Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - นิสิต69.com

Pages: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 ... 813
1


          สวัสดีครับทุกท่านที่เป็นสมาชิกของชมรมนี้ ผมมีโอกาสเข้ามาอ่านเรื่องในนี้แล้วเห็นว่าหลายเรื่องเป็นเรื่องแต่ง  ผมก็เลยอยากหยิบเรื่องจริงมาเส่าให้อ่านกันบ้างเป็นเรื่องที่เกิดกับผมเอง  หลายตอนนั้นคล้ายกับเรื่องที่ท่านอื่นแต่งมาให้อ่าน แต่ของผมจะเป็นเรื่องจริง ชื่อบุคคลในเรื่องจะใช้ชื่อจริงแต่เพี้ยนเสียงหรือความหมายออกไปนะครับ
เรื่องแรกเลย ตอนเด็กและวัยรุ่นผมไม่มีประสบการณ์เรื่องเพศมากหรอกครับ จนผมเกณท์ทหารแล้วเข้าไปรับราชการที่จ.บุรีรัมย์ ร.๒๓ พัน ๔.ไม่บอกปีนะครับจะชัดเจนมากไปจะทำให้ผู้อื่นเสียหาย  ผมฝึกทหารผมตัวเล็กที่สุดในกองพันคืออยู่หมวดที่๔หมู่ที่๔และคนที่๔จากท้ายแถว แต่ความสามารถของผมนั้นเกินตัวครับ ผมถูกเลือกจากผู้ฝึกให้เป็นหัวหน้ากองร้อยไปเดินออกคำสั่งอยู่หน้ากองร้อยหน้าหมวด๑ ที่ตัวหยั่งกับยักษ์  หลั่งจากฝึกจบผมถูกแมวมองคือผบ.หมวดที่เพิ่งจบจาก จปร.ทาบทามให้ไปอยู่กับผบ.ร้อยที่หนุ่มที่สุด หล่อที่สุดและเฮี้ยบที่สุดของกองพัน คือผู้กอง ท. หรือผู้กองตุ้ยทึ่ใครๆก็หวาดกลัว แต่ผมก็รับปากไปอยู่ที่เรียกว่าทหารประจำตัวนั่นแหละครับ (ไม่มีระเบียบกำหนดให้ทำได้แต่ก็ทำกัน)
อยู่แรกๆก็ธรรมดาครับพอเดือนที่สองผมถึงรู้ว่าผู้กองมีเมียแล้วแต่รับราชการเป็นพยาบาลที่ รพ.ตำรวจยศเธอตอนนั้นก็ รตท.ชื่อ อ. อายุราว๓๐ลบไม่บวกน่าจะ๒ปี คุณนายจะเป็นฝ่ายไปหาผู้กองเองคือเธอไม่ใช่คนสวยครับ หน้าตาออกหมวยพื้นๆทั่วไปเท่าที่รู้คือเธอจับผู้กองแต่ง ส่วนผู้กองเหรอครับ เป็นหนุ่มเนื้อหอมในจังหวัดเลย แกไปเที่ยวคาเฟ่ฃึ่งในตอนนั้นถิอว่าหรูมีระดับมากใครต้องแย่งกันจีบนักร้อง ผู้กองผมแกชนะครับ นักร้องที่เป็นดาวขวัญใจคนทั้งบุรีรัมย์ตอนนั้นคือ หนิง (ขอปิดชื่อจริง) ผมเรียกเธอว่าคุณผู้หญิงฃึ่งเธอชอบมาก ผู้กองจะพาเธอไปบ้านพักเกือบทุกวันที่คุณนายไม่มา และสิ่งที่ทรมานผมที่สุดคือเสียงเธอไม่ดีเฉพาะเวลาร้องเพลงครับ  ผมต้องทรมานนอนฟังเสียงเธอตอนดึกๆทุกคืนที่เธอเอากับผู้กองตุ้ยอยู่บ้าน
"ฮู้ยยย พึ่ตุ้ยจ๋า ฃี้ดดดส์ แรงๆ เร็วๆ ๆ โอ๊ยยยเสร็จแล้ว" เป็นเสียงเธอคนเดียวล้วนๆเลย ผมฟังเสียงอย่างสุดแสนทรมานครับไม่กล้าแอบดู ก็รู้อยู่ พี่ตุ้ยของเธอ เฮี้ยบ โหดแค่ไหน
มันเป็นเรื่องตอนนี้ครับคือคุณนายเริ่มรู้แล้วว่าผัวเธอมีน้อย ทั้งคู่เริ่มมีปากเสียงกันแต่คุณนายเป็นพวกเก็บกดน่ะครับเธอไม่กล้าเถียงผัวเธอมากนักจึงเก็บความช้ำไว้ในอกเรื่อยมา แล้วผู้กองก็ไม่สนใจเธออีกด้วยไม่แม้เวลาเธอมาก็ยังไม่เอาเธอ เครียดมั้ยล่ะท่าน (ผมว่าเพราะเธอไม่มีลีลาและไม่เร้าใจ)
มีอยู่ครั้งนึงเธอนัดผู้กองไว้ว่าจะพาเพื่อนมาเที่ยวแต่ผู้กองก็ไม่อยู่ให้ผมบอกเธอว่ามีราชการสนามด่วนแล้วก็ออกชายแดนไปที่ช่องพระพลัย พอเพื่อนมาเธอก็หน้าแตก เป็นอย่างนี้มาก่อนแล้วนะ แต่คราวนี้เพื่อนที่มาเป็นคู่แค่สองคนชายหญิงเป็นคู่ขากัน พอกลางคืนเข้านอนไม่ทันไร ทั้งคู่ก็เริ่มบรรเลงโดยไม่สนใจใคร บ้านพักนายทหาร มีสองชั้น ชั้นบนมีสองห้องแยกฃ้ายฃวาที่บันไดห้องผู้กองอยู่ทางขวา ห้องให้แขกนอนอยู่ทางฃ้าย สองคนทำกันชนิดได้ยินเหมือนได้เห็นไม่ว่าจะเสียงเลียแตด เสียงคราง เสียงดูดนม รวมถึงเสียงกระเด้ากันมันชัดเจน ขนาดผมนอนอยู่ข้างล่างยังรับรู้หมดแล้วคุณนายฃึ่งเปล่าเปลี่ยวอยู่ตรงข้ามกันจะขนาดไหน
พอวันรุ่งขึ้นเป็นวันอาทิตย์ที่ต้องกลับ ผมตื่นแต่เช้า และคุณนายเดินลงมามองหน้าผมเหมือนอยากรู้ว่าผมได้ยินเสียงเพื่อนเธอรึเปล่า
"ไง สุ นอนหลับสบายดีมั้ย"
"สบายดีตรับ"
"ชั้นไม่พาเพื่อนมาลำบากเธอนะ"
"ไม่หรอกครับเป็นงานของผมอยู่แล้ว"
"ฮื่อ ก็ดี งั้นช่วยชงกาแฟ และทำขนมปังให้สามชุดนะเดี๋ยวเพื่อนชั้นจะได้ลงมากิน"
"ครับ"    วันนั้นเธอคุยกับเพื่อนแล้วบอกให้ไปเที่ยวกันเองและกลับเลย ส่วนเธอจะลางานสักวันสองวัน เพื่อนเธอกลับไปเธอก็อยู่บ้านดูทีวีอ่านหนังสือจนวันจันทร์ที่ผัวเธอบอกไว้ว่าจะกลับแต่ก็ไม่มา ผมรู้แล้วเพราะผู้กองโทรศัพท์เข้ากองร้อยให้ทหารทำทีเอาแฟ้มมาเสนอเฃ็นที่บ้านผมบอกว่าผู้กองไม่อยู่ ทหารก็ยักคิ้วกับผมแล้วกลับไป  เย็นวันนั้นคุณนายร้องไห้ และเข้าไปรือ้ชุดนอนกับชุดลำลองของคุณผู้หญิงที่แขวนในห้องตรงข้ามห้องเธอเอามีดทำครัวไปตัด   ฃวยแน่กู   ผมคิดในใจจึงรีบวิ่งขึ้นไปเพื่อจะห้ามเธอไม่คิดอย่างอื่นหรอกครับ เพราะผมฃวยแน่ถ้าผู้กองรู้ว่าผมไม่ห้ามเธอ   แต่ผมขึ้นไปเห็นเธอสะบัดมีดเฉือนผ้าฉับๆ  ขืนเข้าข้างหน้าไอ้ที่จะขาดคือตัวผม  ผมจึงอ้อมเข้าข้างหลังเธอยื่นมือไปจับมือที่ถือมีดของเธอ
"คุณนายครับ อย่าทำอย่างนี้เลยครับ ไม่มีประโยชน์อะไร"
"พี่ตุ้ยใจร้าย ฮือ ฮือ"
"คุณนายครับ ขอมีดผมเถอะครับ"
ผมเอื้อมมือในลักษณะโอบหลังเธอไปจับมีดและผ้าคนละข้าง เท่านั้นแหละครับ เธอจับมือข้างที่ถือมีดของผมไว้ และฃบหน้าร้องไห้สะอื้นอย่างรุนแรง
" ฮือออ สุ เธอเห็นมั้ย เขาไม่สนใจชั้นเลย"
ผมพูดไม่ออกหรอกครับตอนนั้น ก็ร่างที่อยู่กับผมลักษณะเกือบจะกอดกันอยู่แล้ว เป็นร่างของผู้หญิงสาววัยไม่ถึงสามสิบเต่งตึง ขาว เนียน ถีงไม่จัดว่าสวยมากแต่ไม่ขี้เหร่นะครับและผมก็หนุ่มฉกรรจ์ไม่ได้เจอผู้หญิงมามากและนานแล้ว  ฟิวส์ขาดเลยครับผมรั้งเธอแนบอก
"คุณนาย อย่าร้องไห้เสียใจเลยครับ ค่อยๆคิด ผมว่าเดี๋ยวจะมีทางออกที่ดีเอง"
"ฮือออ เธออยู่นี่เธอก็พูดอย่างนี้"
เธอสะอื้นหันมาฃบอกผม ผมเลยโอบเธอไว้ เธอก็ไม่ขัดขืน ก้มหน้าสะอื้นกับอกผมอารมณ์ผมกระเจิงแล้วลืมความกลัวทั้งหมดและเธอ ก็คงมีอารมณ์เช่นกัน หน้าเราเลื่อนหากันอัตโนมัติ พอผมจูบเธอก็ตอบสนองทันที ผมจึงเริ่มเอามือล้วงในเสื้อชุดคลุมใส่ในบ้านของเธอ เธอไม่ใส่ยกทรง    อกขนาด ๓๕นิ้วของเธอเด้งเต็มมือผม
"ฃี้ดดส์ เธอจะทำอะไร สุ"
" ผม ผมทนไม่ไหวแล้วครับคุณนาย"
" เธอไม่กลัวเหรอ"
" แล้วแต่ตุณนายจะปรานีเถอะครับ"
พูดจบผมก็บีบหัวนม ไฃร้จูบฃอกคอเธอลงไป พร้อมกับถอดเสื้อคลุมออก เธอช่วยเบี่ยงตัวให้ พรัอมครางฃี้ดด โน้มคอไปจูบเองเลย
"สุจ๋า ชั้นทรมานจังเลย ฉันไม่ดีตรงไหน พี่ตุ้ย เค้าถึงไม่สนใจ"
" คุณนายมีเสน่ห์ มากครับ ไม่นานผู้กองต้องกลับมา"
ตอนนี้ร่างคุณนายเปลือยต่อหน้าผมแล้วร่างเธอขาวผิวเนียนมาก นมใหญ่คล้อยตามแรงโน้มถ่วงนั้นน่าดูดผมไม่รอช้า ดูดกินทันที
" ฃี้ดดส โอยสุ จ๋า เสียวจัง"
ผมรีบถอดเสื้อผ้าตัวเองแบบแชมป์ถอดเร็วอายละครับ ผมทำกับคุณนายลักษณะเรียกว่าตะกรามครับ มันเป็นแรงอัดของพลังหนุ่มที่มันเครียดสะสมอั้นมานานและคงกระตุ้นอารมณ์คุณนายสุดขีดเหมือนกัน  ทำให้เราไม่มีความยับยั้งชั่งใจเหลืออยู่เลยร่างเปลือยของเรากอดกันแน่น   ผมก้มลงดูดหัวนมเธอลิ้นควานไปรอบฐานนม มือขวาบีบนมฃ้ายอย่างรุนแรง ร่างเธอแอ่นรับราวกับอยากจะให้มันละลายไปกับมือผม
"อูววว ฃี้ดดดส อ่าห์  อึยย ยยะ" ไม่เป็นภาษาคนแล้วเสียงคุณนาย  เราไม่พูดอะไรมาก ผมลากลิ้นไล่ตามหน้าท้อง จูบเนินหัวเหน่า  หีเธอเป็นพูนูนสวย ขนขึ้นรอบ แคมดำสนิทเป็นเส้นละเอียด ติ่งแตดเธอ เป็นเม็ดเล็กพอลิ้นดุนได้  ฃึ่งพอโดนลิ้นเท่านั้นคุณนายเด้งหีบดเข้าหน้าผมท้นที
" โอ้ววว  วาวว  สุจ๋า รักชั้นมั้ย"
" รักครับ"
" แต่พี่ตุ้ยไม่รักชั้นเลย"
" ปล่อยแกสักพักเถอะครับ  เดี๋ยวคงเบื่อ"
" เธอว่าชั้นผิดมั้ย"
" "
" ทำไมไม่พูด"
" คุณนายไม่ผิดหรอกครับ ผมผิดเองและขอรับผิดทุกอย่าง" ความหน้ามืดทำให้ผมพูดออกไป รับไม่อยู่หรอกครับ  ผู้กองพก.๔๕ หรือ ๑๑ มม. และยิงแม่นที่สุดของรุ่นตามประวัติในหนังสือรุ่นของแกที่ผมเคยเปิดอ่าน
"ฃี้ดดส  สุจ๋า เลียลึกๆหน่อยเสียวจะแย่แล้ว  ทำเถอะ"
ไม่ต้องขอก็พอดีล่ะครับผมโหย่งตัวขึ้นจับควยขนาด ๕.๕คูณ๖นิ้วจ่อที่ร่องหีคุณนายแล้วกดพรวดเดียวมิดด้ามมันแทรกเข้าได้แต่ยังไม่หล่อลื่นเต็มที่ปรากฏว่าปลายถอกผมถึงกับฉีกเหมือนเปิดบริสุทธิ์ แต่ไม่รู้สึกหรอกครับตอนนั้นมีแต่ความเงี่ยนอย่างเดียว เดินหน้ากระเด้าใส่หีคุณนายนัฐ  พลั่บ พลั่บ กระแทก รุนแรง คงสะใจเธอ ถึงกับเอาขาเกี่ยวปลายสะโพกผม สองมือจับแขนผมยกตัวเด้งสะโพกสู้ควยผมเต็มที่
"อื๊ยยย  ฃี้ดดดส  อ้ะ อ้ะ อ้ะ"  ผงกหัวขึ้นมอง เสียงที่ลอดออกมาดังตามแรง และจังหวะกระแทกของควยผมที่วิ่งเข้าออกในรูหีเธอ ผมก้มมองควยตัวเอง เกร็งควยให้แข็งสุดขีดเพื่อจะแข่งกับผัวเธอ(จินตนาการ) ก้มจูบกับเธอฃึ่งตอบสนองอย่างดี
" อึ้ม อึ้ม อึ้ก อึ้ก สุจ๋า ใกล้แล้ววว"
" ฟืด ฟืด" เสียงหายใจเหมือนควายเปลี่ยวของผมที่กัดฟันกระแทกควยใส่หีเธอ
" เอ้อะ เอ้อะ อ้อะ ออออกก  ออกก แล้วว"
เธอเสร็จคาควยที่กระแทกไม่หยุดของผมยกตัวบดหีอัดเข้าหาผมพยายามจะให้ผมหยุดจังหวะกระเด้า แต่ผมก็ใกล้แล้วและออกยากผมจึงสปีดควยเย็ดต่ออีก
"อั้กก อั้กก พะ พอ กะ ก่อน  ฃะฃี้ดดส  สะ เสียวไม่ไหวแล้ว  โอยย โอยย จ๊วบบ กรึ้บ" เสียงสุดท้ายนี่คือเธอกัดผมที่ริมฝีปาก หลังจากกอดคอยกตัวจูบผมจังหวะที่ผมฉีดน้ำกมาเข้ารูหีเธอ ปากผมเลือดฃิบเลย แต่หีเธอตอดแรงมากเธอเกร็งตัวกอดผมแน่นสองขาเกร็งล็อคเอวผมไว้เกือบ๓นาทีขมิบรูหีตอดควยผมตลอดเป็นการถึงจุดสุดยอดของเธอที่รุนแรงและยาวนานที่สุดในชีวิต (เธอบอกผม)เธอบอกกับผมในคืนนั้นว่าเธอปล่อยตัวและอารมณ์กับผมหมดเปลือกฃึ่งไม่กล้าทำกับผู้กองจนส่งผลร้ายกับตัวเอง ทำให้ผัวไม่หลงเสน่ห์กามเธอ ผมจึงเล่าให้เธอฟัง ถึงเสียงและลีลาของคุณผู้หญิงให้เธอฟังและบอกให้เธอทำกับผู้กองโดยค่อยๆปรับทีละน้อย
คืนนั้นด้วยความอ้ดอั้นและเรี่ยวแรงที่เก็บกดของผมและเธอเราเย็ดกันอีกห้ารอบผมถึงกับสลบคาห้องนอนผู้กองเลย ดีที่ผู้กองไม่กลับ แต่เธอก็ลุกไหวราวแปดโมงเธอลุกทำอาหารและปลุกผมกินข้าวกับเธอตอนเที่ยง ตลอดหนึ่งปีที่อยู่บ้านผู้กอง ผมมีโอกาสเย็ดคุณนายอีก สามครั้งตอนผู้กองออก ร้อย ร. ( กองร้อยทหารราบภาคสนาม)


2


          หวัดีคับเพื่อนๆๆผมมีเรื่องจริงของผมที่เกิดขึ้นมาไม่นานเลยคับอ่านของ เพื่อนหลายคนแล้วเลยอยากเล่าของผมให้ฟังบ้างนะคับตอนนี้ผมเรียนป.ตรี อยู่ปี2คับ แฟนผมชื่อพลอยเธออยู่ปี3 รุ่นพี่ผม 1 ปีคับ ผมจีบเธอมาตั้งแต่ตอนที่เธออยู่ปี 2 เลยคับจนมาปี 3 ผมถึงได้ใกล้ชิดกับเธอมากขึ้นและผมรู้สึกว่าเธอให้ความสำคัญกับผมมากกว่าคน อื่นเลยคับช่วงนี้นะคับ คงเป็นที่ผมทำให้เธอไว้ใจที่สุดละมั้งคับ จนมาไม่นานเธอเริ่มเป็นแฟนผมจริงจังซักทีคับ พลอยหุ่นดีมากเลยคับ สูง ยาว สัดส่วนนี่เซ็กซี่มากๆๆเลยคับเทียบกับดาวโรงเรียนได้สบายเลยคับหน้าตาเธอก็ สวยแอบน่ารักนิดๆๆคับ มีคนมาจีบเธอเยอะมากเลยคับ แต่ผมก็ยังงที่เธอมาชอบผมนะคับคงเป็นที่ผมมีรถยนต์มั้งคับ แต่ก่อนนะคับเธอไม่เคยกล้าที่จะเข้ามาห้องของผมเลยคับเธอบอกว่ากลัวคับ แต่ตอนนี้เธอเริ่มไม่แล้วคับไว้ใจผมขึ้น ผมเลยวันไหนไม่มีเรียนชอบพาเธอมาเล่นที่ห้องของผมตลอดเลยคับ ห้องที่ผมอยู่จะเป็นห้องน้ำแยกห้องนอนแยกคับออกจะกว้างพอสมควรเลยคับ ****
แต่ ที่ผมพาเธอมาที่ห้องผมไม่เคยได้มีอะไรกับเธอเลยคับได้แค่กอดกับหอมนะคับ ผมก็ไม่เข้าใจที่ในตัวผมซักทีนะคับคงเป็นเพราะผมไม่ได้กะว่าจะฝันเธอแล้ว ทิ้งนะคับ ตอนแรกที่จีบก็คิดคับ ตอนหลังไม่แล้วคงเป็นเพราะว่าเธอนิสัยดีคับแถมยังน่ารักอีกคับ ผมเลยยังไม่อยากทำอาไรมากกับเธอคับกลัวว่าเธอจะไม่ยอมแล้วหายไปเลยคับ ผมก็เลยว่าจะรออีกสักนิดคับ พอดีวันนี้ผมมีเรียน 6 โมงเย็นวันนั้นเธอไม่มีเรียนเลยคับว่างทั้งวันเลยพลอยเลยขอมานอนเล่นที่ห้อง ผมคับผมก็นั่งเล่นกับเธอจนใกล้เวลาเรียนของผมแล้วคับผมจึงบอกให้เธอเอารถไป ส่งที่ร.รหน่อยคับเพราะว่าตอนเธอมารับผมจะได้ไปส่งพลอยกลับบ้านเลยคับมันไป มาเดี่ยวเปลืองน้ำมันคับ แต่ตามจริงแล้วผมไม่อยากทิ้งเธอไว้ที่ห้องคนเดียวเลยคับรู้สึกไม่สบายใจเลย คับเพราะว่าข้างหอของผมมีแต่พวกผู้ชายนั่งเล่นเต็มเลยคับแล้วเวลาพวกมันมอง เธอเวลาผมพามามันมองเหมือนกับจะมองทะลุเข้าไปในเสื้อถึงอกของเธอเลยละคับ ก็มีอยู่วันนึงวันนั้นผมกลับมาจากไปส่งพลอยที่บ้าน ผมเห็นพวกมันมาแอบๆๆมองห้องข้างๆๆห้องผมโดยที่ผมก็ไม่รู้ว่ามันมองอาไรกัน คับ พอมันเห็นผมมันเหมือนทำหน้าไม่พอใจผมก็เลยไม่อยากรู้อะคับ เลยเข้าห้องผมไป ผมก็เลยไม่เคยคิดที่จะทิ้งเธอไว้ที่ห้องคนเดียวเลยคับ แต่วันนี้ผมคิดว่าไม่เป็นไรหรอกแค่ 3 ชั่งโมงเอง ผมก็เลยบอกพลอยว่าล๊อคห้องดีดี ใครมาเรียกห้ามเปิดนะ บอกจนเธอหูชาเลยอะคับ จากนั้นเธอก็เดินลงมากับผมข้างล่างพวกผู้ชายที่นั่งเล่นอยู่เป็นกลุ่มมันมอง เธอเป็นตาเดียวเลยคับ ไม่มองได้ไงคับเธอเล่นใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น มันช้างเข้ากับขาเรียวที่ขาวนวลของเธอมากคับ เป็นผมก็ต้องมองเหมือนกันนะคับ ผมให้เธอเปลี่ยนเธอก็ไม่เปลี่ยนคับ เธอบอกว่าแป็บเดียวเองผมก็เลยเออออตามเธอคับ ***จากนั้นเธอก็มาส่งผมที่ ม. คับ ผมก็บอกว่าถ้าเลิกแล้วจะโทรบอกนะ พลอยฟังเสร็จเธอก็ขับรถไปเลยคับ ***แต่ในใจผมก็ไม่สบายใจอยู่ดีคับ ถึงพลอยจะไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อนแต่มันก็เป็นห่วงอยู่ดีละคับ ผมก็นั่งเรียนจนถึงเวลา 2 ทุ่มกว่าเลยทนเรียนต่อไปไม่ได้มันเหมือนมันมีลางบอกยังไงไม่รู้คับ ผมเลยออกมาโทรศัพย์หาเธอจะถามว่าเป็นไงบ้างคับ ผมโทรไปเท่าไรก็ไม่มีใครรับ ตอนแรกคิดว่าพลอยเข้าห้องน้ำอยู่ผมก็ไม่เอะใจ แต่มันนานจนเกือบ 20 นาทีนะคับ ผมกังวลมากเลยโดดวิชานั้นเลยคับ ก็เลยวิ่งไปหอผมคับเพราะว่ามันก็ไม่ได้ไกลจนต้องขึ้นรถคับ แต่ผมวิ่งไปสักนิดก็เจอรุ่นน้องก็เลยวานให้มันไปส่งทีคับ เดี่ยวมาเล่าตอนต่อไปนะคับ


3


          “ผมอยู่หมู่บ้านใหญ่แห่งหนึ่งแถวพัฒนาการ ทั้งหมู่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ทั้งหมด เพื่อนบ้านที่อยู่แวดล้อมรวมทั้งบ้านตรงข้ามก็คุ้นเคยกัน แต่บ้านข้าง ๆ ค่อนข้างสนิทกันกับผม เป็นผัวเมียอายุไม่เกิน 30 ปีทั้งคู่ เมียกำลังท้องครับ ซัก 6-7 เดือนเห็นจะได้ ท้องโตเลย
วันหนึ่งเป็นวันหยุด ฝ่ายผัวไม่อยู่บ้าน ตอนบ่ายผมกลับจากข้างนอกเลยซื้อผลไม่เข้ามาฝากคนท้อง เห็นประตูบ้านเปิดอยู่ ปิดแต่ประตูมุ้งลวด ผมเลยถือวิสาสะผลักเข้าไปเพราะผมเข้าออกบ้านนี้บ่อยจนคนแถวนั้นรู้กันทั่วว่าผมสนิทกับบ้านนี้ พอเปิดเข้าไปก็เห็นฝ่ายเมียที่กำลังท้องนอนหลับอยู่ คงเป็นเพราะกำลังท้องเลยนอนตะแคง ชุดคลุมท้องเลิกขึ้นไปถึงเอวและไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย ผมเลยเห็นสะโพกขาวอวบใหญ่ ตรงกลางลอนสะโพกเห็นหีอวบ ๆ ปกคลุมด้วยหมอยสีดำอย่างชัดเจน ควยผมแข็งขึ้นมาทันที ผมนั่งลงก้มลงดูใกล้ ๆ ก็ยิ่งเห็นรอยแยกระหว่างสองแคมอย่างชัดเจน ผมเลยเอามือลูบหีเธอ ลูบไปลูบมาเธอก็รู้สึกตัวตื่น เธอตกใจมาก แต่ผมก็พูดกับเธอดี ๆ ว่า ซื้อผลไม่มาฝาก เข้ามาเห็นนอนหลับอยู่เลยปลุก เธอรีบจัดชุดคลุมท้องที่ใส่อยู่ให้เรียบร้อยแล้วนั่งกินผลไม้กับผม ก็สังเกตได้ว่าเธอจะอาย ๆ แต่ผมทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ คุยไปกินผลไม้ไป จู่ ๆ เธอก็ถามขึ้นมาว่า เมื่อก็เห็นเธอนอนโป๊ใช่ไหม ผมตีหน้าตายตอบว่าเห็น เธอหน้าแดง แล้วถามต่อว่าเห็นอะไร ผมเลยตอบไปว่าเห็นหอยตัวใหญ่และได้จับด้วยละ เธอถามผมด้วยคำถามที่ผมคิดไม่ถึงอีกว่า แล้วอยากดูอีกไหมล่ะ ผมเลยตอบว่าอยากดูซิและอยากจับด้วย เธอหน้าแดงขึ้นอีก ผมเลยเอื้อมมือไปจับขาเธอ เธอนั่งนิ่ง ผมเลยเอามือลูบเลิกชุดคลุมท้องที่เธอใส่อยู่ขึ้นไปจนถึงขาอ่อน เธอก็ไม่ได้ปักป้อง ผมเลยขยับเข้าไปประชิดตัวเธอแล้วถอดชุดเธอออกทางศีรษะ เธอขยับตัวให้ถอดด้วยครับ แล้วผมก็เห็นร่างเปลือยเปล่าของเธอ ดูแปลกไปจากการเห็นผู้หญิงแก้ผ้าเพราะท้องเธอใหญ่มาก นมเธอใหญ่มาก หัวนมสีคล้ำ คงเป็นเพราะกำลังท้อง ผมจับนมเธออย่างแผ่วเบา มันแน่นเต็มมือดีมากครับ ผมบี้หัวนมเธอเดี๋ยวหนึ่ง ดูเธอมีท่าทีพอใจ แอ่นตัวให้ผมจับนมเธอให้ถนัดมือ ผมเลยผลักเธอให้ค่อย ๆ เอนลงนอนหงาย แล้วลูบไล้เธอไปทั่วร่างกาย ดูเฮผอ่นคลายมาก พอถึงหีผมก็ขยำมือให้หนักขึ้น เธอก็แอ่นสะโพกรับมือผม ผมเลยก้มลงจับขาเธอถ่างออกแล้วเลียหีเธอ เลียบ้างดูดแตดบ้าง เอาลิ้นแหย่เข้าไปในรูหีบ้าง จนน้ำเงี่ยนเธอออกมาชุ่มไปหมด เธอครางเบาอยู่ตลอดเวลา แล้วบอกผมว่าทนไม่ไหวแล้ว แล้วก็เกร็งตัวถึงจุดสุดยอด แล้วค่อย ๆ ผ่อนลงหายใจหอบ
ผมจึงบอกเธอว่า ผมก็ทนไม่ไหวแล้ว ขอผมเย็ดนะ เธอยิ้มพลางพยักหน้า แล้วก็ลุกขึ้น เปลี่ยนเป็นท่าคุกเข่า ให้ผมเย็ดท่าหมา ผมรีบถอดกางเกงออกแล้วก้มลงเลียหีเธอที่ปลิ้นออกมาด้านหลัง เธอร้องอุ๊ย ๆ ด้วยความเงี่ยน แล้วผมก็ลุกขึ้นเข้าประชิดด้านหลัง จับควยจ่อที่รูหีเธอ ดันเข้าไปช้า ๆ จนสุด แน่นและเสียวมากครับ เธอก็เสียวเหมือนกัน เกร็งจนตัวแข็ง พอผมดันควยเข้าไปจนสุดแล้วก็ค่อย ๆ ชักออกมา กระเด้าช้า ๆ เนิบนาบ ๆ เพื่อไม่ให้กระเทือนท้องเธอ แต่ด้วยความตื่นเต้นที่ได้เย็ดเมียคนอื่นที่กำลังท้อง ทำให้ผมถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว ผมกดควยเข้าไปจนมิดสุด ๆ แล้วฉีดน้ำเงี่ยนใส่รูหีของเธอจนหมด เธอก็เกร็งตัวถึงจุดสุดยอดเกือบจะพร้อมกัน ผมนิ่งอยู่เดี๋ยวนึงก็ถอนควยออกมา เธอลุกขึ้นเดินเปลือยร่างเข้าห้องน้ำไป ส่วนผมรีบใส่กางเกง พอเธอออกมาใส่เสื้อผ้าเสร็จ เรานั่งคุยกันต่อ คราวนี้ไม่อายกันแล้วครับ เธอบอกว่าเธอเงี่ยนมาก แต่ผัวเธอไม่ยอมเย็ดเพราะกลัวกระเทือนลูกในท้อง ผมเลยนัดเธอเย็ดอีกเมื่อมีโอกาส เธอก็ไม่ขัดข้อง แต่อีกไม่ถึง 15 นาที ผัวเธอก็กลับมา ผมทักทายแล้วก็ขอตัวกลับบ้าน เกือบไปแล้วครับ


4


         

ผมอยากจะเล่าให้เพื่อนๆทราบว่า ก่อนที่ผมจะมาทำงานที่ Sport Center ของโรงแรม ผมเคยทำงานบริษัทมาก่อน เป็นบริษัทของฝรั่งเกี่ยวกับกิจการให้บริการทางด้านอุปกรณ์สื่อสาร เพิ่งมาตั้งใหม่ ผมเพิ่งจบมาจากเมืองนอกก็สมัครเข้ามาเป็นพนักงานใหม่คนหนึ่ง มีหน้าที่ดูแลให้บริการลูกค้า วิเคราะห์ข้อมูล งานก็สนุกตื่นเต้นดีครับ เพราะที่แผนกมีผู้หญิงสาวสวยๆ หัวสมัยใหม่หลายคนหลายคน มีทั้งแบบเปรี้ยว เฉี่ยว หวาน เด็กนอก เด็กใน ให้เลือกฟันตามใจชอบ ผมประเภทเด็กใหม่ไฟแรงก็จีบดะไปทั่ว โชคดีได้ก็ฟันไปเรื่อย ทั้งลูกค้า และขาจรอีกต่างหาก จนที่ทำงานเขาให้ฉายาผมว่า “คาสโนว่า” ซึ่งฟังดูแล้วน่าหมั่นไส้ จริงๆแล้วพวกคุณเธอบางคน ก็มีผมคนเดียวซะเมื่อไหล่ บางคนมีแฟนหลายคน ก็สนุกๆกันแบบไม่มีอะไรซีเรียส เพราะผมไม่ชอบ ซีเรียสอยู่แล้วเรื่องแบบนี้ หัวหน้าแผนกผมชื่อพี่หยู หน้าตาออก อวบ สวย หมวย ขาว อายุน่าจะราวๆซัก ๓๕ มีกิติศัพท์เรื่องความดุ และเฮียบในการทำงาน บางทีพี่หยูเธอดุจนพนักงานสาวๆร้องไห้ก็มี แต่สำหรับผมพี่หยู ก็ดูเป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึง ไม่เคยโดนดุตวาดอะไร อย่างมากก็เรียกไปสอนงาน ที่จริงพี่หยูของผมเป็นคนสวยคนนึงที่ผมแอบปิ้งตั้งแต่แรกพบ ตาชั้นเดียวหางตาชี้ๆ แบบดูเจ้าชู้ๆนิดๆ ปากนิดจมูกหน่อย ผิวขาวเนียนน่าจับ จูบ ลูบ ขยำ ไปหมดทั้งตัวถึงแม้หน้าอกของพี่เขา ออกจะแบน ไปหน่อย แต่สะโพกพี่เขาผายแถมตูดใหญ่ไม่เบาเลยทีเดียว วันไหนพี่เขาใส่กางเกงฟิตๆ มาล่ะก็ หนุ่มๆ ที่ออฟฟิส มองกันตาเป็นมันน้ำลายหก พี่หยูมีลูกมีสามีแล้วแต่ดูถ้าทางพี่เขาเป็นคนบ้างาน ไม่เคยพูดถึง ครอบครัวหรือพูดจาแซวเล่นเหมือนพี่ผู้หญิงคนอื่น ผมก็คิดจะฟันพี่หยูเขาเหมือนกัน แต่ยังหาจังหวะ ดีๆไม่ได้ บางทีดูเหมือนพี่เขาทำใจแข็งแต่ข้างในอาจจะอยากสนุกแบบผู้หญิง ทั่วๆไปก็ได้ ยิ่งพวกเพื่อน ผู้ชายมันชอบยุให้ผมเอาพี่หยู มันท้าผมว่าถ้าผมเจ๊งจริง ผมต้องฟันพี่หยูให้ได้ จนเย็นวันหนึ่งผมว่างจากนัดลูกค้าและสาวๆที่ออฟฟิต ผมจึงลงมาเล่นบอลรูหนู กับพวกช่าง ที่สนามใกล้ที่จอดรถข้างล่างจนค่ำ แล้วจึงขึ้นไปล้างตัวบนออฟฟิต เห็นไฟยังเปิดอยู่ที่แผนกคิดว่า ต้องเป็นพี่หยูแน่ เป็นไงเป็นกันยาปลุกเซ็กส์ผมเหลืออยู่สองหลอด ต้องฟันพี่หยูคนสวยให้ได้คืนนี้ ใช่พี่หยูจริงๆด้วย “ยังไม่กลับหรือครับ พี่หยู” ..พี่หยูเงยหน้ามาตอบว่า เธออยากตรวจดูบัญชี ให้เสร็จก่อน ผมจึงขออยู่เป็นเพื่อนและรับอาสาไปซื้อราดหน้าเจ้าอร่อยมาให้ พี่หยูทำเสียงดุๆ ปฏิเสธ เป็นพันวัล และบอกให้ผมกลับบ้านไป แต่ผมก็บอกว่าผมว่าจะขออยู่ทำงานเหมือนกัน ผมขอตัวไปซื้อราดหน้ามาทานแล้วจะกลับมา พี่หยูก็บอกว่าตามใจ ระหว่างเดินลงมาซื้อราดหน้า ใจผมก็นึกถึงแต่เรื่องจะฟันพี่หยูมาตลอดทาง ทำเล่นตัวดีนัก เดี๋ยวก็รู้ อยากฟังเสียงครางวิงวอน ของพี่หยู เวลาโดนเอาว่าจะให้อารมณ์แค่ไหน ไอ้หนูผมแข็งโด่อยู่ในกางเกงบอลระหว่างทานราดหน้า ในห้องทำงาน กลิ่นมันก็ชวนรับทานเสียนี่กระไร “พี่หยูทานไหมครับผมซื้อมาฝาก รับลองพี่ต้องติดใจ เชลล์ชวนชิมนะครับพี่ หมูเขาหมักพิเศษ นิ่มมากเลยครับ ยอดผักก็สดกรอบดีด้วย ทานแล้วพี่จะได้ มีแรงทำงานต่อไงครับ” “เออ... จริงๆแล้วก็ดีเหมือนกันนะ...” พี่หยูชักใจอ่อน “…ซื้อมาเท่าไหร่ล่ะ” ในที่สุดผมก็ต้องยอมรับเงินจากพี่หยูเพราะกลัวเธอไม่ยอมทาน ว่าแล้วผมก็จัดราดหน้าเจ้าอร่อย ใส่จานให้เธอพร้อมกับผสมยาลงไป ตามด้วยน้ำเย็นหนึ่งแก้วผสมยาลงไปอีก คราวนี้ละผมได้เจ้านาย เป็นเมียแน่ แล้วผมก็ทำไม่รู้ไม่ชี้ทำคอมพิวเตอร์ไป ในใจก็เหลือบตาไปดูเห็นพี่หยูนั่งทานราดหน้า และดื่มน้ำ จนไอ้หนูผมแข็งผงาดทะลุกางเกงบอลออกมา ผมรอจนพี่หยูทานหมดทั้งราดหน้าและน้ำ จึงลุกไปเก็บจาน พี่หยูยังดูเหมือนเดิมแถมบอกให้ผมกลับบ้าน ผมก็ทำเป็นเก็บของถ่วงเวลาไปเรื่อย จนได้ยินเสียงพี่หยูใช้ให้ไปเอาเอกสารที่เครื่อง printer หน้าห้องผู้จัดการชั้น ๓ พอผมเอาลงมาให้ ก็ไม่เห็นพี่หยูอยู่ที่โต๊ะ เดินดูรอบๆก็ไม่เห็น เห็นแต่กระเป๋าถือ พี่แกคงเข้าห้องน้ำแหง เสร็จผมล่ะ ว่าแล้วผมก็แกล้งดึงกุญแจรถของพี่เค้าที่เห็นเหน็บอยู่ซอกข้างกระเป๋ามาเก็บ ไว้ “เอกสารได้แล้วครับพี่” พี่หยูกล่าวขอบใจผม หน้าเธอดูมีเลือดฝาดสีชมพูเรื่อเหมือนทานของเผ็ด นั่งเล่นเกมส์ต่ออีกซักพัก ผมก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ เห็นพี่หยูเตรียมตัวปิดเครื่องคอมกลับบ้าน เนื่องจากคงใกล้เวลา ๓ ทุ่ม ยามจะมาปิดสำนักงาน “อ้าว…พี่หยูจะกลับแล้วหรือครับ” “พี่รู้สึกไม่ค่อยสบาย ฝากปิดออฟฟิตด้วย แล้วเจอกันนะ” “ครับผม…” ซักพักพี่หยูขึ้นมา บอกว่าเธอทำกุญแจรถหายสงสัยจะตกอยู่ในออฟฟิส เป็นไปตามแผน ผมแกล้งทำฟอร์มก้มหากุญแจ พร้อมกับแอบดูตูดพี่หยูที่แอ่นโค้งขึ้นมาขณะที่เธอก้มหน้าแนบดูกับพื้นใต้ โต๊ะเพื่อหากุญแจ เป็นภาพที่หาดูได้ยากมาก หอยของพี่หยูใหญ่อูมไม่เบาทีเดียวดูจากข้างหลัง คงเคยผ่านการใช้งานที่บ้าน มาพอสมควร เดี๋ยวยามคงจะขึ้นมาปิดห้อง ผมรีบลงไปบอกว่าคืนนี้ผมขอทำงานอยู่ดึกกับเจ้านาย เสร็จแล้วจะลงไปบอก ยังไม่ต้องล็อคชั้น ๒ พอเขียนฟอร์มเสร็จผมก็ขึ้นมาเห็นพี่หยูถอดเสื้อสูตรออก คงเป็นเพราะปิดแอร์อากาศจึงเริ่มอ้าวๆ พร้อมกับการค้นหาของ พี่หยูใส่เสื้อยืดมีกระดุมผ่าสีครีม รัดรูปร่าง ตัดกับกางเกงสีดำผ้ามันขาบานรัดรูปตัวเก่ง กำลังก้มๆเงยๆหากุญแจ แถมใบ หน้าแดงเรื่อ ดูแล้ว sexy มาก คงเป็นเพราะยาที่ผมใส่ในน้ำกับราดหน้า ผมไม่รอช้ารีบโยนหินถามทาง “ถ้าผมหาเจอพี่หยูจะให้อะไรผมเป็นรางวัลละครับ” “เธออยากได้อะไรล่ะ” “ก็พี่ไง” “ว้าย…ไอ้ทุเรศ ชั้นมีลูกมีสามีแล้วนะ” “ไม่เห็นเป็นไรเลยครับ ผมชอบ” ว่าแล้วผมก็ไม่รอช้า คว้าข้อมือพี่หยู ทั้งสองข้าง แล้วดึงตัวเธอเข้ามาหา กอดให้สมอยาก ก่อนที่จมูกผมจะสูดดมกลิ่นที่ซอกคอพร้อมกับปาก เริ่มทำงาน “ปล่อยน่ะ...ไอ้บ้าา...” ผมปล่อยก็โง่ซิครับลงทุนขนาดนี้แล้ว จมูกและปากผมก็ไซร้ ไปเรื่อยๆ จนถึงหน้าอกเธอ เธอยังพยายามผลักผมออกแต่แรงนั้นเบาลง จนได้ยินเสียงหอบถี่ๆ ของเธอชัดเจน ผมจึงผลักเธอลงไปนอนราบบนพื้น แล้วเริ่มไซร้เธอต่อไปเรื่อยๆ ปากก็ชมเธอ บอกรักเธอ สนใจเธอ “ผมรู้ว่าพี่หยู ทำงานหนัก ให้ผมช่วยผ่อนคลายให้พี่เถิดนะครับ รับรองผมจะเก็บไว้เป็นความลับ ระหว่างเราสองคน” พี่หยูเริ่มลดอาการพยศลง แต่ก็ยังพยายาม ฝืนความรู้สึกที่แท้จริงของเธอ กลิ่นกายเธอช่างหอมดีแท้ ผมปลดกระดุมเสื้อแล้วเริ่มจู่โจมที่หน้าอก พร้อมกับเป้ากางเกงของเธอ พร้อมๆกัน ซี๊ด แรกของพี่หยูที่ผมต้องการฟังเริ่มดังมาจากปากของเธอ มือผมเริ่มลูบเป้าอูมของเธอ ไปมา พร้อมกรีดนิ้วตามร่องเสียวของเธอ จนรู้สึกถึงความเปียกชื้นที่ก่อตัว ขึ้นภายในกางเกงสีดำตัวเก่ง ของเธอซึ่งถูกผมถลกออกพร้อมกางเกงในลายลูกไม้สีฟ้าที่มีคราบสวาท ของเธอ เปียกอยู่ ผมแลกลิ้นกับพี่หยู สลับกับดูดนมแบนๆแต่หัวนมชูชันเด่งไปมา ตามจังหวะลีลา การเล้าโลม ผมจับขาพี่เขากางออกเพื่อดูของสงวนใช้แล้วของพี่เขาให้เต็มตา ก่อนบรรจงไล่ลิ้น เลียดูด ให้พี่เค้าทุกจุดเสียว จนรู้สึกถึงจังหวะ การเกร็ง ตอดตุบๆ ของหอยพี่หยู อร่อยจริงๆหอยสดตัวนี้ แถมมี อ้าเล็กน้อย “พี่…อ้า…พี่..ทนไม่ไหวแล้วว… อย่าทรมานพี่เลย” “พี่พูดเพราะๆกับผมบ้างซิครับ พี่พูดจ๊ะจ๋าบ้าง” “พี่ .. พูดไม่เป็น…พี่ไม่เคยพูด” “พี่ก็หัดพูดบ้างซิครับไม่งั้นผมจะทรมานพี่อยู่อย่างนี้” ผมจับขาพี่หยูแบะอ้าออกอีกและเร่งดูดขบปุ่มเสียวของพี่เขาจนแทบหลุดติดปาก “..โอย..พี่ยอมแล้ว จ๊ะ…จ.จจจ๊ะ..จ๋าาาาา….” พี่หยูเกร็งจนกระตุก หน้าพี่เขาดูเซ็กซี่มาก จนผมต้องเอาดุ้นไปสีให้พี่เขาดูดเลีย เหมือนรู้งานพี่หยูกำหลวมๆแล้วกระดกทีเดียวมิดลำ สาวเข้าออก อย่างเอร็ดอร่อย เหมือนอดอยากมานาน คราวนี้ผมเป็นฝ่ายอยู่ด้านล่างบ้าง เราอยู่ในท่า69 มือผมขยำตูดอวบใหญ่ที่หมายปองของพี่หยู มานาน พร้อมกับปากโซ้ยหอยปากอ้าของพี่หยูอย่างเมามัน “…ชื่นใจดีจังเลย…จ๊ะ” พี่หยูหลุดปาก “ผมขอเป็นผัวของพี่อีกคนนะครับ” “เอา…เบาๆนะ…จ๊ะ ของ…ใหญ่จัง พี่..ก..กลัว” “เดี๋ยวพี่จะชอบ…ผมรับรอง” ผมไม่ฟังเสียงหลังจากโหมโรงมานาน ผมค่อยๆกดทีละนิดจนมิดด้าม หอยพี่หยูฟิตดีไม่เบา สงสัยแฟนพี่เขาคงไม่ค่อยได้เอา แถมตอดรัดดีจริงๆ พี่หยูร้องเสียงกระเซ่า สลับกับเสียงกรีดร้อง เป็นบางครั้ง เราสลับกันอยู่บนและล่าง พีหยูเซ็กส์จัดน่าดู เด้งรับทุกท่าแถมขอทำเองอีก ผมเองชอบ เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ ที่มีผู้หญิงสวยๆมาให้เอาฟรีๆแถมเป็นเจ้านายอีก ผมเล่นพี่หยูจนห้าทุ่ม ทั้งบนพื้น บนโต๊ะ บนเก้าอี้ จนห้องเละไปหมด ผมมารู้ทีหลังว่าพี่หยูเองเธอก็สนผมอยู่เหมือนกัน เพราะเธอพอรู้ ข่าวมาว่าผมเอาเก่ง จนสาวๆในออฟฟิส ติดใจ อาศัยว่าผมไม่ซีเรียส แล้วแต่ความต้องการยังไงก็ได้ เสร็จกามกิจผมส่งกุญแจรถ HONDA CIVIC ให้พี่หยู ก่อนที่เธอจะทำหน้างงๆ รีบแต่งตัว แล้วเดินลงไป โดยไม่ให้ผมไปส่งเพราะกลัวจะมีพิรุต คืนนั้นผมนอนที่ทำงาน จัดห้องที่เละจากการถล่มพี่หยูสาวใหญ่แรงสูง ที่ดูข้างนอก เป็นคนบ้างาน แต่พอบทเซ็กส์แล้วไฟแรงสูงทีเดียว ตั้งแต่วันนั้นผมกับพี่หยูทำงานกะดึก แล้วเอากันตลอด บางทีก็ไปนัดเจอกันข้างนอก หากไม่ติดธุระสำคัญ จนทุกๆคนเริ่มสังเกตุเห็น การเปลี่ยนแปลง พี่หยูจะพูดเพราะขึ้น อารมณ์ดีขึ้น แต่งตัว SEXY ขึ้น ทุกคนถามผมว่าทำได้อย่างไร ผมบอกขอเก็บเป็นความลับ ทุกๆคนก็ทำตัวปกติเพราะกลัวโดนพี่หยูไล่ออก เนื่องจากพี่หยู เขาได้ตำแหน่ง เป็น ADMIN MANAGER ดูแลคนเข้าออกด้วย แต่ความลับย่อมปิดไม่มิด ในที่สุด ผู้จัดการเรียกผมกับพี่หยูไปพบและคนหนึ่งต้องลาออก ผมต้องเสียสละเพราะสงสารพี่หยู พี่เขาเงินเดือนเยอะเลี้ยงลูกเลี้ยงสามี ส่วนผมสบายเกาะผู้หญิงกินก็ไม่ต้องทำอะไรแล้วครับ ปัจจุบัน พี่หยู ลาออกไปอยู่บริษัทใหม่แล้ว แต่ยังหลบทางบ้านมาขอนัดผมไปเอาเธออยู่เป็นประจำ ไม่ทราบสามีพี่เขาจะรู้หรือไม่ ผมก็เสียวอยู่เหมือนกัน แต่ SEX สวย รวย แล้วยอมทุกท่าอย่างพี่หยู ใครจะฟันแล้วทิ้งได้ลงคอล่ะครับ


5


          สวัสดีคะ ดิฉันคนหนึ่งที่มีประสพการณ์ที่ประทับใจและตื่นเต้น มาเล่าสู่กันฟัง หลายคนคงมีประสพการณ์ เซ็กส์ ในสถานที่ไม่คาดฝัน ดิฉันเองก็เหมือนกัน เรื่องของดิฉันมันเกิดขึ้นที่ผับยอดฮิตแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท ตอนเย็นวันนั้นแฟนดิฉันบอกว่าจะพาไปเที่ยวบอกให้แต่งตัวสวย ๆ โดยใส่เสื้อผ้าที่แฟนดิฉันซื้อให้ เสื้อผ้าที่แฟนดิฉันซื้อให้ มันเป็นชุดเสื้อเกาะอกเอวลอย กับกระโปรงสั้น ซึ่งดิฉันเองก็ว่ามันน่ารักดี เราไปพร้อมกันกับเพื่อนอีก 4 คน พอไปถึงที่ร้านเราเลือกตรงมุมที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว แล้วก็สั่งเหล้ามาดื่นกัน จนเวลาก็ผ่านไปคนก็ทยอยเข้ามามากขึ้น จนค่อนข้างแน่น เพื่อนที่มาด้วยกันก็ลงไปเต้นที่ฟลอร์ ส่วนดิฉันเองก็นั่งชิดอยู่กับแฟน แน่นอนคนรักกันก็มีนั่งกอดกันจูบกันเป็นธรรมดาสักพักแฟนดิฉันไม่แค่กอดจูบอย่างเดียว เริ่มมีการจับนมของดิฉัน แล้วมากระซิบที่ข้างหูว่า อยากอึ๊บเธอจัง ดิฉันก็ตอบว่า บ้าไว้กลับไปก่อนซิ แฟนบอกว่าอยากอึ๊บในนี้นี่แหละ ดิฉันว่าจะเอาได้ไงคนเยอะแยะแบบนี้ เขากลับว่าได้ซิ แล้วจับดิฉันมากอดจูบ มือเขาล้วงลงไปในกระโปรงของดิฉัน เขาลูบเขาคลำจนดิฉันแฉะไปหมด ปากก็ร้องบอกว่าอย่าน่าเดี๋ยวคนเห็น แต่รู้สึกว่าตัวขอดิฉันมันจะไปตรงกับข้ามกับปาก เขาล้วงอยู่สักพัก เขาก็กระซิบที่ข้างหูว่า ถอดกางเกงในออกนะ ยังไม่ทันที่ดิฉันจะห้าม เขาก็ล้วงมือพยายามถอดกางเกงในของดิฉันทันที ด้วยความตื่นเต้นของดิฉัน จึงยอมให้เขาถอดกางเกงในออกอย่างง่าย มันตื่นเต้นมากเลย เมื่อไม่มีกางเกงในดูเขาชักได้ใจใหญ่ ทั้งล้วงทั้งเขี่ยทั้งแยงจนดิฉันตัวสั่นไปด้วยความเสียว ดิฉันกลัวจะเสียเปรียบก็เลยเอามือคว้าไปที่เป้ากางเกงของเขา จับเอ็นของเขาทั้งบีบทั้งรูด ดิฉันรูดซิปกางเกงเขาออกแล้วล้วงลงไป เขาไม่ได้นุ่งกางเกงในมา ดูท่าทางคงจะเตรียมตัวมาแน่นอน ดิฉันจับกำจับบีบจับรูดจนเขาครางออกมาเหมือนกันสักพักเขาก็มากระซิบที่ข้างหูอีกว่า มาอึ๊บกันเถอะ เขาจับให้ดิฉันนั่งคล่อมที่ตักเขา โดยที่หันหน้าเข้าหาเขา เราขยับตัวกันนิดหน่อย เอ็นของเขาก็เข้ารูของดิฉันแบบไม่ยากเย็น พอเข้าที่ปั๊บ เราก็ขยับขโยกกันทันที เพลงก็เร้าใจเราเองก็เร้ากายเหมือนกัน มันตื่นเต้นมากทั้งเสียวทั้งกลัวคนเห็น ดนตรีบรรเลงไปดิฉันก็ขย่มไปตามจังหวะดนตรี แฟนดิฉันเขาก็เอามือมาโอบที่หลังดิฉัน แล้วแกะตะขอเสื้อยกทรงของดิฉัน พอแกะได้เขาก็ล้วงเข้าไปในเสื้อแล้วล้วงเอายกทรงของดิฉันออกมา นมของดิฉันเลยเหลือแต่เสื้อเกาะอกเอวลอยเท่านั้นที่ปกปิดอยู่ ไม่เท่านั้น ดิฉันขย่มไป เขาก็ล้วงไปจับนมแล้วบี้คลึงที่หัวนมดิฉันสร้างความเสียวซ่านให้กับดิฉันอีกไม่น้อยดิฉันกันแฟนเย่อกันมาก็หลายครั้ง แต่ครั้งนี้มันสร้างความตื่นเต้นให้กับดิฉันอีกครั้งหนึ่ง ตอนนี้เราไม่สนใจว่าใครจะมองหรอก เราขย่มกันอยู่อย่างนี้สักพัก ดิฉันก็ถึงจนได้ เขาเองก็ถึงในเวลาไล่เรี่ยกัน เขาฉีดน้ำของเขาเข้ามาข้างในแบบสุด ๆ ดิฉันกดแช่ไปสักครู่ เขาก็บอกให้ลุกขึ้น พอดิฉันลุกขึ้นไปนั่งข้าง ๆ เขาก็เก็บเอ็นของเขาเข้ากางเกงไป ดิฉันก็ขอกางเกงในกับยกทรงว่าจะไปใส่ที่ห้องน้ำ ที่ไหนได้ พอเขาเก็บเอ็นของเขาเสร็จเขากลับจูงมือของดิฉันให้ออกไปเต้นกัน ดิฉันว่า จะบ้าหรือ กางเกงในก็ไม่ได้นุ่ง ยกทรงก็ไม่มี แล้วเนี่ยหอยก็ยังไม่ได้เช็ด เขากลับว่า ก็บ้าไง ว่าแล้วก็จูงมือดิฉันออกไปที่ฟลอร์ทันที ดิฉันเดินตามแบบเสียไม่ได้ ดูเขารู้สึกชอบมาก ดิฉันเต้นไปก็เสียวไป น้ำที่มันแฉะทั่วหอยมันค่อย ๆ ไหลย้อยลงมาที่ขาของดิฉัน ดิฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก กลัวว่าใครจะสังเกตุเห็น ยิ่งเต้นก็ยิ่งย้อย จนรู้สึกได้ถึงความเปียกที่ไหลออกมา นมที่ไม่มียกทรงมันก็เต้นไหวไปมาหัวนมมันก็ดันเสื้ออกมาจนเป็นเม็ด มันเสียดสีไปกับเสื้อเพิ่มความเสียวเข้าไปอีก สักพักแฟนของดิฉันก็บอกให้ดูอะไรที่พื้น พอดิฉันก้มลงไปเท่านั้น กางเกงในค่ะ กางเกงในของดิฉันมาตกอยู่ที่พื้นค่ะ เขาทิ้งมันลงไปกลางฟลอร์เฉยเลย เขาทำเป็นไม่สนใจอะไร ดิฉันเองก็ทำเป็นไม่สนใจเช่นกัน มันยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ ท่านเชื่อไหมว่าดิฉันเต้นอยู่จนมันเส็รจกลางฟลอร์ไปได้ไงก็ไม่รู้ จนยืนแทบไม่อยู่ เลยขอตัวกลับไปนั่งที่โต๊ะทันที กว่าจะเบียดคนไปถึงโต๊ะได้ ทั้งนมทั้งหอยทั้งก้น เบียดกันจนมันเสียวซ่านจับใจ สักพักแฟนดิฉันก็ตามมา ดิฉันก็ต่อว่าทำไมทิ้งกางเกงในลงไปกลางฟลอร์ได้ เดียวใครเจอเข้าอายคนแย่เลย เขากลับบอกว่า แล้วใครจะรู้ว่าเป็นของเธอหละ เหอะน่าเดี๋ยวซื้อให้ใหม่ เรานั่งกันสักครู่ ด้วยความเสียวซ่านที่ยังค้างคาอยู่ แฟนดิฉันก็เลยพาดิฉันออกจากร้าน ไปต่อที่โรงแรมคะ พอถึงโรงแรมเราก็ใส่กันไม่เลี้ยงเหมือนกัน ยอมรับว่ามันตื่นเต้นมากเลยที่เข้าไปอึ๊บกันในที่แห่งนั้น ใครที่ไปในคืนเดียวกันนั้น ถ้าได้สังเกตุอาจจะเห็นดิฉันกับอึ๊บกันอยู่ก็ได้ แล้วใครที่เก็บกางเกงในได้ในคืนนั้น มันเป็นของดิฉันเองแหละค่ะ ใครอยากเสียวซ่านแบบดิฉันก็ลองดูได้นะคะไม่สงวนลิขสิทธิ์ค่ะ

6


          ผมชื่อ อ๋อ อายุ 30 ปี แฟนชื่อ ปุ้ยอายุ 22 ปี ปุ้ยเป็นคนขาวเนียน รูปร่างเล็กบางเอวกิ่ว หน้าอกเล็กแต่หม้อใหญ่โคกแบบคนซ่อนรูป อะไรๆปุ้ยก็ดีไปหมดเสียอย่างเดียว คือเธอเป็นคนปากแข็งอย่างร้ายกาจชนิด หัวชนฝาทั้งๆที่ใจคิดอีกอย่าง ผมกับปุ้ยเริ่มสนใจสวิงกิ้งเมื่อเราร่วมรักกันแล้วพูดถึงเรื่องราวทำนองนี้จะทำให้คึกคักผิดปกติ มีการตอบสนองกันแบบสุดๆเรารู้สึกว่ามีความสุขมากผมทำงานเป็นวิศวกรอยู่ที่จังหวัดชลบุรีส่วนปุ้ยทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯบริษัทที่ปุ้ยทำงานอยู่เป็นบริษัทร้านสะดวกซื้อชื่อดังเปิด 24 ชั่วโมงมีสาขาทั่วประเทศผมจะกลับมากรุงเทพฯเฉพาะเสาร์อาทิตย์ส่วนปุ้ยนั้นวันเสาร์อาทิตย์เธอเรียนหนังสือ(ปุ้ยเรียนจบปวส.แล้วจึงลงเรียนปริญญาตรีเพิ่ม)เวลาของเราจึงมีเพียงคืนวันเสาร์และอาทิตย์เท่านั้นนอกจากว่าปุ้ยจะไม่ไป เรียนหนังสือดังนั้นคืนวันเสาร์อาทิตย์จึงเป็นคืนที่เราจะมีความสุขร่วมกันปุ้ยเป็นคนเซ็กส์จัดผมต้องสนองเธอจนฟ้าเหลืองทุกอาทิตย์ที่ผมกับมาบ้านมีอยู่เสาร์หนึ่งปุ้ยไม่ไปเรียนหนังสือมีพวกเซลส์แมนมาเสนอขายสินค้าโดยมากดออดหน้าบ้านผมจึงตกลงกับปุ้ยโดยให้ผมไปซ่อนตัวให้หนุ่มคนนั้น คิดว่าปุ้ยอยู่บ้านคนเดียวปุ้ยก็ออกไปพบและให้เขาเข้ามาสาธิตสินค้าในบ้านโดยเธอแต่งตัว อย่างล่อตะเข้ใส่กางเกงผ้ายืดขาสั้นอวดขาอวบขาวส่วนเสื้อนั้นเป็นเสื้อเซิ๊ตเธอลงทุนแกะกระดุมออกถึง3เม็ดแถมยังโนบราด้วยจึงไม่เป็นปัญหาที่หนุ่มคนนั้นจะได้เห็นขาอวบขาวอีกทั้ง 2เต้าของปุ้ยอย่างเต็มตาผมมองดูเห็นหนุ่มคนนั้นแทบจะไม่เป็นอันทำอะไรเพราะคอยแต่จะดูรูปร่างของปุ้ยตลอดเวลาส่วนปุ้ยก็เต็มใจโชว์หุ่นเธออย่างสุดฤทธิ์ จนกระ ทั่งเซลส์แมนคนนั้นกลับไปผมออกมาหาเธอต่างคนก็แทบจะสุดกลั้นอยู่แล้วเราหาความสุขกัน ตรงห้องนั่นเองผมมองดูปุ้ยเธอมีความต้องการมากกว่าปกติในระหว่างที่เรากำลังหาความสุขอยู่นั้นผมถามปุ้ยว่าถ้าเซลส์แมนคนนั้นจะมาขอเย็ดกับเธอๆจะเต็มใจไหม เธอตอบว่ายินดีอย่างยิ่งผมเลยถามต่อว่าถ้าเขาพาเพื่อนมาอีก2-3คนล่ะ ปุ้ยรีบตอบว่า" มาเลย 4-5 คนก็เข้าคิวมาเย็ดเลย " แล้วปุ้ยก็มีอาการทุรนทุรายอย่างลืมตัวเนื่องจากสำลักความสุขที่เธอได้ไปถึงจุดสุดยอดหลังจากนั้นผมได้ยินปุ้ยบอกว่าเธอมีความต้องการและมีความสุขอย่างไม่เคยมีมาก่อนผมได้ที่จึงเสนอให้เธอลองของจริงจากผู้ชายคนอื่นดูบ้างปุ้ยกลับไม่ยอมเธอบอกไม่กล้าแม้ว่าจะอยากลองมากผมๆ พยายามหว่านล้อมเธอต่างๆ นาๆปุ้ยก็ยังปากแข็งว่าเธอไม่อยากลองทั้งๆ ที่ผมรู้ดีอยู่กับใจว่าตัวปุ้ยเธออยากจะลองใจแทบขาดแต่ปากแข็งและไม่ตรงกับใจผมไม่รู้จะทำอย่างไรก็เลยปรึกษากับเพื่อนสนิทหลายคนและคอลัมนิสต์สวิงต่างๆก็ว่าปุ้ยเธอเหมือนผู้หญืงทั่วไปคือกลัวการที่จะลองอะไรใหม่ๆเป็นครั้งแรก หากว่ามีครั้งแรกแล้วเธอคงจะหมดสิ่งตะขิดตะขวงใจและเธอก็จะยอมเข้ามาร่วมสวิงกิ้งอย่างไม่มีปัญหาเพราะใจเธอก็ต้องการอยู่แล้วหลัง จากที่ผมได้ศึกษาจากท่านผู้รู้หลายท่านทาง Webผมจึงวางแผนการให้ปุ้ยได้ลิ้มลองรสชาดควยเพิ่มอีกสัก 4- 5 ดุ้น ซึ่งผมรู้ดีว่าปุ้ยต้องชอบแน่ๆเมื่อช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาปุ้ยไปหาผมที่ชลบุรีซึ่งผมเช่าอพาร์ทเม้นต์อยู่ที่อพาร์ทเมนต์นี้ผมมีเพื่อนที่สนิทอยู่หลายคนเป็นเพื่อนรุ่นน้องห้องติดกับผมเป็นเด็กหนุ่ม 3 คน ชื่อโก้ เบิ้ม และใหญ่ ซึ่งผมนั่งดื่มเหล้ากับพวกเขาบ่อยๆซึ่งส่วนมากผมจะเลี้ยงพวกเขาทำให้พวกเขาเกรงใจและนับถือผมและบอกว่าหากผมมีอะไรใช้สอยพวกเขายินดีที่จะทำให้ผมเสมอวันแรกๆ ผมพาปุ้ยไปเที่ยวที่ต่างๆ จนเธอเพลิดเพลินก่อนวันที่จะกลับผมบอกเธอว่าต้องไปธุระเรื่องงานที่ต่างอำเภอซึ่งไกลมากกว่าจะกลับมาถึงก็คงค่ำผมให้เธอรออยู่ที่ห้องพอผมออกไปตอนเช้าก็ไม่ได้ไปธุระที่อำเภอไหนหรอกครับนอนอยู่ห้องของโก้ที่ติดกันนั่นเองซึ่งห้องของเรามีระเบียงติดกันสามารถปีนข้ามไปได้ซึ่งวันนั้นที่ห้องของโก้มีเพื่อนมาดื่มเหล้าอยู่ 5 คน มี โก้ เบิ้ม ใหญ่ ชา ปานซึ่งผมก็เลี้ยงเหล้าพวกเขา ทั้ง 5 คนอยู่ในวัยกำลังอึดทั้งนั้นดื่มกันไปคุยกันถูกคอโดยเฉพาะเรื่องใต้สะดือพวกเขาเรียกผมว่าพี่ทุกคำบอกว่าผมมีเรื่องอะไรเรียกใช้ได้เลยผมเลยวกมาที่เรื่องปุ้ยบอกพวกเขาว่าผมต้องการให้พวกเขาช่วย ให้แฟนผมมีความสุขซึ่งพวกเขายินดีที่จะช่วยโดยเฉพาะเมื่อผมเอารูปของปุ้ยในชุดว่ายน้ำให้พวกเขาดูผมตกลงให้ทั้ง 5คนทำที่ว่าพวกเขาเข้าไปจี้ปุ้ยโดยต้องการเงินอย่างเดียวแล้วจับปุ้ยมัดขึงไว้แล้วค้นทรัพย์สินโดยที่ผมยกเงินสดพวกนั้นให้พวกเขาเป็นค่าเหล้าจากนั้นจึงพบถุงยางจึงหันมาจัดการกับปุ้ยผมบอกพวกเขาว่าไม่ต้องรีบร้อนให้เล่นรักกันได้อย่างเต็มที่ปรนเปรอสวาทอย่างเต็มจนล้นให้กับปุ้ยโดยผมจะแอบปีนข้ามระเบียงไปแอบดูพวกเขาเอากับปุ้ยและอย่าให้เธอรู้เด็ดขาดว่า ผมส่งพวกเขาไปเย็ดเธอพอเวลาถึง 3 ทุ่มผมก็โทรฯมาหาปุ้ยบอกเธอว่ารถที่เหมาไปมันเสียคืนนี้คงกลับไมได้ต้องค้างที่อำเภอรอซ่อมรถให้เธอไม่ต้องเป็นห่วงพรุ่งนี้สายๆ ผมถึงจะกลับจากนั้นก็ให้หนุ่มทั้ง 5 เริ่มทำงานได้โดยบอกว่ามาเช็คท่อประปาพอปุ้ยเปิดประตูผมก็เห็นพวกเขาผลุบหายเข้าไปในห้องทั้งหมดผมรีบไปที่ระเบียงเห็นผ้าม่าน ปิดเหลือช่องไว้นิดเดียวผมรีบปีนไปแอบดูทันทีภาพที่เห็นคือพวกเขาจับปุ้ยรวบแขนไว้ด้านหลังเอามืออุดปากไว้แล้วบอกว่าพวกเขาต้องการเงินแค่นั้นแล้วก็จะไปปุ้ยจึงเลิกขัดขืนแล้วบอกว่าเงินอยู่ในกระเป๋ารีบเอาแล้วไปซะพวกเขาจับปุ้ยไปมัดแบบขึงพืด ไว้บนเตียงเมื่อได้เงินแล้วก็เริ่มเล่นสนุกโดยเริ่มทำเป็นค้นทรัพย์สินตามตัวเธอ 5 คนสิบมือค้นกันใหญ่โดยเฉพาะนมเล็กๆสองก้อนโดนมากเป็นพิเศษและบริเวณหว่างขาก็โดนไม่แพ้กันผมเห็นปุ้ยโวยวายใหญ่แต่ไม่ได้ยินเสียงเพราะเป็นห้องแอร์มิดชิดถึงจะเป็นนอกเสื้อผ้า เธอก็ต้องรู้สึกสยิวบ้างแน่จากนั้นพวกเขาก็เริ่มปลดกระดุมเสื้อปุ้ยออกหมด ส่วนที่ติดเชือก มัดก็ฉีกออกเลยจนปุ้ยเหลือแต่ตัวขาวโพลน ทั้ง 5 คนต่างจ้องมองตะลึงไปที่ร่างของปุ้ยส่วนปุ้ยเอาแต่หลับตาปี๋ เพียงชั่วครู่เสื้อผ้าของเขาทั้ง 5 คนก็หลุดออกจากร่างพวกเขาเป็น เกมส์พอสมควรไม่บุ่มบ่ามต่างยืนรอจนปุ้ยลืมตาขึ้นมาดูเขาทันทีที่ปุ้ยลืมตาขึ้นมา เธอกลับเป็นฝ่ายตกตะลึงบ้างก็ควยทั้ง 5 ดุ้นผงกหัวชูร่อนอยู่ตรงหน้าเธอ ขนาดผมว่าของผมไม่เบาแล้วยังต้องเรียกทั้ง 5 คนว่าพี่เลยพวกเขาเริ่มค้นตัวปุ้ยอย่าง พร้อมเพรียงและสามัคคีแบ่งปันกันโดยที่โก้กับเบิ้มค้นและพิสูจน์นมเล็กๆคนละเต้าไม่ได้ลูบคลำหรือค้นเพียงอย่างเดียวกลับทั้งเลียทั้งดูดกันชุลมุนส่วนใหญ่กับชาช่วยกันพิสูจน์ เรียวขาที่ถ่างออกบริเวณขาอ่อนแทบจะถูกทั้งสองแทะกินส่วนปานก็ค้นตรงถ้ำสวาทง่ามขาทั้งลูบไล้ทั้งล้วงควานที่หีของปุ้ยซึ่งไร้เส้นหมอยเพราะถูกโกนออกอย่างเพลิดเพลินส่วนปุ้ยนั้นตอนแรกที่ 5 คนเริ่มค้นใหม่ๆผมเห็นเธอพยายามดิ้นรนแต่ยิ่งดิ้นทั้งมัดขึงพืดก็เท่ากับการแอ่นอกประเคนเต้าเข้าปากโก้กับเบิ้ม โก้นั้นเห็นเขาเพ่งดูซาลาเปาสลับกับการดูดอย่างเมามันนมปุ้ยมันก็ กลมและชูชันเหมือนซาลาเปาสู้ปากคนทั้งสองตอนนี้ปุ้ยเลิกดิ้นแล้วเห็นนอนหลับตาพริ้มคง เริ่มมีอารมณ์ปานผู้ค้นถ้ำสวาทใช้ลิ้นเลียทีรูหีสลับกับดูดแตดของปุ้ยได้เลิกค้นขยับตัวขึ้นคร่อมเธอผมได้ยินเสียงของปุ้ยร้องครางออกมาว่า "อูววว..เสียว..อูยย..เสียวหี..เสียวแตด..อูยย..ดูดแตดอีกซิ "อีก 4 คนก็เลิกค้นหันมาใจจดใจจ่ออยู่ กับควยของปานที่กำลังมุดเข้ารูหีของปุ้ยปุ้ยลืมตาขึ้นมาเห็นภาพเข้าได้แต่ส่ายหน้าแต่ตากลับจ้องดูควยใหญ่ของปานที่กำลังมุดเข้าไปในรูหีของตัวเองทีละนิดจนมิดทั้งลำ แล้วคราง"โอวว..เสียวจัง..อูยย..เย็ดแรงๆ..อาว์ววว...เสียวหี..อูยย..ซี๊ดส์...มันส์หีจัง..."เธอเริ่มหลับตาอีกครั้งเมื่อปานเริ่มกระเด้าควยกระชั้น ขึ้น ปุ้ยเริ่มเด้งหีสู้ควยปานพวกนั้นก็เชียร์ปานกันใหญ่ให้เร่งเร็วๆ ครู่เดียวควยปานก็ คายพิษยอมแพ้แต่ปุ้ยเครื่องเริ่มติดเบิ้มจึงเข้ามาเย็ดหีปุ้ยเป็นคนที่สองครู่เดียวก็แพ้อีก ปุ้ยได้แต่คราง" โอวว...เย็ดอีก..ผัวขาเอาควยมาเย็ดหีปุ้ยอีก..อูวว...ซี๊ดส์...เสียวหี..โอวว..เร็วปุ้ยเงี่ยนควย "ใหญ่จึงโดดเข้ามาเย็ดปุ้ยเป็นคนต่อไปใหญ่นับว่าเป็นมวยไม่เอาแต่กระเด้าควยอย่างเดียวเหมือน2คนแรกเขากระเด้าควยไปพร้อมซุกไซร้ริมฝีปากไปตามเต้านมเรื่อยไปจนไปประกบกับปากปุ้ยจนปุ้ยร้องครางออกมา "อูยย...เย็ดปุ้ยแรงๆ นานๆ...อูววว...เสียวแตด..โอยย.."เมื่อใหญ่เร่งเครื่องกระเด้าควยเข้าหีปุ้ยเป็นครั้งสุดท้ายผมเห็นปุ้ยเผยอยิ้มออกมาอย่างมีความสุข"อูยย...น้ำหีจะแตกแล้ว..อูววว..เสียวหี..อูยย..ผัวจ๋าเย็ดแรงๆ..อูวว...มันส์หี..อูววว"โก้เข้าต่อจากใหญ่ทันทีเสียบควยเข้าไปที่หีของปุ้ยแล้วกระเด้าควยดังพั่บๆปุ้ยคราง"โอยย..เสียวหี..อูวว..มันส์อะไรอย่างนี้..อูยย...ใจจะขาด..อูวว..เย็ดแรงๆ.."ชาคงทนไม่ไหวจึงยื่นควยไปที่หน้าปุ้ยผมแทบไม่เชื่อสายตาปุ้ยเห็นควยเข้าก็อ้าปากรับอย่างเต็มใจอารมณ์เธอคงจะเกินควบคุมเพราะแม้แต่ควยผมเธอยังไม่เคยอมให้เลยแต่เธอกลับดูดควยของชาอย่างเมามันจนชากับโก้เสร็จในเวลาไล่เลี่ยกันหลังจากนั้นพวกเขาก็แก้มัดปุ้ย ปุ้ยยิ้มอย่างมีความสุขเบิ้มเข้าไปประคองพลิกให้ปุ้ยนอนคว่ำเพื่อที่จะปลุกอารมณ์เธอรอบสองปานหันมาเห็นบั้นท้ายปุ้ยขาวผ่องไร้รอยด้านดำซ้ำยังกลมกลึงถึงกับอดใจไม่ไหวจึงเอาควยมาเย็ดตูดปุ้ยพร้อมกับเบิ้ม ที่เย็ดหีส่วนใหญ่ก็เอาควยให้ปุ้ยดูดทั้ง 3 รูของปุ้ยจึงมีแต่ควยแต่ปุ้ยก็ตอบสนองอย่างเต็มที่ไม่ขัดขืนจากนั้นเมื่อทุกคนเล่นรอบสองจนครบก็ห่มผ้าให้ปุ้ยซึ่งนอนหลับอย่างมีความสุขมีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้า แล้วพวกเขาก็จากไป สรุปแล้วคืนนั้นปุ้ยโดนเย็ดครบทั้ง 3 รูเมื่อผมกลับมาตอนสายปุ้ยทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่ดูเธอร่าเริงแจ่มใสผิดปกติผมจึงแกล้งเธอเอาควยออกมาเย็ดหีปุ้ย ปุ้ยถามผมว่าพี่อ๋อทำไมถึงคึกตั้งแต่เช้าผมว่าคิดถึงเมียเต็มที่ เมื่อคืนฝันเห็นเมียถูกเย็ดผมเย็ดปุ้ยทั้งหี ตูดและปากแต่รู้สึกว่าทั้งหีและตูดปุ้ยจะบานขึ้นคงเป็นเพราะควยทั้ง 5 ดุ้นนั่นเองวันนี้ปุ้ยดูดควยเสียผมยอมแพ้แต่เธอยังไม่ยอมพูดถึง ผัวอีก5คนเลยวันหลังจะพยายามหลอกถามเธอให้ได้ คืบหน้าแล้วจะเขียนมาใหม่ สวัสดี

7


         
วันนั้นแฟนบีชวนไปบ้านเพื่อนเค้าบอกว่าจะไปช่วยเพื่อนถ่ายวี ดิโองานนอก ไปเกือบถึงแล้วค่อยบอกเราว่าที่ถ่ายเป็นหนังแอบถ่ายแบบที่เค้าขายๆกันน่ะ เราก็ไหนๆก็มาแล้ว อยากดูด้วยแหล่ะก็เลยตามเลย อายนิดหน่อยแต่คิดว่าคนที่เป็นแบบเค้ายังไม่อายเลย พอเข้าไปในบ้านก็แบบธรรมดาคล้ายกับมีปาร์ตี้ มีผู้หญิงสามผู้ชายห้า ก็คุยกันไปกินเหล้านิดหน่อย มิกคนต้นคิดบอกว่าเวลาถ่ายจะได้ไม่เกร็ง ตกลงกันว่าจะลองถ่ายแบบแอบถ่ายเพราะไม่ต้องยาวมาก แล้วก็ไม่เห็นหน้าชัดด้วย พอจะเริ่มถ่ายหมีไปเปลี่ยนชุดเป็นชุดนักศึกษากระโปรงสั้นๆ มานั่งกับแฟนที่โซฟา กล้องวางด้านข้างเห็นด้านหลังของหมี สองคนนั่นเริ่มจูบลูบล้วงกัน มีเสียงมิกกำกับไปพลาง ไปๆมาๆสองคนนั่นก็เริ่มเย็ดกันจริงๆ เราเองไม่นึกว่าจะถึงขนาดนี้ แต่ตาก็ดูนะ ดูจากในกล้องเห็นไม่ชัดหรอกเพราะจะขยับกล้องไม่ได้ แต่นอกจอสิ ชัดซะจนเราร้อนไปทั้งตัว น้ำเงี่ยนแฉะไปหมด แฟนบีก็ควยแข็งตั้งโด่เลย เราเลยย้ายไปนั่งตัก ควยเค้ามาเสียดสีที่เป้ากางเกงก็ยิ่งเงี่ยนมาก พอคู่นั้นเสร็จมิกนึกไงไม่รู้ถือกล้องเข้าไปบอกให้หมีถ่างขาหน่อย เห็นหีที่โดนเย็ดมามีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้ม รูก็ยังอ้าหวอแดงอยู่ มีมือใครไม่รู้เอานิ้วบี้แตด เสียงหมีครางแล้วก็แอ่นหีรับ คงยังไม่เสร็จหรือไม่ก็เงี่ยนอีกแล้ว เพราะนมก็โดนดูดเคล้น มิกเข้าไปนั่งตรงกลางจับหมีถ่างขาแล้วก็เย็ด กล้องก็ยังจับที่รูหีที่กำลังโดนเย็ดอยู่ ตอนนี้หมีไม่ครางแล้วแต่ดูดควยอยู่แทน เราเองก็เงี่ยนมากอีกคู่ก็แยกไปที่โซฟาอีกตัวเริ่มสอดใส่กันแล้ว ตอนนี้มิกเรียกแฟนเราไปถือกล้องแทน เราก็ตามไปดูเห็นมิกจับขาหมีถ่างออกโย้ไปด้านอกมีคนมาช่วยจับไว้ มือมิกแหวกรูตูดหมีถ่างออกแล้วค่อยๆยัดควยลงไป หมีร้องโอยๆมิกบอกว่าอย่าเกร็ง ค่อยๆกระเด้าเห็นรูหีหมีค่อยๆขมิบ รูตูดก็มีควยคาอยู่มิกค่อยๆกระเด้า นิ้วมิกก็ควานในรูหีไปด้วย หมีร้องกรี๊ดบอกว่าเสร็จแล้วไม่ไหวขอพัก มิกรีบกระเด้าใหญ่เลยแล้วก็ออกในรูตูดหมี พอชักออกมารูตูดค่อยๆหุบน้ำไหลออกมา หมีคงหมดแรงกระทั่งจะหุบขาเห็นร่องรอยยับเยินทั้งรูหีรูตูด ยิ่งเห็นเรายิ่งเงี่ยนจนทนไม่ไหวรีบสะกิดแฟน ไม่ต้องเล้าโลมกันแล้วเราแฉะจนน้ำเงี่ยนไหลมาตามขา แฟนเรานั่งลงเราก็นั่งคล่อมเลย กำลังสอดใส่กันอยู่มีมือมาแจมลูบนมบีบเคล้าเสียวมากเลย มิกถามว่าเคยลองรูตูดหรือเปล่า เราบอกว่าไม่เคย มิกบอกว่างั้นลองท่านี้ ให้เราค่อยๆขยับหันหน้าไปทางปลายเท้าแต่ควยอย่าให้หลุดนะ แล้วเอนตัวลงแฟนเราก็กอดไว้ มิกก้มลงเลียหีเรา โอ้โฮ เสียวดิ้นเลย ใครไม่เคยไม่รู้หรอกว่ามันเสียวขนาดไหน ยิ่งเราเสร็จรูหีก็ขมิบตอดควยแฟนเราก็ยิ่งเสียว ลุกขึ้นมาให้เราโก้งโค้งกระเด้าใหญ่นิ้วก็สอดวนที่รูตูดเสียวดีเหมือนกัน ใจเราก็นึกว่าอยากลองเหมือนกัน สักวันคงต้องลองมั่งล่ะ วีดีโอที่ถ่ายกันใช้แค่ตอนแรก ขายไปอัดลงซีดีเป็นชุดแอบถ่ายนักศึกษา ส่วนที่ถ่ายนอกนั้น เอาไว้ดูกันเอง13

   
   
   
   
   
 

14

   
   
   
   
   
 

15

   
   
   
   
   
 

Pages: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 ... 813