Author Topic: สวิงกิ้งกัน_เรื่องเสียวเรื่องเซ็กส์  (Read 93 times)


สวิงกิ้งกัน_เรื่องเสียวเรื่องเซ็กส์ - เรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เสียว - NiSit69
ตอน_สวิงกิ้งกัน


          เรื่องนี้เกิดขึ้น เมื่อตอนที่ผมเรียนจบ และเริ่มต้นทำงานใหม่ ได้รับประสบการณ์ในสังคมของคนทำงานที่แตกต่างจากวัยเ รียนเป็นอย่างมาก ผมมีเพื่อนสนิทมากที่สุดอยู่คนหนึ่ง ชื่อ บิ๊กบอย ซึ่งก็ไม่ใช่ชื่อที่พ่อแม่มันตั้งให้หรอกครับ แต่เป็นชื่อที่พวกเราที่หัวหกก้นขวิดมาด้วยกันใช้เรี ยกมันจนติดปาก เนื่องจากขนาดของ “อาวุธ” ประจำกายที่อวบใหญ่ผิดขนาดชายไทยนั่นเอง

เจ้าบิ๊ก เพื่อนสนิทของผมคนนี้ เป็นคนค่อนข้างหน้าตาดี เจ้าชู้ ควงสาวคราวละหลายๆคน ตั้งแต่สมัยที่ยังเรียนอยู่มหา’ลัย และก็ยังคงติดนิสัย จีบผู้หญิงที่ละหลายๆคน สับราง ไปเรื่อยๆ แม้ว่ามันได้รับการบรรจุเป็นพนักงานธนาคารแล้วก็ตาม สร้างความอิจฉาปนหนักใจให้แก่พวกผมเป็นมากเชียวครับ เพราะพวกเราต้องช่วยรับหน้าสาวๆแทนมันเพื่อไม่ให้รถไ ฟชนกันนั่นเอง บางครั้งผมก็จะต้องถูกใช้ให้ไปรับ “เด็ก”ของมันที่สยามฯและโกหกให้มันต่างๆนาๆว่ามันไม่ ว่างมาพบ ในขณะที่มันนัดเด็กคนหนึ่งไว้ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เป็นต้น

ภารกิจอีกอย่างหนึ่งที่พวกผมชอบทำให้เจ้าบิ๊กมากก็คื อการดูต้นทางครับ คือว่า เจ้าบิ๊กเพื่อนผมคนนี้ ในสมัยเรียนมันชอบพาเด็กมันเข้าไปนั่งอ่านหนังสือในห ้องสมุดของคณะ ซึ่งติดแอร์เย็นฉ่ำ และเงียบสงบเนื่องจากไม่ใช่ห้องสมุดกลางของมหา’ลัย มันจะเลือกพาเด็กของมันเข้าไปนั่งอ่านหนังสือบนพื้นห ้องด้านในสุดของชั้นหนังสือ และเป็นเวลาช่วงบ่ายที่ไม่ค่อยจะมีคนเข้ามาใช้บริการ ห้องสมุด พอเข้าไปนั่งอ่านหนังสือได้สักครู่ก็จะเปลี่ยนจากการ อ่านมากอดจูบลูบคลำเด็กของมันแทน โดยผมและเพื่อนคนอื่นๆจะนั่งกันอยู่ที่โต๊ะหรือพื้นห ้องบริเวณปากทางที่จะเดินเข้าไปตรงที่เจ้าบิ๊กนั่งอย ู่ คอยส่งสัญญาณเตือนเมื่อมีใครจะผ่านเข้าไปครับ

เรื่องนี้เป็นที่รู้กันระหว่างเจ้าบิ๊กและเพื่อนๆ โดยมันไม่แคร์ว่าเพื่อนๆจะแอบดูมันประกอบกิจกรรมอะไร บ้าง เพราะมันชอบโชว์ครับ บางทีหนักข้อถึงขั้นจับเด็กมันถอดกางเกงในนั่งคร่อมต อขย่มกันจนน้ำแตกในห้องสมุดก็มี สนุกสุดเหวี่ยงจริงๆ

พอบิ๊กเข้าทำงานธนาคารในสำนักงานใหญ่ได้ไม่นาน มันก็จีบสาวในที่ทำงานได้อีกสองคน ซึ่งทำงานอยู่คนละฝ่ายไม่เคยทำงานเกี่ยวข้องหรือรู้จ ักกันมาก่อน นับเป็นความใจถึงของมันเป็นอย่างยิ่งเชียวล่ะ กิ๊กคนแรกชื่อปิ่น อายุน้อยกว่าเจ้าบิ๊กสองปี มีคู่หมั้นแล้ว แต่คู่หมั้นรับราชการอยู่ต่างจังหวัดไม่ค่อยมาดูแลเท ่าไหร่ สาวเจ้าก็เลยใจอ่อนยอมแอบไปไหนมาไหนกับเจ้าบิ๊กจนเลย เถิดไปถึงอกถึงใจกันในคอนโดของมันในที่สุด แต่การคบหาที่ว่านี้ จำเป็นต้องหลบๆซ่อนๆ ไม่ให้คนที่ทำงานได้รับรู้ ซึ่งก็เข้าทางของเจ้าบิ๊กพอดี ทำให้มันมีเวลาขึ้นไปจีบกิ๊กคนที่สอง ชื่อ ดาว เป็นรุ่นพี่อายุแก่กว่ามันสามปี ยังโสด หุ่นอวบอึ๋ม เนื้อนมไข่ คนละสไตล์กับน้องปิ่น ได้อย่างสบายๆ พี่ดาว เป็นสาวที่ค่อนข้างจะเลือกคนมากมาตั้งแต่วัยรุ่น แต่พอถึงวัยทำงานมาเจอหนุ่มหน้าตาดีมาจีบมาเอาอกเอาใ จบ่อยๆ ก็ใจอ่อนเอาง่ายๆได้เหมือนกันแฮะ ในที่สุด ภายหลังจากควงกันไปเที่ยวผับ เต้นรำ ฟังเพลงกันได้สักระยะหนึ่ง พี่ดาวก็พลาดท่าเสียทีให้แก่หนุ่มบิ๊กเพราะความมึนปร ะกอบกับชั้นเชิงการเล้าโลมที่เชี่ยวชาญจนติดอกติดใจ เป็นขาประจำคอนโดของเจ้าบิ๊กไปอีกคนหนึ่ง

ทีนี้ในเวลาต่อมา การสับรางรถไฟชักจะเริ่มลำบากยิ่งขึ้น เพราะสองสาว ถึงแม้จะไม่รู้จักกัน แต่ต่างคนต่างก็รู้จักคอนโดของเจ้าบิ๊กด้วยกันทั้งคู ่ บางครั้งมันต้องพาพี่ดาวหลบไปหาความสุขกันที่อื่น และให้ผมทำทีเป็นไปอยู่ที่คอนโดกับมัน เป็นลักษณะของเพื่อนร่วมห้อง เมื่อน้องปิ่นมาหาเจ้าบิ๊กแต่เจอผมแทน จะได้กลับไป แทนที่จะนั่งอ้อยอิ่งรอมันไงครับ หรือบางที มันพาน้องปิ่นมานอนที่คอนโด แล้วพี่ดาวมาหา มันก็จะหลบอยู่แต่ห้องนอนชั้นใน ให้ผมรับหน้าพี่ดาว และหาทางพาพี่ดาวออกไปข้างนอกให้ได้ โชคดีที่คอนโดของมัน มีขนาดใหญ่โตพอสมควร มีห้องนอนสองห้อง มีห้องรับแขก มุมนั่งเล่น และห้องครัว เพียบพร้อม จึงทำให้ผมสามารถจะมาค้างอยู่กับมันได้อย่างแนบเนียน ทั้งๆที่ผมก็มีแฟนแล้ว และซื้อบ้านอยู่ห่างจากคอนโดของมันไม่ไกลเท่าไหร่ แฟนผมก็รู้จักเพื่อนผมคนนี้ดีครับ เราสนิทกันมากขนาดที่แฟนผมจำเป็นต้องช่วยเล่นละครสับ รางให้เจ้าบิ๊กมันด้วยซ้ำ

ต่อมาค่ำคืนสุดสัปดาห์หนึ่งเมื่อเร็วๆนี้ ผม นิ่ม บิ๊ก และน้องปิ่น ได้นัดกันไปกินข้าวฟังเพลงตามประสาคนวัยทำงาน จนกระทั่งพวกเราทั้งสี่เริ่มจะมึนๆได้ที่ สาวสองคนคุยเก่งขึ้นเยอะ จากดีกรีของแอลกอฮอล์ที่ดื่มเข้าไปตั้งแต่ตอนหัวค่ำ วันนี้ทั้งนิ่มและน้องปิ่นดูสวยเซ็กซี่หยาดเยิ้มมาเล ยครับ หน้านวลเป็นสีชมพูจัด ชุดทำงานที่สั้นและผ่าสูง เผยให้เห็นเรียวขาที่อวบขาว ทำให้ทั้งผมและเจ้าบิ๊กต้องแอบชำเลืองมองแฟนเพื่อนหล ายครั้ง บางครั้งเราก็มองสบตากันโดยบังเอิญ สายตาของเราทั้งสองดูเหมือนจะสื่อสารอะไรบางอย่างที่ สาวๆคงจะไม่เข้าใจ

เฮ้ย..บิ๊ก วันนี้ยัยปิ่นดูสวยเซ็กซี่จังว่ะ คืนนี้คงเจอศึกหนักจากเอ็งแหงๆล่ะสิ ผมแซวมันขณะที่เราขอตัวสองสาวมาเข้าห้องน้ำก่อนจะเดิ นทางกลับไปร้องคาราโอเกะกันต่อที่คอนโดเจ้าบิ๊ก

ทำเป็นแซวนะมึง ยัยนิ่มก็เซ็กซี่เหมือนกันนี่ แสดงว่าคืนนี้ก็คงต้องรับศึกหนักเหมือนกันใช่ม๊า... เออ..ว่าแต่ว่ากูมีของดีให้มึงดู แต่ดูแล้วห้ามไปให้ใครดูต่อนะโว๊ย... ไอ้บิ๊กทำหน้ามีเลศนัย กระตุ้นต่อมอยากรู้ของผมพุ่งปรี๊ดแบบยั้งไว้ไม่อยู่ นี่ไง...ไอ้บิ๊กพูดพร้อมกับยื่นโทรศัพท์มือถือรุ่นที ่มีกล้องดิจิตอลในตัวของมันมาให้ผมดู

ไหน...ไม่เห็นจะมีอะไรเลย ผมพูดแบบงงๆ แต่แล้วก็ต้องอ้าปากค้าง อึ้งกิมกี่แบบพูดไม่ออก เพราะไอ้บิ๊กมันกดปุ่มเปิดภาพถ่ายที่มันถ่ายเก็บไว้ใ นโทรศัพท์มือถือออกมาให้ดูทีละภาพ แต่ละภาพเป็นภาพของน้องปิ่นทั้งนั้นเลยครับ ถ่ายเป็นขั้นเป็นตอน ตั้งแต่ยังอยู่ในชุดทำงานสูทสีน้ำตาลเข้าชุดกับกระโป รงสั้น ดูลักษณะสถานที่ที่ถ่ายทำก็เป็นคอนโดของมันเองบ้าง ในโรงแรมม่านรูดบ้าง น้องปิ่นยิ้มสู้กล้องอย่างเป็นธรรมชาติดีมากเลย ภาพที่เห็น เธอค่อยๆถอดชุดทำงานของเธอออกทีละชิ้นไปเรื่อยๆ ไม่มีหยุด จนกระทั่งเปลือยเปล่าไปหมดทั้งตัว ที่ผมหัวใจจะวายซะให้ได้ คือภาพที่เธอนั่งชันเข่า เอื้อมมือทั้งสองมาแหวกกลีบแคมสีแดงอ่อนๆ แถมยังยิ้มสู้กล้องอวดเขี้ยวเสน่ห์เสียด้วย

เป็นไง เจ๋งไหม กูให้มึงดูคนเดียวนะโว๊ย กูถือว่ามึงคือเพื่อนสนิทที่สุดของกู ถ้าอยากดูต่อ เดี๋ยวไปดูกันที่บ้าน รับรองมีเจ๋งกว่านี้อีกเยอะ ว่าแต่เองเถอะ เคยถ่ายภาพแบบนี้เก็บไว้บ้างหรือเปล่า สนุกดีว่ะ เอาไว้ดูเป็นที่ระลึกถึงวันวานยังหวานอยู่ไง ผมมองหน้ามันนิ่งไปนิดนึงแล้วตัดสินใจบอกว่า เออ...กูก็เคยถ่าย เพียงแต่ยังไม่กล้าเอามาให้มึงดูเท่านั้นแหละ กลัวจะถูกว่าว่าเป็นพวกบ้ากาม

เฮ้ย...มึงลองคิดดูเดะ เดี๋ยวนี้กล้องมันถ่ายง่าย แถมไม่ต้องไปล้างอัดขยายที่ร้าน กูว่าถ้ายังอยู่ในวัยอย่างเราๆ มันก็ต้องเคยถ่ายภาพโป๊ของตัวของแฟนดูเล่นกันทั้งนั้ นแหละ ไม่ต้องคิดมาก กูเองยังไม่คิดมากเลย

เออ..ไหนๆก็พูดกันแบบเปิดอกแล้ว งั้นเดี๋ยวมึงจะดูยัยนิ่มของกูก็ได้ เพราะภาพที่กูถ่ายไว้เมื่อเร็วๆนี้ก็ยังอยู่ในกล้องข องกูเหมือนกัน อยู่ในรถแน่ะ เฮ้ย..จริงเหรอวะ....จริงสิ....งั้นไปดูกันเลย พอมีเวลา รถจอดอยู่ใกล้ๆนี่เอง

เราสองคนแอบเดินไปที่รถอย่างรวดเร็ว ผมเองถ่ายภาพโป๊ของนิ่มเก็บไว้ หลายสิบภาพ ส่วนใหญ่จะเป็นช่วงที่ไปเที่ยวด้วยกันสองคน นิ่มเองแม้ว่าในตอนแรกๆ จะค่อนข้างอายกล้อง แต่พอถ่ายไปเรื่อยๆ เธอก็เคยชินกับ การโพสต์ท่า และรู้สึกสนุกกับมัน บางวันตอนที่ผมกับนิ่มอึ๊บกัน ผมยังเคยแกล้งพูดทีเล่นทีจริงกับนิ่มว่าจะลองเอาภาพข องเธอไปให้เจ้าบิ๊กเพื่อนรักดู ทีแรกๆเธอก็โวยวายไม่ยอมท่าเดียว แต่พอพูดหลายๆครั้งเข้าเธอก็ทำเฉยๆไม่ตอบรับและไม่ปฏ ิเสธเหมือนแต่ก่อน วันนี้ผมก็เลยถือโอกาสที่เธอเฉย ทึกทักเอาว่าเธอตอบตกลงก็แล้วกัน

ผมตัดสินใจหยิบกล้องที่เก็บอยู่ในรถออกมาให้เจ้าบิ๊ก ดู ภาพที่ปรากฏออกมาบนช่องมองภาพ ทำให้เจ้าบิ๊กกลืนน้ำลายดังเอื๊อก โอ้..โห ยัยนิ่มแฟนมึงเนี่ยซ่อนรูปจังนะโว้ย นมเป็นนม ก้นเป็นก้น อวบอึ๋มสุดๆ แน่ะภาพนี้ถ่ายกลางแจ้งซะด้วย ยอดเยี่ยมจริงๆว่ะ น่าจะเอามาให้ดูตั้งนานแล้วมัวแต่อุบไว้อยู่ได้ เออ..วันหลังกูจะเอามาให้ดูครบเซทที่เคยถ่ายไว้เลย เอาป่ะ ถ้ากูรู้ว่ามึงชอบดูแบบนี้ กูก็เอาให้มึงดูไปนานแล้วล่ะ วันหลังกูอยากจะให้มึงไปเป็นตากล้องให้ด้วย ขี้เกียจใช้ขาตั้งกล้องว่ะ แต่ขอเวลากล่อมนิ่มให้ยอมก่อน เออ..ดีจัง รีบกล่อมเร็วๆนะ รับรองจะถ่ายให้สุดฝีมือเลย ว่าแต่ว่าตอนนี้เรารีบกลับกันไปหาสาวๆก่อนดีกว่า เดี๋ยวพวกเธอจะสงสัยเอา

เราทั้งสี่ กลับมาร้องคาราโอเกะกันต่อที่บ้านอย่างสนุกสนาน ความมึนเมาที่เพิ่มดีกรีมากขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป ทำให้สองสาวไม่ค่อยจะระวังตัวสักเท่าไหร่ ยิ่งช่วงที่เพลงจังหวะมันๆดังขึ้น พวกเธอจะออกไปดิ้นกันสุดเหวี่ยงจนเหงื่อออกจนเปียกเส ื้อชุดทำงาน ทำให้ทั้งสองต้องถอดสูทลำลองที่สวมใส่อยู่แขวนไว้กับ พนักเก้าอี้ เสื้อตัวในของทั้งสองคล้ายกันครับ คือของปิ่น เป็นชุดสายเดี่ยวสีขาวคอลึก เผยให้เห็นเนื้อนวลเนินอกน่าสัมผัส ส่วนของนิ่มแฟนผม ใส่เสื้อเกาะอกสีดำ เผยให้เห็นเนินอกที่ค่อนข้างอวบใหญ่ของเธอให้เจ้าบิ๊ กมองแล้วกลืนน้ำลายได้เหมือนกัน เจ้าบิ๊กแซวนิ่มว่า นิ่ม เธอนี่ซ่อนรูปจัง ปกตินึกว่าจะไม่มีอะไร พอถอดเสื้อตัวนอกออกมา โอ้โฮ..เหลือกินเหลือใช้ดีจังนะ ตาบ้า...มองแต่แฟนเธอเถอะย่ะ นิ่มหน้าแดงด้วยความเขินอาย แล้วก็ยิ่งอายขึ้นไปอีกเมื่อผมแกล้งดึงร่างของเธอให้ เอนไปกับเบาะโซฟาตัวยาว แล้วก้มลงไซร้ไปที่ซอกคอและเนินอกที่เต่งตึงนั้น เธอดิ้นรนผลักไสให้ผมผละห่างจากตัวจนได้ แต่ก็ต้องร้องแบบเขินอายสุดขีดเมื่อเสื้อยืดเกาะอกสี ดำของเธอบังเอิญถูกมือของผมเกี่ยวหลุดลงมากองอยู่ที่ หน้าท้อง ปล่อยให้เต้านมอวบขาว หัวนมสีน้ำตาลอ่อน เด้งดึ๋งออกมาโชว์ต่อหน้าต่อตาของเจ้าบิ๊กและน้องปิ่ น เธอรีบลุกขึ้นดึงเสื้อให้กลับเข้าที่แล้วทุบตีผมเป็น พัลวัล โทษฐานที่ทำให้เธอโป๊ต่อหน้าเพื่อน ท่ามกลางเสียงหัวเราะของเจ้าบิ๊กและน้องปิ่น

บิ๊กพูดขัดจังหวะขึ้นว่า นิ่ม...เธอไม่ต้องเขินเราหรอก คนกันเอง มีของสวยๆงามแบบนี้ ก็ต้องอวดให้เพื่อนได้ชมบ้างสิ บ้า...แล้วเธอกล้าให้น้องปิ่นโป๊ให้ชั้นดูบ้างไหมล่ะ

เจ้าบิ๊กยิ้ม ไม่ตอบว่ากระไร แต่กลับเดินไปหยิบวีซีดี แผ่นหนึ่งในลิ้นชักหน้าโต๊ะทีวี ไปใส่เครื่องเล่น แล้วก็เดินกลับมานั่งที่โซฟาข้างๆเราทำหน้าทำตาอมภูม ิแบบมีเลศนัยอีกแล้ว ผมและนิ่มมองอย่างสงสัย แต่น้องปิ่นหน้าแดงก่ำ ร้องอุทานออกมาแบบตกใจสุดขีด รีบลุกขึ้นจะตรงไปปิดเครื่องเล่นวีซีดี แต่เจ้าบิ๊กมันรีบฉุดตัวให้จนน้องปิ่นเสียหลักล้มหงา ยลงบนตักของมันครับ น้องปิ่นร้องห้ามไม่ให้พวกเราดูภาพที่กำลังจะปรากฏบน ทีวี แต่ก็สายไปซะแล้ว ภาพที่ปรากฏบนทีวีตอนนี้ เป็นภาพของน้องปิ่นเอง อยู่ในชุดผ้าขนหนูสีครีมเพียงผืนเดียว กำลังเดินออกมาจากห้องน้ำ หยาดน้ำยังเกาะพราวอยู่บนบ่าและเนินอกที่อวบอิ่ม ตากล้องเดินจู่โจมเข้าไปหาพร้อมกับเอื้อมมือไปกระตุก ผ้าขนหนูผืนน้อย หลุดติดมือจนเธอเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน เสียงเธอร้องอุทาน พร้อมกับผวาเข้ามาแย่งผ้าผืนนั้น แต่ในภาพก็ปรากฏมือของตากล้องเอื้อมมือมาบีบเต้านมด้ านขวาของเธอเล่นเสียอีก ภาพต่อๆ กลายเป็นกล้องถูกวางทิ้งไว้บนเค้าท์เตอร์ ปล่อยให้มันถ่ายโดยอัตโนมัติ จับโฟกัสไปที่ร่างเปลือยของเจ้าบิ๊กและน้องปิ่นที่กอ ดรัดฟัดเหวี่ยงไปมาจนถึงการสอดใส่ร่วมเพศกันในท่วงท่ าต่างๆอย่างถึงพริกถึงขิง...


ผมและนิ่ม นิ่งเงียบ ดูภาพที่โลดแล่นอยู่บนจอด้วยใจระทึก หันไปมองอีกทีหนึ่ง ตอนนี้เจ้าบิ๊กกำลังปล้ำจูบน้องปิ่นแบบไม่สนใจสิ่งแว ดล้อมรอบตัว จนน้องปิ่นตัวอ่อนระทวย หมดแรงขัดขืนใดๆ ผมก็เลยหันมาจัดการกับนิ่มแฟนผมบ้างครับ ตาเธอมองภาพบนจอทีวีไม่กระพริบ ในขณะที่ผมล้วงมือเข้าไปสัมผัสความฉ่ำชื้นภายในร่องห ลืบที่ซ่อนอยู่ในกางเกงในตัวจิ๋วของเธอ นิ่มหันมามองมาที่ผมและคู่ของเจ้าบิ๊กและน้องปิ่นแบบ งงๆ เธอไม่ได้ขัดขืนอะไรเมื่อผมจูบ และค่อยๆถอดเสื้อผ้าของเธอออกจากร่างจนเปลือยเปล่า เหมือนกับคู่ของเพื่อนเรา แล้วเริ่มใช้ลิ้นเลียไล่ตั้งแต่ซอกคอ หัวนม หน้าท้อง เนินนูนและร่องน้ำที่ฉ่ำชื้นของเธอจนนิ่มต้องหลับตาพ ริ้ม สูดปากอย่างเสียวซ่าน....

ผมปล่อยให้นิ่มนั่งเปลือยเปล่าเอนตัวบนโซฟา หลับตาด้วยความเขินอายเพียงครู่เดียว เนื่องจากต้องถอยออกมาถอดเสื้อผ้าของตัวเองบ้าง จากนั้นก็เข้าไปประกบจูบกับเธออย่างเร่าร้อน นิ่มเอื้อมมือมาจับที่ลุกโชนแข็งโป๊กของผม ดึงให้มาถูไถแถวๆหน้าท้องของเธอ แบบมีอารมณ์สุดขีด หัวนมของเธอแข็งชูชันสู้มือของผมที่ตระโบมลูบไล้ขยำไ ปมา สลับกับการใช้ริมฝีปากดูดเม้มเป็นระยะๆ

ผมกระซิบให้เธอหันไปมองดูคู่ของเพื่อนบ้าง เธอลืมตา หันไปมองด้านข้าง บนโซฟาตัวเดียวกัน ตอนนี้น้องปิ่นกำลังถูกเจ้าบิ๊กยกขาให้กางอ้าออก ศรีษะของมันซุกเข้าไปทำการดูดเลียติ่งเนื้อเสียวบนแค มสีชมพูอ่อนอย่างเอร็ดอร่อย เหลือบตามองดูท่อนสีคล้ำของเจ้าบิ๊กตอนนี้ กำลังพองตัว ขนาดใหญ่กว่าของผมเกือบนิ้วเห็นจะได้ แถมยังอวบใหญ่กว่าซะด้วย นิ่มกลืนน้ำลายลงคออย่างคนไม่รู้สึกตัว เมื่อได้เห็นท่อนของเพื่อนสนิทอย่างใกล้ชิดแบบนี้ ผมเห็นเป็นจังหวะอันดีจึงจับที่แข็งโด่ของตัวเองจ่อเ ข้าที่รูของนิ่ม น้ำหล่อลื่นของเธอ เอ่อล้นออกมาจากปากร่องด้วยความเสียวและตื่นเต้น ทำให้ส่วนหัวของผมผลุบเข้าไปอย่างง่ายดาย เธอเม้มปากไม่ให้เสียงครางหลุดออกมาให้เพื่อนได้ยิน แต่มือทั้งสองกลับเอื้อมมาดึงสะโพกของผมให้เร่งกระเด ้าใส่เธออย่างแรงตามอารมณ์เสียวที่พุ่งขึ้นสูงทุกขณะ

สักครู่หนึ่ง เจ้าบิ๊ก ก็ถอนตัวลุกขึ้น ปล่อยให้น้องปิ่นนอนเปลือยกายล่อนจ้อน อวดนมอวดหลับตาพริ้มอยู่บนโซฟา ให้ผมมองเป็นอาหารตาสลับกับการมองแฟนตัวเอง ส่วนตัวมันก็เดินไปคว้ากล้องวิดีโอที่อยู่บนโต๊ะทำงา นกลับมาวางไว้ใกล้ๆตัว เสร็จแล้วก็จัดแจงอุ้มร่างเปลือยของน้องปิ่นให้กระเถ ิบมานั่งเอนตัวติดกับนิ่มแฟนผมครับ มันจับขาข้างซ้ายของน้องปิ่นให้ยกแบะออกแล้วให้ผมช่ว ยจับขาของเธอไว้ ท่านี้ทำให้แคมของน้องปิ่นแบะอ้า เปิดเผยให้ส่วนลี้ลับภายในสีชมพูอ่อน เยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกและน้ำลายของเพื่อนผม อย่างน่าดูที่สุด ส่วนตัวมันเองเอื้อมมือไปคว้ากล้องมาถ่ายภาพเปลือยขอ งน้องปิ่น และของแฟนผมอย่างเมามันถี่ยิบ รู้สึกหวงเหมือนกันที่นิ่มแฟนผมต้องมานอนเปลือยกายล่ อนจ้อนให้เพื่อนผมเก็บภาพไว้ทุกรูขุมขนแบบนี้ แต่ก็รู้สึกสะใจอย่างบอกไม่ถูก ในใจลึกๆ อยากจะเห็นของเพื่อนสอดใส่เข้าไปในรูของนิ่มดูสักครั ้ง อยากจะรู้ว่าเธอจะมีปฏิกิริยาตอบสนองชายอื่นอย่างไรบ ้าง ยิ่งคิด ของตัวเองก็ยิ่งลุกโชน กระหน่ำกระเด้ารูของนิ่มต่อไปเรื่อยๆ ส่วนมือขวาก็ต้องคอยยกขาของน้องปิ่นไว้ ใจอยากจะลองจับส่วนอื่นๆของเธอดูบ้าง แต่ก็ยังเกรงใจเพื่อนอยู่ เลยได้แต่มองทั้งนมทั้งของแฟนเพื่อนอย่างละเอียดเพื่ อเก็บไว้ในเมมโมรี่ของตัวเองอย่างไม่ยอมให้ลืมเลือน

เพื่อนผมถ่ายวิดีโอแบบมุมกว้างอยู่ครู่หนึ่ง แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นการถ่ายแบบเจาะลึกจนเห็นกลีบแคมข องน้องปิ่นที่อาบเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน มันเอานิ้วของตัวเองช่วยแหวกกลีบแคมให้อ้ากว้างขึ้นอ ีก พลางหันมาถามผม

เป็นไง...น้องปิ่นน่าไหมเพื่อน ผมพยักหน้าตอบรับ เฮ้ย..เอ็งช่วยเอื้อมมือมาเขี่ยติ่งให้น้องเขาหน่อย กูจะถ่ายภาพเก็บไว้ดูว่ะ พอเพื่อนเปิดโอกาสให้ ก็ต้องรีบคว้าล่ะครับ มือขวาที่จับขาของน้องปิ่น ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นใช้ท่อนแขนประคองไว้แทน ส่วนมือก็ไถลเข้าไปลูบไล้แคมที่แบะอ้าเชิญชวนของน้อง ปิ่นทันที น้องปิ่นพอโดนมือชายอื่นจับของตัวเองแบบเต็มๆ ก็ทั้งเสียวทั้งอาย เอามือปิดหน้า แต่ก็ยอมให้ผมจับกลีบแคมเขี่ยแตดให้โดยดี ปากก็ร้องครวญครางเบาๆ แบบควบคุมตัวเองไม่ค่อยจะได้ครับ เจ้าบิ๊กมันถ่ายภาพมือของผมเขี่ยติ่งแตดของแฟนมันอยู ่ครู่ใหญ่ แล้วก็เปลี่ยนมาถ่ายภาพของผมที่กำลังวิ่งเข้าวิ่งออก อยู่ในรูของนิ่มจนเป็นฟองสีขาวบ้าง มันถ่ายไป มือข้างที่ว่างก็เอื้อมมาจับที่ของนิ่มแบบจู่โจมจนทั ้งผมและทั้งนิ่มสะดุ้ง นิ่มเธอพยายามขัดขืนไม่ให้เจ้าบิ๊กจับของเธอ แต่ผมตอนนี้กลับรู้สึกมีอารมณ์มากเชียวล่ะ ผมเอามือซ้ายที่ยังว่างอยู่ช่วยจับยึดมือนิ่มที่กำลั งเอื้อมมาปัดมือของเพื่อนผมไว้ และปล่อยให้เพื่อนผมใช้มือขยำเนินแฟนผมตามสบายพร้อมท ั้งถ่ายวิดีโอไว้ตลอด นิ่มสูดปากด้วยความเสียว เมื่อนิ้วของเพื่อนผมเขี่ยไปที่เม็ดแตดที่พองตัวอยู่ เหนือกลีบแคมที่คาบคาท่อนของผมอยู่ เธอไม่ได้หลับตาแล้วครับตอนนี้ แต่กลับก้มหน้าลงมาดูมือของเพื่อนผมที่กำลังจับของเธ ออยู่อย่างตื่นเต้น แต่ยังไม่กล้าเงยหน้าขึ้นมาสบตาใคร...

ถึงตอนนี้ เจ้าบิ๊ก มันเอากล้องวางทิ้งไว้บนโต๊ะกระจกข้างโซฟาให้ถ่ายโดย อัตโนมัติ ส่วนตัวของมันเขยิบเข้าไปตรงระหว่างขาของน้องปิ่น แล้วก็จับท่อนที่อวบใหญ่ของมันค่อยๆสอดใส่เข้าไปในรู ของเธออย่างช้าๆแบบจงใจโชว์ให้แฟนของผมดูอย่างน่าตื่ นตาตื่นใจ นิ่มเธอเหลียวไปมองแบบสนใจ ส่วนท่อนล่างก็กระเด้งรับของผมเป็นจังหวะ พอเข้ามิดรูน้องปิ่นก็ถึงกับร้องครางออกมาอย่างสุดกล ั้น เธอบอกให้เจ้าบิ๊กกระเด้าเธออย่างเร็วและแรงโดยไม่ต้ องกลัวเธอเจ็บ เจ้าบิ๊กก็ตอบสนองคำร้องขอของเธออย่างถึงใจ ระหว่างนั้น มันถือวิสาสะเอื้อมมือมาจับนมของนิ่มแฟนผมแบบไม่เกรง ใจเจ้าของเลยครับ นิ่มตอนนี้ นอกจากจะไม่ขัดขืนแล้ว ยังแอ่นนมให้มันขยำตามสบายเสียอีก ตาก็เหลือบขึ้นมามองผมแบบมีปริศนา ผมถามเธอว่า โดนมือเจ้าบิ๊กจับแล้วเป็นไงบ้าง เธอบอกว่าเสียวดี แล้วก็ย้อนถามผมว่า ผมชอบเห็นเธอแก้ผ้าให้คนอื่นดูเหรอ ผมตอบว่าใช่ ชอบให้คนอื่นจับอวัยวะของแฟนด้วยใช่ไหม ผมก็ตอบว่าใช่อีก แล้วไม่รู้ว่าเธอประชดหรือพูดจริงนะครับ เธอถามคำถามตรงๆอีกว่า แล้วถ้าเธอให้เพื่อนผมเธอต่อหน้าผม ผมจะว่ายังไง ผมนิ่งไปนิดหนึ่ง แล้วก็ตัดสินใจตอบออกไปว่า ได้เลย นิ่มได้ยินคำตอบ เธอเม้มปากนิดนึง แล้วก็จัดแจงผลักผมให้ถอนตัวออกจากร่างของเธอ แล้วก็ลุกขึ้นเดิมอ้อมไปอีกด้านหนึ่งที่ติดกับคู่ของ เพื่อนผมแล้วยืนแอ่นนมให้เพื่อนผมดูดหน้าตาเฉยเลยครั บ เหมือนเธอทำเพื่อประชดผม ผมเองก็ตกใจกับความบ้าระห่ำของนิ่ม แต่ก็ยังคงอยากดูบทรักฉากต่อไปเหมือนกันเลยนั่งดูเฉย อยู่ เพื่อนผมมันก็คงจะเกรงใจผมอยู่พอสมควร มันก็เลยเอ่ยปากขออนุญาตเบาๆ แล้วก็จับมือของผมให้ช่วยลูบไล้ร่างกายของน้องปิ่นเป ็นการทดแทนบ้าง เรื่องราวมันชักจะเลยเถิดไปแล้วกระมัง ผมคิดสับสนอยู่ในใจ เอ..เราทำถูกหรือเปล่านะ แต่ความเงี่ยนไม่เคยปราณีใครครับ ความอวบอัด เต่งตึงที่ผมสัมผัสได้จากน้องปิ่น ทำให้ความยั้งคิดต่างๆสูญสลายไป ผมค่อยๆก้มตัวลงไปหาน้องปิ่น ตั้งหน้าตั้งตาสูดดมความหอมหวานจากร่างกายที่เปลือยเ ปล่าของน้องปิ่นอย่างเมามัน ทั้งๆที่เพื่อนของมยังคงสอดใส่อาวุธของมันเข้าๆออกๆอ ยู่เป็นจังหวะในร่างกายของเธอ

แต่เพียงชั่วครู่ ผมก็ต้องเงยหน้าขึ้นมารับรู้ความเป็นจริงอีกครั้ง เมื่อเจ้าบิ๊ก เพื่อนผม ถอนที่อวบใหญ่ของมันออกจากร่างของน้องปิ่น แล้วยืนขึ้นประกบกับก้นของนิ่มแฟนผม ซึ่งตอนนี้ก้มตัวเอามือท้าวเบาะโซฟา แอ่นสะโพกรอมันอย่างเชิญชวน ผมกับนิ่มสบตากัน เหมือนเธอกำลังลองใจผมว่าจะห้ามหรือไม่ ถึงตอนนี้ผมเองก็ชักไม่แน่ใจว่าตัวเองคิดถูกหรือเปล่ าที่ทำแบบนี้ นึกหึงนึกหวงแฟนขึ้นมาอย่างแสนเสียดาย ที่แฟนสุดที่รักจะต้องมาโดนเพื่อนตัวเองจับแบบนี้ พอขยับปากจะร้องห้ามก็สายไปเสียแล้ว ครับ นิ่มเธอเป็นคนแอ่นก้นให้ของเพื่อนผมทิ่มผลุบเข้าไปที เดียวครึ่งลำ เธอเม้มปากแน่น มันคงเข้าไปพองคับรูเธอจนเจ็บ เพราะขนาดของเพื่อนผมมันต่างกับผมมากพอสมควร เธอสบตากับผมแบบไม่ยอมหลบส่วนก้นก็กระเด้งให้ของเจ้า บิ๊ก ทิ่มเข้าไปในรูของเธอเรื่อยๆจนมิดด้าม ปากก็ขยับเป็นทำนองต้องการพูดถามผมว่าสะใจไหม แต่แล้วเธอก็แพ้ภัยตัวเอง เพราะเจ้าบิ๊กมันขยับสะโพกกระเด้าแบบเน้นๆจนเธอต้องห ลับตาสูดปากแบบกลั้นไม่อยู่

ผมเห็นแบบนั้นก็รู้สึกหึงแฟนขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก รู้สึกว่านิ่มสวยน่ารักกว่าเดิมหลายเท่า เมื่อถูกเพื่อนผมกระเด้าจนแคมปลิ้นไปปลิ้นมาแบบนี้ ไอ้บิ๊กมันไม่ทนุถนอมเธอเหมือนผมเลยครับ ใจมันเสียดายปนโกรธนิดๆ คิดตอนนั้นว่าต้องทำอะไรกับน้องปิ่นเป็นการตอบโต้บ้า งแล้วล่ะครับ ผมจับขาน้องปิ่นให้โย้ขึ้นจนหัวเข่าเกือบชิดหน้าอก จัดการจับจ่อให้ตรงรูที่ฉ่ำเยิ้มแล้วกระเด้าลงไปเต็ม แรงแบบมิดด้ามในทีเดียว น้องปิ่นหวีดร้องออกมาจนผมได้สติแล้วผ่อนความแรงลง

ผมและเพื่อน แข่งกันกระเด้าเข้าใส่รูของแฟนเพื่อนอย่างเอาเป็นเอา ตาย เจ้าบิ๊กหันมาพูดกับผมเสียงกระเส่าว่า นิ่มอวบไปทั้งตัวแบบนี้ มันดีจัง เราน่าจะมาแลกแฟนกันมาตั้งนานแล้วนะ เออ..น้องปิ่นก็สุดยอดเหมือนกัน ผมยอมรับถึงลีลาการตอบสนองที่ถึงใจของน้องปิ่น แล้วพวกสาวๆว่ายังไงจ๊ะ เจ้าบิ๊กหันไปถามแฟนผมและแฟนมันพร้อมๆกัน เธอทั้งสองคนไม่ยอมตอบ ได้แต่แสดงกิริยาเขินอายสุดขีด ผมถูกน้องปิ่นหยิกขา ส่วนนิ่มที่ก้มอยู่ได้แต่ก้มหน้าซุกกับหมอนอิงบนโซฟา ด้วยความอาย...

ผมกับบิ๊ก จับนิ่มและปิ่น เล่นท่า พลิกไปพลิกมาตามใจชอบเหมือนเล่นตุ๊กตา ต่างคนต่างปล่อยฝีมือกันอย่างสุดฤทธิ์ ของเราแข็งโด่ด้วยความตื่นเต้นที่ได้แฟนเพื่อน ส่วนสาวๆเธอก็มีอาการตอบสนองจนเรารู้สึกได้ชัดเจน สิ่งแรกคือความหยาดเยิ้มจนค่อนข้างลื่นไถลภายในร่องร ูที่แดงช้ำ อาบเอ่อไปทั่วลำของเราจนเป็นมันสะท้อนกับแสงไฟ อย่างที่สองคือการบิดตัวร้องครวญครางด้วยความเสียว ผมรู้สึกว่ามันสะใจอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ แต่มันน่าจะมีอะไรสนุกกว่านี้อีกนะ ผมกับบิ๊กมองตากันแล้วหันไปมองที่ระเบียงห้อง เหมือนคนรู้ใจกันมานาน เราทั้งสองช่วยกันจูงสองสาวให้ออกไปอึ๊บกันที่ระเบีย งห้องครับ แม้จะไม่เปิดไฟที่ระเบียงโดยตรงเพราะมันโจ่งแจ้งเกิน ไป แต่แสงไฟจากภายในห้องก็ส่องสว่างออกไปจับร่างเปลือยข องเราทั้งสี่คนเห็นได้ชัดท่ามกลางความมืดของห้องอื่น ๆที่คงจะเข้านอนกันหมดแล้ว ผมและบิ๊กจับร่างเปลือยของสองสาวให้ก้มตัวเอาข้อศอกค ้ำขอบระเบียงคู่กัน จับที่แข็งโด่ค่อยๆยัดมันเข้าไปในรูของแฟนเพื่อนจนมิ ดด้าม แล้วแข่งกันกระเด้าอย่างเอาเป็นเอาตายท่ามกลางบรรยาก าศกึ่งกลางแจ้งที่แสนเร้าใจ พวกเราผลัดกันแลกเปลี่ยนคู่สลับไปสลับมาอีกสองสามครั ้งจนกระทั่งในที่สุด ความเสียวก็พุ่งขึ้นถึงขีดสุดแบบยั้งไม่อยู่ ผมจึงกดท่อนเข้ารูน้องปิ่นจนมิดด้ามเป็นครั้งสุดท้าย และระเบิดน้ำกามที่สะสมอยู่ในถุงอัณฑะเข้าใส่เธอเต็ม ๆ ซึ่งเธอก็ขมิบรูตอดรับท่อนของผมถึงจุดสุดยอดในเวลาไล ่เลี่ยกัน หันไปมองดูคู่ข้างๆ เสร็จไปเรียบร้อยแล้วครับ ก่อนหน้าผมนิดนึง บิ๊กยังขมิบก้นยวบๆปล่อยน้ำกามเข้าใส่รูแฟนผมเป็นจัง หวะ มือทั้งสองก็ล้วงอ้อมไปบีบขยำนมที่อวบอิ่มอยู่ไม่รู้ เบื่อ อากาศเย็นจากลมที่พัดผ่านระเบียงห้อง ช่วยให้เราทั้งสี่ไม่รู้สึกร้อนจากกิจกามที่ดุเดือดน ี้มากนัก

คืนนั้นแทบทั้งคืน เราทั้งสี่คนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน เพราะตื่นเต้นที่ได้พบคนใหม่ ลีลาใหม่ๆนั่นเองครับ ยอมรับว่าเป็นความสุขที่ใฝ่หามานานจริงๆ วันต่อมาๆจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ผมกับนิ่มยังเป็นแขกประจำของคอนโดเจ้าบิ๊กเพื่อนรักแ ห่งนี้ เราสนิทกันมากขึ้นเหมือนครอบครัวเดียวกัน บางครั้งเราก็เปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน บ้าง และกิจกรรมของเราในเวลาต่อมา มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มมาอีกสองคนด้วยครับ บอกใบ้ว่าหนึ่งในนั้นก็คือพี่ดาว แฟนของบิ๊กอีกคนหนึ่งนั่นเอง ส่วนเหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้น ผมจะเขียนมาเล่าให้อ่านกันในโอกาสต่อไปครับ...Suzuka Ishikawa 49_Xvdo Top Japan AV Idols XXX 31 :
Suzuka Ishikawa 48_Xvdo Top Japan AV Idols XXX 31 :
Suzuka Ishikawa 47_Xvdo Top Japan AV Idols XXX 7 :
Suzuka Ishikawa 46_Xvdo Top Japan AV Idols XXX 8 :
Suzuka Ishikawa 45_Xvdo Top Japan AV Idols XXX 7 :
Suzuka Ishikawa 44_Xvdo Top Japan AV Idols XXX 7 :
Suzuka Ishikawa 43_Xvdo Top Japan AV Idols XXX 14 :
Suzuka Ishikawa 42_Xvdo Top Japan AV Idols XXX 10 :
Suzuka Ishikawa 41_Xvdo Top Japan AV Idols XXX 5 :
Suzuka Ishikawa 40_Xvdo Top Japan AV Idols XXX 15 :
Ai Uehara 103_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 66 ครั้ง 17:47 25/04/18
น้องแนน น่ารักนมกลม
ดู 4640 ครั้ง 08:48 24/08/17
Yuuri Himeno 30_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 86 ครั้ง 09:34 22/04/18
Airi Ai 24_Xvdo Top
ดู 32 ครั้ง 09:23 22/04/18
นมเสริฟถึงที
ดู 71 ครั้ง 09:37 10/05/18
สาว sex
ดู 650 ครั้ง 09:31 26/09/17

ค้นหา

 

หมวดหมู่

แนะนำ

Teens please each other
ดู 2440 ครั้ง 10:07 21/02/16
ดุดหัว
ดู 8077 ครั้ง 11:40 03/11/12
Ren Azumi 3_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 12 ครั้ง 15:11 17/06/18
เสียวหรือเจ็บ
ดู 4210 ครั้ง 09:35 14/10/15
Rina Kato 19
ดู 51 ครั้ง 10:25 24/04/18
Ai Uehara 9_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 49 ครั้ง 16:47 25/04/18
เด็กมันของ
ดู 15337 ครั้ง 11:44 10/06/13
ใส่แว่นทำไม
ดู 5901 ครั้ง 08:42 28/06/12
Shizuku_Kinoshita 1
ดู 90 ครั้ง 11:00 24/04/18
Miku Oohashi 25_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 30 ครั้ง 11:07 11/06/18
Mion Sonoda 9_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 7 ครั้ง 13:19 11/06/18

หัวข้อล่าสุด

Suzuka Ishikawa 49_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 31 ครั้ง 17:34 17/06/18
Suzuka Ishikawa 48_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 31 ครั้ง 17:13 17/06/18
Suzuka Ishikawa 47_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 7 ครั้ง 17:50 17/06/18
Suzuka Ishikawa 46_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 8 ครั้ง 17:25 17/06/18
Suzuka Ishikawa 45_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 7 ครั้ง 17:04 17/06/18
Suzuka Ishikawa 44_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 7 ครั้ง 17:44 17/06/18
Suzuka Ishikawa 43_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 14 ครั้ง 17:20 17/06/18
Suzuka Ishikawa 42_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 10 ครั้ง 17:58 17/06/18
Suzuka Ishikawa 41_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 5 ครั้ง 17:35 17/06/18
Suzuka Ishikawa 40_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 15 ครั้ง 17:12 17/06/18
Suzuka Ishikawa 39_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 6 ครั้ง 16:47 17/06/18
Suzuka Ishikawa 38_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 5 ครั้ง 16:24 17/06/18
Suzuka Ishikawa 37_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 3 ครั้ง 16:01 17/06/18
Suzuka Ishikawa 36_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 8 ครั้ง 16:39 17/06/18
Suzuka Ishikawa 35_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 13 ครั้ง 16:15 17/06/18
Suzuka Ishikawa 34_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 16 ครั้ง 16:53 17/06/18
Suzuka Ishikawa 33_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 16 ครั้ง 16:30 17/06/18
Suzuka Ishikawa 32_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 9 ครั้ง 16:04 17/06/18
Suzuka Ishikawa 31_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 9 ครั้ง 16:43 17/06/18
Suzuka Ishikawa 30_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 25 ครั้ง 16:20 17/06/18
เพราะเราคู่กัน เด็ดๆ
ดู 439 ครั้ง 11:05 25/09/17
สวยน้องวัยใสๆ
ดู 5342 ครั้ง 20:07 15/05/12
คงหมดแรง
ดู 12820 ครั้ง 12:32 06/08/12
หนังเก่า
ดู 16313 ครั้ง 12:02 28/11/12
หุ่นแบบนี้ต้องแทง
ดู 9717 ครั้ง 10:30 17/07/13
พาเธอมาขึ้นสวรรค์
ดู 7941 ครั้ง 13:18 14/06/12
กร๊ดๆ
ดู 16527 ครั้ง 19:18 04/09/12
ของชอบป้าๆ
ดู 15910 ครั้ง 12:28 01/09/13
นางฟ้าชุดขาวนี่เอง
ดู 9717 ครั้ง 19:53 03/08/12
นมยานๆแต่สวย
ดู 12498 ครั้ง 17:56 21/07/12
เห็นแล้วรักเลย
ดู 8590 ครั้ง 11:35 03/09/12
ช่วยกันเพื่อนสาว
ดู 7174 ครั้ง 11:41 07/10/13
สองสาวเสียวๆ ในซาวน่า
ดู 10211 ครั้ง 11:56 14/09/12
สอบเครียดในห้องเรียน
ดู 13910 ครั้ง 11:42 03/11/12
2-1 จัดไปแตก2
ดู 7800 ครั้ง 09:35 20/08/13
ข้างในชุดดำ
ดู 14090 ครั้ง 11:54 19/02/13
นศ ถอดบนรถ
ดู 13371 ครั้ง 12:35 12/06/12
My Sexy Girl 101
ดู 12 ครั้ง 12:42 17/06/18
My Sexy Girl 492
ดู 20 ครั้ง 12:32 17/06/18
My Sexy Girl 713
ดู 11 ครั้ง 12:29 17/06/18
My Sexy Girl 136
ดู 5 ครั้ง 12:57 17/06/18
My Sexy Girl 505
ดู 7 ครั้ง 12:47 17/06/18
ของเจ๊เค้าแรงจริงๆ
ดู 8 ครั้ง 11:17 17/06/18
ดูดนมสดๆ
ดู 319 ครั้ง 09:02 26/09/17
ถ่ายหน้ากระจก
ดู 60114 ครั้ง 21:03 25/05/12
แอบส่องข้างล่างสาวๆ
ดู 83 ครั้ง 15:14 03/06/18
โชว์ hee นอกบ้าน
ดู 364 ครั้ง 09:31 12/04/18
แอบส่อง
ดู 112336 ครั้ง 22:26 02/07/13
โชว์ hee นอกบ้าน
ดู 293 ครั้ง 15:14 29/05/18
สาวน้อยหารายได้
ดู 128 ครั้ง 15:43 29/05/18
พาสาวไปเอาในป่า
ดู 156 ครั้ง 15:03 29/05/18
5000baht
ดู 163 ครั้ง 15:21 29/05/18
หีสวยๆสาวไทย
ดู 210 ครั้ง 15:30 29/05/18
นมเล็กเซ็กจัด
ดู 50432 ครั้ง 19:29 15/01/13
เนื้อนมไข่
ดู 76499 ครั้ง 14:18 10/02/13
ที่ไหนอะ
ดู 37292 ครั้ง 13:18 24/03/13
ผู้ชายแม่งแอบถ่าย
ดู 136730 ครั้ง 11:10 17/09/13
ลงลิ้น
ดู 115750 ครั้ง 20:43 13/04/13
เกิดเลย
ดู 2456 ครั้ง 08:47 19/03/17
ไฮสคูลแตกเต็มปาก
ดู 275 ครั้ง 10:08 06/06/18
หันหลังทำไร
ดู 102 ครั้ง 10:04 06/06/18
ดูหีทีไรเสียน้ำทุกที
ดู 271 ครั้ง 10:51 06/06/18
สาวบ้านนาอยากโชว์
ดู 94 ครั้ง 10:32 06/06/18
ขนยาวมั้ยละ
ดู 109 ครั้ง 10:05 06/06/18
Suzuka Ishikawa 49_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 31 ครั้ง 17:34 17/06/18
Suzuka Ishikawa 48_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 31 ครั้ง 17:13 17/06/18
Suzuka Ishikawa 47_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 7 ครั้ง 17:50 17/06/18
Suzuka Ishikawa 46_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 8 ครั้ง 17:25 17/06/18
Suzuka Ishikawa 45_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 7 ครั้ง 17:04 17/06/18
Suzuka Ishikawa 44_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 7 ครั้ง 17:44 17/06/18
Suzuka Ishikawa 43_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 14 ครั้ง 17:20 17/06/18
Suzuka Ishikawa 42_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 10 ครั้ง 17:58 17/06/18
Suzuka Ishikawa 41_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 5 ครั้ง 17:35 17/06/18
Suzuka Ishikawa 40_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 15 ครั้ง 17:12 17/06/18
Suzuka Ishikawa 39_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 6 ครั้ง 16:47 17/06/18
Suzuka Ishikawa 38_Xvdo Top Japan AV Idols XXX
ดู 5 ครั้ง 16:24 17/06/18
Ren Azumi 3_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 12 ครั้ง 15:11 17/06/18
Ren Azumi 2_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 6 ครั้ง 15:32 17/06/18
Ren Azumi 1_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 16 ครั้ง 15:32 17/06/18
Mihiro Taniguchi 19
ดู 91 ครั้ง 09:55 24/04/18
Rei Mizuna 48_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 39 ครั้ง 09:54 15/06/18
Rei Mizuna 47_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 20 ครั้ง 09:30 15/06/18
Rei Mizuna 46_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 28 ครั้ง 09:08 15/06/18
Rei Mizuna 45_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 21 ครั้ง 09:45 15/06/18
Rei Mizuna 44_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 36 ครั้ง 09:22 15/06/18
Rei Mizuna 43_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 15 ครั้ง 09:58 15/06/18
Rei Mizuna 42_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 13 ครั้ง 09:33 15/06/18
Rei Mizuna 41_รูปโป๊ดาราเอวี
ดู 23 ครั้ง 09:11 15/06/18
สาวแขกแหกโชว์
ดู 736 ครั้ง 10:48 12/03/18
พี่นู่เจ็บหีนะ
ดู 668 ครั้ง 10:00 12/03/18
โดนซะงั้น
ดู 264 ครั้ง 09:29 12/03/18
ไซด์ไลน์เกรดเอ 2500ต่อ1
ดู 383 ครั้ง 09:20 12/03/18
เพื่อนสาวอยากดูด
ดู 565 ครั้ง 09:34 12/03/18
ซอยกันนั่ว
ดู 513 ครั้ง 09:11 12/03/18
เด็กนักเรียนมอต้น
ดู 408 ครั้ง 09:35 12/03/18
แก็งค์สาวโชว์ของ2
ดู 462 ครั้ง 10:11 12/01/18
สองสาวเซ็กซี่
ดู 9021 ครั้ง 11:29 21/05/15
สาวนมใหญ่อมแล้วดูด
ดู 143 ครั้ง 14:46 29/05/18
เอาสาวตาบอด
ดู 79 ครั้ง 14:40 29/05/18
Legal age teenager woman having sex
ดู 1857 ครั้ง 11:42 13/06/14
วัยทองจิงอะป่าว
ดู 729 ครั้ง 13:09 08/09/17
แหกให้แทง
ดู 830 ครั้ง 09:54 14/08/17
เล็กๆน้อยๆ
ดู 233 ครั้ง 13:48 08/09/17
เต่าหลังตุง
ดู 597 ครั้ง 11:53 12/01/18
คอซอง
ดู 580 ครั้ง 10:30 12/01/18
นศ.ขนบางๆ
ดู 610 ครั้ง 10:23 12/01/18
สาว EMO สวยๆ
ดู 783 ครั้ง 08:13 15/10/16
Beautiful young girl fucked by black man she gets anal drilling and hardcore sex_หนังโป๊ฝรั่ง HARDCO
ดู 744 ครั้ง 10:00 14/09/17
สาวใหญ่แต่ยังน่าเย็ด
ดู 8860 ครั้ง 10:14 30/03/16
หอยตากแดด
ดู 5949 ครั้ง 16:13 30/06/13
เลส โชว์ เสียวว
ดู 140 ครั้ง 14:05 04/06/18
ผัวถ่ายเมียขย่ม
ดู 117 ครั้ง 14:52 04/06/18
สีแดงแรงลิด
ดู 120 ครั้ง 14:10 04/06/18