๆๆๆๆๆ\" พี่ภาสดุ้งตาม
ผมดันเข้าออกด้วยความเสียวสุดยอด
ถึงตอนนี้มีแต่เสียงครางระงมของเราสองคน
ผมขยับตัวจับแกพลิกอยู่ในท่าหมา
และผมจับก้นแกเอาไว้แล้วกระแทกควยผมเข้าหีแกแบไม่พักเลย
เสียงดัง ป้าบๆๆ จนน้ำในรูแกออกมาเป็นฟอง
\"อ้วน..อูยเย็ดแรงๆ แบบนั้นแหละ
อืมม์ๆๆๆ....โอวอ้วน....พี่...พี่....พี่จะจะๆ ....ว้าย
ซีด...เสียวที่สุดเลย\"
พี่ภาเสร็จแล้วผมรู้ได้ถึงการตอดขมิบของรูหีของแกได้ทันที
ซึ่งมันทั้งดูดทั้งตอดควยผมจนเกือบทนไม่ไว้
แต่เพราะผมพึ่งชักว่ามาจนยังทนอยู่ได้
จากนั้นผมจับตัวแกให้อยู่ด้านบน
ผมจับก้นแกเอาไว้แล้วแกก็เริ่มบดและถูหีไปมาโดยควยของผมยังคาอยู่ข้างในหีแก
ท่านี้ผมทั้งเสียวทั้งเจ็บจากการที่ขนมันบดขยี้กัน
แกบดเร็วมาก (ถ้ามันติดไฟได้คงลุกพรึบไปแล้ว)
ผมถามแกว่าเมื่อกี้แกดูหนังหรือเปล่า \"อูย...ดูจ๊ะ
ทำไมเหรออ้วน จะให้พี่ทำอะไรอีกละ...อูย..ซี๊ด\"
\"ผมอยากให้พี่ขย่มผมแบบในหนังนะครับ\" \"ได้จ๊ะ
แหมจอมลีลาเหมือนกันนะเรา
ไม่เหมือนพี่ชายเราเอาแต่ท่าธรรมดา
แล้วไม่เคยเลียหีพี่เลย\" \"แล้วพี่ชอบให้ผมเลียไหมครับ\"
\"ชอบจ๊ะ\" \"งั้นวันหลังให้ผมเลียอีกก็แล้วกันนะพี่\"
\"แหมจะขอเย็ดพี่อีกละซิ
อูย....ซีด....แต่ถ้าอ้วนทำให้พี่มีความสุขอย่างนี้...ซีด...อ้วนอยากเย็ดพี่เมื่อไรก็ได้จ๊ะ
อูย....เสียวจังเลย\"
หลังจากนั้นก็ไม่มีเสียงจากปากแกอีกมีแต่เสียงกระแทกของโหนกหี
ผลับๆๆๆๆ จนแกก้มลงมาซุกหน้าอกผม ร่างกายกระตุกๆ
ไปมาหายครั้ง ผมรู้ว่าพี่ภากำลังจะเสร็จอีกครั้ง
ผมรีบเอาปากดูดปากกับแก เราแลกลิ้นกันเหมือนหนุ่มๆ สาวๆ
ผมรีบจับแกพลิกลงข้างล่างในท่ามาตรฐาน


15


         

เรื่องเสียว สาวใหญ่ใจดี ผมชื่อเอกชัย แม่เรียกว่าชัย อายุ ๒๖มีงานการรายได้ดีมากๆ ผมชอบการดำน้ำ(Scuba) เป็นชีวิตจิตใจเล่นมา ๔ปีแล้ว ดำไปทั่วทั้งในและต่างประเทศ วันนั้นผมไปดำน้ำในบ้านเรานี่เอง ผมไปคนเดียวไปหาซื้อตั๋วรวมกับคนอื่น บังเอิญบ่ายวันที่ผมไปถึง ผมเจอพี่ศรีนวล (นวล) สาววัยเกือบสี่สิบ เธอมีสามีแล้วผมก็รู้จักทั้งคู่แต่อย่างผิวเผิน ก็ในวงการเพื่อนๆครูสอนดำน้ำแนะนำให้รู้จักกันเคยสังสรรค์กินอาหารด้วยกัน กับกลุ่ม ๒-๓ครั้งแต่ไม่เคยไปดำน้ำด้วยกัน พี่นวลเป็นนักดำน้ำมือใหม่ วันนั้นผมไม่เห็นสามีเธอๆบอกว่าพอดีเธอมาสัมมนาที่นี่จบก็อยู่ต่อคนเดียว เที่ยวดำน้ำสามีเธอมีงานด่วนต้องรีบกลับ พี่นวลไม่มีลูก เป็นคนรูปร่างหน้าตาดีเป็นคนง่ายๆร่าเริงใจกล้าทีเดียว เธอดีใจที่เจอผมๆก็ดีใจจะได้มีเพื่อนเที่ยวกินสองวันนี้ เธอพักโรงแรมเดียวกับผมด้วยห้องชั้นเดียวกัน เราตกลงไปดำน้ำเรือลำเดียวกันและเป็นคู่กัน(buddy) พี่นวลเธอใส่ชุดดำน้ำ(wet suit)แบบมีซิบข้างหน้า หุ่นเธอดีทีเดียว เราดำน้ำด้วยกันเธอมือใหม่ก็ให้ผมจูงมือพาตลอด ในเรือที่เราไปมีแต่คนต่างชาติมีเราคนไทยสองคนเท่านั้น ผมก็ต้องดูแลเธอเป็นพิเศษหน่อยก็เธอสวยฝรั่งหลายคนจะจีบเธอๆเอาผมกันไว้ พอเราขึ้นเรือพักน้ำเธอถอด wet suit ผมก็ต้องช่วยเป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นผิวพรรณพี่นวลถึงจะไม่ขาวผ่องแต่ก็ไม่ คล้ำจัดว่าสวย ก็เมื่อถอด wet suit ข้างในก็จะเป็นชุดว่ายน้ำ ๒ชิ้น (bikini 2 pieces) ปกติเมื่อไปดำน้ำก็จะเห็นสาวๆใส่กับแบบนี้เห็นจนชินรูสึกเฉยๆก็เพราะไปกัน เป็นกลุ่มเพื่อนๆรู้จักกันทั้งนั้น แต่ครั้งนี้ผมรู้สึกใจหวิวๆยังไงไม่รู้  คงเป็นเพราะมีเธอกับผมเท่านั้นที่ เป็นคนไทย ฝรั่งสาวๆก็สวยแต่ดูแล้วสู้เธอไม่ได้ ผมไม่ควรคิดมากเธอแก่กว่าผมและมีสามีแล้วผมหมดสิทธิ์ แต่เมื่ออยู่ใต้น้ำบ่อยที่เธอว่ายเอาตัว-อกมาชนผมหรือบางทีเกาะแขนผมแนบตัว โอ!ทำให้ผมต้องใช้อากาศหายใจมากกว่าปกติ ผมแอบมองเธอตอนเธอพักน้ำนั่งหรือนอนบนเรื่อในชุด bikini อกเธอขาวคงขนาด ๓๖ เป้ากางเกงว่ายน้ำเธอตอนเปียกน้ำรัดรูปเห็นร่องอวบเป็นพูกลีบ ก้นเธอกลมยังดูตึงแน่น เธอคงเห็นผมแอบมองแต่เธอไม่สนใจอะไรวันแรกกลับเข้าฝั่งเป็นคืนที่เรากิน เที่ยวด้วยกันเธอทำตัวเหมือนวัยรุ่นอิสระก็ดีผมได้รู้จักสนิทเธอมากขึ้นสาย ตาที่ผมและเธอมองกันมันรู้สึกแปลกๆใจเราหวั่นไหวยังไงไม่รู้คงหวิวๆเหมือน กัน
วันที่สองเราออกทะเลกันอีก พอเราพักน้ำผมก็แอบมองจุดสงวนบนเรือนร่างเธออีก อยู่ๆเธอก็แกล้งพูดว่า “แอบจ่องดูอะไรของพี่เดี๋ยวตาเป็นกุ้งยิงนะ”เล่นเอาผมอายหน้าแดงเลย เธอหัวเราะแล้วบอก “ชัยช่วยเอาครีมทาหลังให้พี่หน่อยสิ” ผมอึ้งนิ่งไปเลย เธอว่า “ทำให้พี่ไม่ได้หรือไง”ผมอึกอักบอก “ดะ..ได้ครับ”ผมทาครีมให้เธอๆอมยิ้มแกล้งพูดเบาๆ “มืออย่าสั่นสิ”แน่นนอนผมพยายามไม่ให้มือสั่นเมื่อสัมผัสตัวเธอแต่ใจผมแทบ ระเบิดไม่เคยแบบนี้เลย ผมคิดว่าเธอคงไม่ให้ผมทำแบบนี้ถ้าบนเรือมีคนไทยที่รู้จักหรือสามีเธอมาด้วย บ่ายนั้นเราลงน้ำอีกแต่เธอไม่ใส่ wet suit ใส่แต่ bikini และเสื้อยืด เธอบอกน้ำไม่เย็นนักขี้เกียดถอดๆใส่ๆฝรั่งก็ไม่เห็นใส่กัน ผมก็เช่นกันเสื้อยืดตัวเดียวกางเกงว่ายน้ำก็พอ อยู่ใต้น้ำผมชอบจ่องมองเป้ากางเกงเธอจังเลยมันยั่วใจจริงต้องเอามือกดกระจู๋ ไว้ไม่ให้แสดงอาการอายเธอ แต่จะอะไรก็ตามพี่นวลดำอยู่ใต้ลึกกว่าผมอยู่เธอก็พลิกตัวหงายท้องมือวาดน้ำ มาจับถูกเป้ากางเกงผมพอดีเธอจะตั้งใจหรือไม่ผมไม่รู้แต่แทนที่เธอจะปล่อย กลับบีบๆเล่นทำเอาผมต้องสะบัดตัวหนี พอขึ้นเรือเธออมยิ้มพูดกับผม “จำไว้นะแอบดูอะไรของพี่ฝรั่งมีไม่ดูระวังจะโดนบีบแบบเมื่อกี่อีก”ผมพูดไม่ ออกเลย เราดำกันวันละ ๓ครั้ง เย็นนั้นเธอชวนผมไปเดินเที่ยวกินกันอีกแต่ดูเธอเงียบๆไปเหมือนมีอะไรในใจ ต้องขบคิด ผมถาม “พี่คิดอะไรอยู่เหรอ” เธอว่า “เป็นไงดำน้ำสนุกดีนะ พรุ่งนี้ก็จะกลับกันแล้ว” ผมบอก “ครับเที่ยวบินเดียวกับพี่”เธอยิ้มแหยงๆว่า “ชัยนิสัยดีนะพี่ชอบแล้วเราจะได้เจอกันอีกไม” ผมบอก “โลกกลมพี่”เธอพยักหน้า “คืนนี้จะเที่ยวดึกไม”ผมบอก “สองคืนแล้วคงไม่ขอพักดีกว่า” เธอไม่ว่าอะไร
เราเดินเล่นกันอีกพักก็กลับโรงแรมแต่เธอดูเลิ่กลั่กแต่บอกผมว่า “พรุ่งนี้จะกลับพี่อยากคุยด้วยมีอะไรจะให้ช่วยหน่อยแวะที่ห้องพี่ก่อนนะ” เธอชวนให้ผมเข้าห้องเธอผมก็ตามไปในห้องผมถาม “พี่มีอะไรให้ผมช่วยเหรอ”อยู่ๆเธอก็หันมาหาผมเอามือขวาลูบท้องน้อยต่ำลงเป้า กางเกงเอวยืดขาสั้นมือซ้ายจับอกตัวเองมองหน้าผมแล้วบอก “พี่อยากให้เธอช่วยทำ...เออ..เธอคงเข้าใจนะ”ผมไม่โง่เข้าใจความหมายแต่ยืนงง นิ่งอึ้งไปแล้วพูดกุกกักว่า “อะ..เออ..มะๆไม่ดีแน่ครับพี่ๆมีสามีแล้ว พี่คิดดีแล้วเหรอ ผมกลัวว่าถ้าแฟนพี่รู้เป็นเรื่องแน่” เธอเม้มปากเดินมาจับแขนและมองผม แล้วพูดอย่างมั่นใจ “พี่คิดแล้วถ้ากลัวก็ไม่ทำ เราก็อย่าให้เขารู้สิ”สายตาเธอโหยหา ถึงผมอยากจะมีอะไรกับเธอแต่ก็กลัวๆสับสน เธอพูดยิ้มแหยงๆ “เออ..สองวันนี้พี่เห็นเธอแอบมองพี่ๆ..เออ..สงสารเธอ พี่ทำใจจะให้เธอ...”ผมพูดอึกอัก“พี่จะให้ผม..เออ..เป็นชู้กับพี่เหรอ” เธอก้มหน้าหลบนิดๆ “อย่าพูดอย่างนั้นสิ แต่พี่จะให้โอกาสเธอสักครั้งถ้าเธอไม่รังเกียจว่าพี่แก่ไปหน่อย” ในเมื่อเธอพูดแบบนี้ผมตัดสินใจบอก “จะรังเกียจพี่ได้ไง ผมไม่เห็นมีคนแก่ในห้องนี้สักคนมีแต่คนสวย”ผมเอามือแตะแก้มเธอๆสะดุ้งนิดเงย หน้ามองผมอมยิ้มอายหน้าแดงเธอจับมือผมไว้แล้วว่า “ปากหวานพี่ไม่ใช่สาวๆพี่รู้ตัวแก่แล้ว”ผมบอก “ต้องพิสูจน์” เธอสบตาหลบหน้าผมพูดเขินอาย “ก็เอาสิ” ผมโอบไหล่เธอนั่งลงที่เตียงค่อยๆจูบหอมแก้มเธอไซร้ที่หน้าเธอเบาๆ มือผมจับที่ท้องเธอลูบบีบเบาๆเธอหลับตาตัวอ่อนเคลิ้ม มือผมขึ้นจับใต้ราวนมผมกระซิบ “อายุเป็นเพียงตัวเลข”เธอบอก “๓๖แล้วนะคงสู้เด็กๆไม่ได้”ผมพูด “ไม่จริงมั้ง” แล้วประกบจูบดูดปากเธอๆตอบรับผมด้วยลิ้นที่สั่นรัวมือผมจับบีบคลึงหน้าอก เต้านมเธอทั้งเต้าเต็มมือ เธอไม่ปัดป้องผมปลดกระดุมเสื้อเธอแล้วไซร้จูบลงซอกคอคลุกหน้าจูบที่ร่องอก เธอ ผมบอก “ผมว่านมพี่สาวๆยังสู้ไม่ได้เลย”เธอว่า “แอบดูมาสองวันแล้วยังไม่พอเหรอ” ผมจูบไซร้ใบหน้าเธอแล้วบอก “อยากเห็นแบบไม่ใส่อะไรเลยได้ไม” เธอพูดสั่นๆ “เอาสิ”แล้วเธอช่วยผมถอดเสื้อและยกทรงออกโดยผมยังซุกไซร้ไปทั่วอกและไหล่เธอ ผมยิ้มตะลึงพอใจที่ได้เห็นช่วงบนเธอเปลือย เต้านมเธอยังไม่หย่อนยาน เธอเอามือแขนปิดนมแล้วบอกผม “มองอย่างนี้พี่อายนะ ผิดหวังหรือเปล่า”ผมบอก “ไม่เลยพี่สวยจริงๆ พี่อายทำไมให้ผมดูดูดนมพี่นะ”เธอเมินหน้าอมยิ้มทำเขินเอามือออกพูดเบาๆ “โตแล้วยังจะดูดนมอีกทำตัวเป็นเด็กไปได้”ผมก้มลงจูบไซร้เต้านมเธอที่ขาวผ่อง และเต่งตึงเป็นเต้าลูก ผมดูดเลียหัวนมที่ยังเป็นสีชมพู เธอเอนตัวลงนอนให้ผมซุกไซร้ดูดบีบนมเธอๆโอบกอดผมๆบอก “ที่สุดจริงๆนมพี่”เธอว่า “ชมคนแกอีกแล้ว”ผมว่า “พี่พูดแต่ว่าแก่ ผมอยากดูพิสูจน์ขอพี่ว่าแก่จริงหรือเปล่าได้แต่แอบมองตอนใส่กางเกงว่าย น้ำ”ผมกับเธออมยิ้มขำกันเธอพยักหน้าบอก “นี่เธอให้พี่แก้ผ้าคนเดียวไม่เห็นเธอถอดอะไรเลยสักชิ้นเอาเปรียบกันนี่ นา”ผมรีบบอก “ได้สิครับ”แล้วผมรีบนั่งถอดเสื้อผ้าออกเธอยันศอกขึ้นมองควยผมที่แข็งพร้อม เธอว่า “อุ้ย ควยใหญ่จังพี่จะรับได้หรือเปล่าก็ไม่รู้”ผมยิ้ม “ได้สิครับผมจะค่อยๆทำ”เธอแกล้งถามผม “เธอจะทำอะไรพี่เหรอ” ผมเลยว่า “แหม พี่ผมแก้ผ้าแล้วพี่ก็ถอดเสื้อแล้วๆอย่างนี้พี่จะให้ผมทำอะไรดีหละ”เธออมยิ้ม ขำออกมาแล้วนอนลงบอก “พี่ไม่รู้แล้วแต่เธอก็แล้วกัน”ผมบอก “ให้ผมถอดกางเกงพี่นะ”เธออมยิ้มทำหน้างอว่า “จะถอดทำไม”ผมว่า “อยากดูหีคนแก่”เธออมยิ้มไม่พูดอะไร ผมเริ่มค่อยรุดกางเกงเอวยืดเธอลง เธออายไม่มองหน้าผมๆสิต้องตะลึงเมื่อกางเกงหลุดลงจนเห็นหีเธอ จริงอย่างที่คาดไว้ ขนหมอยเธอหนาดกดำร่องผ่าหีเธอเป็นพูกีบอวบนูนเธอมีพุงนิดๆตามวัย เธอถามอย่างไม่มองหน้าผม “พอใจไมหีคนแก่ พี่อายแย่เลยนะ” ผมบอก “ยิ่งกว่าพอใจ มันน่า..เออ..”เธอถาม “น่าอะไรเหรอ”ผมเอามือจับหีเธอลูบขนหมอยที่ดกดำเอามือเซาะเข้าในร่องหี สัมผัสแตกเม็ดเสียวข้างใน เธอเม้มปากกัดฟัน ผมบอก “หอยพี่น่ากินจริงๆ”เธอพูดเสียงกระเส่า “น่ากินอย่างเดียวเหรอ”ผมบอก“เออ!น่าปี้เย็ดด้วย”เธอกลั้นหัวเราะ “ตามใจจะทำอะไรพี่ไม่ว่าอะไรทั้งนั้น” ผมก้มหน้าลงซุกไซร้จูบสุดดมที่ขนหมอนโคกหีเธอ เธอกางขาให้ผมแบะพูหีเธอผมใช้ลิ้นเลียแคมในดูดเม็ดเสียวในร่องหีจนเธอเริ่ม ขยับมีเสียงคราง ฮือๆซี้ดๆ สักพักนิ้วผมแยงเข้าในรูหีเธอๆบอก “อย่าๆสิ อย่าเอานิ้วแยงรูหีพี่” ผมเลยแกล้งถาม “จะให้ผมเอาควยแยงแทนนิ้วไมครับ” เธอว่า “บ้าควยใหญ่”ผมหัวเราะมือจับล้วงลูบหีเธอไว้ เลื่อนตัวขึ้นคร่อมนอนทับเธอๆกอดจูบฟัดผมอย่างลืมตัวและเร่าร้อนพร้อมถ่างขา รอรับ ผมๆบอก “ผมอยากเย็ดหีพี่ แต่ผมไม่มีถุงยาง” เธอตอบง่ายๆว่า “พี่ไม่ท้อง”เท่านั้นผมก็จับควยผมแทงหีเธอจนเข้ารูเธอๆสะคุ้งตกใจตาพองโตอ้า ปากค้างเมื่อโดนควยผมเย็ด เผลอร้องออกมา “เอาะ..เอ้า..ซี้ด ควยใหญ่เจ็บหี คับรูหีพี่ๆอึดอัดไปหมด”ผมเริ่มกระเด้าซอยช้าๆเธอครางบอก “ว้าย ชัยควยเธอทั้งใหญ่ทั้งยาวเข้าไปหมดหรือยัง พี่เจ็บ..พะ..พี่เสียวคันหี” ผมจูบปากเธอกระแทกควยเข้าจนมิดลำเธอสะอึกสำลัก ผมบอก “มันยิ่งกว่าดำน้ำเป็นไหนๆรูหีพี่ตอดรัดควยผมยิ่งกว่าหีสาวๆเสียอีก ผมเสียวควยไปหมดเลย”เธอบอก “จะๆๆ พี่ก็เสียวมันอร่อยหี เย็ดไปอย่าหยุด”ผมถาม “ไหนพี่บอกคับแน่นเจ็บหีไง”เธอเอามือตีผมว่า “บ้า!เงี่ยนจะแย่แล้ว”ผมยิ้มชอบใจ เย็ดซอยกระเด้าหีเธอถี่ๆเร็วๆหนักๆสุดๆ เธอครางไม่เป็นเสียงคนเลยทั้งบิดส่ายแอ่นตัวกระเด้าหีร่อนสู้ควยผม เธอปล่อยให้มือผมขย้ำบีบนวดเต้านมเธออย่างเมามัน มือผมลูบลงสะโพกก้นเธอแล้วเอานิ้วแยงเข้ารูตูดเธอๆกรีดร้อง”ว้าย!เสียวทั้ง รูหีรูตูดอะไรจะปานนี้”เราเย็ดกันอย่างเมามันและดุเดือดนานเท่าไรก็ไม่รู้ แต่ควยผมเปียกเลอะไปด้วยคราบน้ำขาวๆข้นๆเต็มไปหมดหีเธอแฉะจนขนหมอยเปียกชุ่ม จนเธอเกร็งตัวกระตุกสองสามทีแล้วนิ่งผมซอยกระเด้าอีกไม่เท่าไรก็หลั่งน้ำกาม ใส่หีเธออย่างไม่เกรงใจ เรากอดจูบกันด้วยความเหน็ดเหนื่อย ผมบอก “ที่สุดจริงๆให้ผมเอาอีกทีนะ” เธอตกใจพูดไม่ออกแต่ผมกอดจูบเธอลูบไล้ทุกส่วนสงวนของเรือนร่างเธอๆบอก ขอไปอาบน้ำก่อนผมไม่ว่าอะไร เสร็จออกมาผมก็ขอเธอเย็ดอีก แต่คราวนี้ดูเธอดูลังเลแต่ต้องยอมอย่างเสียงมิได้ แต่เมื่อโดนควยผมเย็ดเข้าไปอีก เธอก็สติแตกแสดงบทสวาทออกมาอย่างเต็มที่ผมเปลี่ยนท่าเป็นท่าหมาเธอก็ยอม เราเย็ดกันจนเธอน้ำหีแตกอีกผมก็เสร็จรอบสอง ผมบอกเธอ “ผมไม่นึกเลยว่าจะได้มีความสุขกับพี่อย่างนี้” เธอพยักหน้าอายผมๆถามเธอ “เป็นไงบ้างครับพี่ๆไม่ได้แก่อย่างที่พูดผมได้พิสูจน์แล้ว”เธอก้มหน้าหลบ นิ่งสีหน้าบอกบุญไม่รับ แล้วพูดเสียงอ่อยคงจะเป็นความรู้สึกถูกผิดกลับมาหลังจากที่หน้ามืดที่ปล่อย ตัวให้ผมย่ำยีปี้เย็ดขยี้สวาทเธอบอก “มีแต่แฟนพี่คนเดียวเท่านั้นที่เย็ดกะพี่ๆไม่เคยทำอย่างนี้” ผมเข้าใจบอกเธอ “ไม่เป็นไรครับมันเป็นความต้องการของพี่เองไม่ใช่เหรอ ไหนๆมันก็เกิดไปแล้วอย่าไปคิดอะไรให้มาเลยครับ” เธอพยักหน้าว่า “เธอกลับไปห้องเถอะนะพรุ่งนี้เราต้องกลับกันแล้ว”ผมบอก “ผมจะมีโอกาสอย่างนี้อีกไม่” เธออึกอักว่า “ไม่รู้สิอย่าพูดถึงเลย ครั้งนี้พี่ให้เธอเพราะสงสารเธอ”ผมยิ้มจูบไซร้เธอๆดูจะขัดๆถอยๆผมบอก “ขอบคุณครับผมกลับห้องดีกว่า”แล้วผมก็จากเธอไป เช้าเราเจอกันเธอดูขรึมๆทีแรกแต่แล้วก็พูดคุยกับผมตามปกติไม่พูดเรื่องเมื่อ คืนเลย เรากลับด้วยกันเธอแอบนั่งเกาะแขนผมตลอดเที่ยวบินผมลองเอามือลูบขาเธอสอดจับ เป้ากางเกงเธอๆไม่ว่า พอถึง กรุงเทพฯเธอขอเบอร์โทรฯผมแล้วสามีเธอก็มารอรับที่สนามบิน ผมนิเสียวสันหลังเลย แต่พี่นวลไม่แสดงพิรุธอะไรเลย ผมมาคิดว่า ที่เธอให้ผมเย็ดเพราะสงสารผมอย่างที่พูดหรือเธอเงี่ยนระเบิดก็ไม่รู้แต่ผมพอ ใจบทสวาทเรือนร่างเธอมากฝันว่าสักวันคงมีโอกาสอีก.....Pages: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 ... 900