ห นู อ า ยอย่างนี้ภาษาสนุ๊กเค้าเรียกว่าแทงดี _เรื่องเสียว

เป็นความอับอายอย่างสุด ๆ เหนือเกินกว่าจะบรรยายได้หมด มันเป็นความทรงจำที่ติดตัวหนูมาตลอด เกิดขึ้นเมื่อครั้งหนูยังเด็ก ๆ พ่อทิ้งพวกเราไปนานแล้วตั้งแต่หนูยังเด็ก ๆ อยู่ ในฐานะพี่สาวคนโตและมีน้องชายวัยห่างกัน 5 ปีที่เกิดกับพ่อคนใหม่และย้ายเข้ามาอยู่กินกับแม่ในบ้านหลังเดียวกันนี้ แม้จะดูอบอุ่นดีที่อยู่กันครบหน้า 4 คน แต่ความสัมพันธ์ของแต่ละคนในเบื้องลึก แม้หนูจะยังเด็กอยู่ก็พอรู้สึกได้บ้างว่านี่ไม่ใช่พ่อแท้ ๆ ของหนู นี่ไม่ใช่น้องชายหนูแท้ ๆ เต็มตัว แค่เกิดจากแม่คนเดียวกัน

แต่ บรรยากาศโดยรวมพวกเราทั้งหมดก็สนิทกันดี ส่วนนึงก็มาจากฐานะของพ่อเลี้ยงคนใหม่ที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบ เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ในครอบครัว เรื่องค่าใช้จ่าย เรื่องข้าวของเครื่องใช้จึงไม่เป็นปัญหา ทุกวันเวลาจึงผ่านไปด้วยความเป็นปกติดี แต่ที่ไม่ค่อยปกติคือเมื่อหนูรู้สึกตัวเองกำลังจะผ่านวัยเด็กซุกซนก้าวล่วง สู่วัยก่อนแตกเนื้อสาว ความคิดความอ่าน ความผิดปกติในร่างกายและความรู้สึกเป็นตัวบอกได้ดี การเรียนรู้และซึมซับจากภายนอกจึงเกิดขึ้นมากกว่าเดิมที่ผ่านมา

แต่ เดิมก็ไม่ได้คิดอะไรอาจเพราะยังเด็กอยู่มาก แม่รักหนูมากเพราะเป็นลูกสาวคนแรกและคนเดียว แม่ดูแลหนูมาเป็นอย่างดีตั้งแต่พ่อหนูยังไม่ทิ้งพวกเราไป หลังจากพ่อแท้ ๆ จากหนูไปแล้วแม่ก็ยังดูแลและรักหนูเหมือนเดิม ซ้ำดูจะมากกว่าเดิมด้วยซ้ำไป หนูอาบน้ำกับแม่มาตั้งแต่หนูยังเด็ก ๆ แล้ว เวลาผ่านไปทำให้หนูมีความรู้สึกเป็นปกติเป็นส่วนนึงของชีวิต เรือนร่างเปลือยเปล่าของสองแม่ลูกที่อาบน้ำด้วยกันมาเป็นเรื่องธรรมดา แต่เมื่อพ่อเลี้ยงและน้องชายที่กำลังตั้งท้องขึ้นมาได้ย้ายเข้ามาอยู่บ้าน เดียวกัน หนูเองแม้ยังเด็กมากเกินกว่าจะรับรู้อะไร ๆ นอกจากภาพที่เห็น จึงยังไม่ได้คิดอะไร

เห็นแม่มีความสุขดี ทุกอย่างก็ดีไปด้วย รวมถึงหนูเองด้วยเช่นกัน ตอนที่แม่ยังท้องอ่อน ๆ ไม่ใหญ่มากนักหนูก็ยังได้อาบน้ำกับแม่เหมือนเดิม หนูตื่นเต้นมากที่จะได้เลี้ยงน้องที่อยู่ในท้องแม่ ทุกวันหนูเฝ้ารอดูน้องที่นับวันท้องจะใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนแม่คลอดได้เดือนสองเดือนหนูก็ไม่ค่อยได้อาบน้ำกับแม่แล้ว หลายครั้งก็จะอาบน้ำเองหรือบางทีแม่ก็จะอาบน้ำให้ แต่แม่ก็ไม่ค่อยได้อาบน้ำพร้อมหนู จวบจนแม่คลอดน้องชายคนนี้ออกมา หนูตื่นเต้นมากรวมทั้งพ่อเลี้ยงของหนูซึ่งเป็นพ่อแท้ ๆ ของน้องเค้า และแน่นอนแม่ของหนูก็ดีใจและตื่นเต้นไม่น้อยเหมือนกันที่ได้น้องชายคนนี้ตาม ที่คาดหวัง

ทุกอย่างดำเนินต่อไปด้วยขั้นตอนการใช้ชีวิตครอบครัวแบบ ปกติสุข หลังจากน้องชายพอคลานได้ พอโตขึ้นมาหน่อย แม่พาน้องชายอาบน้ำรวมทั้งหนูที่เข้าอาบน้ำด้วยเหมือนเดิม แต่มีเพิ่มเข้ามาอีก คือพ่อเลี้ยงที่เข้ามาอาบน้ำด้วยกันทั้งหมด 4 คน แรกเริ่มเลยนั้นหนูเองตอนนั้นอายุได้เพียงประมาณ 6-7 ปี ก็ยังเดียงสาในเรื่องต่าง ๆ อยู่ ด้วยความสนิทสนมรักใคร่กลมเกลียวกันมาจึงทำให้ค่อนข้างปกติ จะแปลกตาบ้างก็ตอนแรก ๆ ที่ได้เห็นอะไรที่ไม่เคยเห็น แต่ก็ยังไม่ได้คิดอะไรเพราะยังเด็กอยู่

แม้จะไม่ใช่บ่อยหรือทุกครั้ง ไปที่อาบน้ำด้วยกันสี่คน แต่พอหนูโตมาสิบปีเศษแล้วก็ยังมีกิจกรรมเข้าอาบน้ำด้วยกันอยู่ อีช่วงนี้หนูเองเริ่มมีความคิดเห็นที่แปลกหูแปลกตาออกไปแล้ว แม้จะรู้สึกขัด ๆ อยู่บ้าง แต่เมื่อแม่ของหนูเองก็ไม่ได้ปฏิเสธหรือขัดข้องแต่อย่างใด หนูด้วยความคุ้นเคยและในฐานะลูกจึงไม่ได้ขัดข้องด้วยเหมือนกัน หนูเห็นในความแตกต่างของทั้งอวัยวะที่ต่างกันของแต่ละเพศและในขนาดที่ต่าง ระหว่างวัย แม่หนูมีทั้งหน้าอกและเรือนร่างที่สมส่วนเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว แต่ด้วยวัยที่ไม่มากนักรวมถึงหน้าตาและรูปร่างที่ยังสาวสะพรั่งอยู่ จึงเป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนแม้จะมีหนูแล้วคนนึงก็ตามที จนมาเจอพ่อเลี้ยงคนนี้ แม่มีพ่อหนูตั้งแต่ยังวัยรุ่นอยู่ แต่ด้วยการตัดสินใจที่ผิดพลาดจึงต้องลงเอยด้วยแบบนี้

ต่างกับของหนู ที่ทุกอย่างยังเด็กอยู่ หน้าอกก็มีแค่ตุ่มเม็ดหัวนมปูดบวมแค่นั้น ยังไม่เป็นรูปเป็นร่างเหมือนวัยแตกเนื้อสาวหรือวัยรุ่นกัน ตรงเนินจิ๋มยังเนียนโล่งปราศจากขนขึ้นเหมือนของแม่ แม้จะยังดูเด็กอยู่ก็ตาม แต่ความรู้สึกส่วนตัวก็รู้สึกอายรู้สึกหวงไม่อยากให้ใครได้เห็นเรือนร่างของ ตัวเองที่ล่อนจ้อนอย่างนี้ ส่วนของพ่อเลี้ยงที่หนูเองก็โตมาด้วยกันแบบปกติจึงไม่ได้มีความรู้สึกห่าง เหินแบบพ่อเลี้ยงลูกเลี้ยง ความผูกพันธุ์ร่วมกันมาพร้อมหน้าพร้อมตาจึงผูกมิตรกันมาเหมือนเป็นผู้ให้ กำเนิดหนูมาด้วยเช่นกัน ด้วยหลายปีที่ผ่านมา ตั้งแต่วัยเด็กไม่รู้อีโหน่อีเหน่จวบจนโตมาพอรู้เรื่องรู้ราวมากขึ้น เรือนร่างอันเปลือยเปล่าล่อนจ้อนของพ่อเลี้ยงจึงเป็นที่คุ้นตาพอสมควร

หุ่น พ่อตัวเล็ก ๆ ขาว ๆ สุภาพเรียบร้อย ใจดีและมีน้ำใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส ขยัน ทำงานสารพัดทั้งงานนอกบ้านและงานในบ้าน เป็นหัวแรงหลักของที่บ้าน โดยที่แม่และลูก ๆ ทั้งสองไม่ต้องเดือดร้อนหรือออกแรงทำอะไรให้ต้องเหน็ดเหนื่อยแต่อย่างใด ยามที่พ่อแก้ผ้าออกจนเหลือแต่ตัวเปล่า ๆ ที่อยู่ในห้องน้ำพร้อมหน้าพร้อมตากัน สิ่งที่เห็นแตกต่างที่พอรู้คือผู้ชายไม่มีหน้าอกที่ออกล้นเป็นลูก ๆ ออกมาเหมือนของผู้หญิง แต่สิ่งที่ทดแทนคือเบื้องล่างที่เป็นดุ้นห้อยออกมาเหมือนงวงช้างโดยมีขนขึ้น ปกคลุมพื้นที่ตรงเนินและมีไข่ห้อยเป็นพวง บางครั้งหดบางครั้งเหี่ยว ได้แต่เห็น ส่วนคำถามหรือข้อสงสัยก็ได้แต่เก็บไว้ภายใน ไม่กล้าถามใครแม้กระทั่งแม่แท้ ๆ ของตัวเอง

ส่วนของน้องชายที่แม้จะ โตพูดคุยรู้เรื่องถึงวัยเข้าเรียนแล้วก็ตาม อย่างว่าแหละเด็กก็คือเด็ก เนื้อตัวล่อนจ้อน ไอ้จู๋เล็กกระจิ๊ดเดียว เห็นแล้วก็น่ารักดี พวกเราทั้งสี่คนอาบน้ำพร้อม ๆ กัน โดยแม่จะเป็นตัวหลักที่เป็นคนคอยถูสบู่ล้างตัวให้กับทั้งหนูและน้อง ซึ่งพ่อเลี้ยงก็เป็นคนอาบน้ำให้ทั้งกับหนูและน้องด้วยเหมือนกัน เวลาผันผ่านมาทำให้หนูเองไม่รู้สึกปฏิเสธน้ำมือรสสัมผัสที่พ่อลูบไล้สบู่ตาม เนื้อตัวให้หนู กลับกันหนูต่างรู้สึกดีด้วยซ้ำไปที่ทั้งพ่อและแม่อาบน้ำให้หนู กิจกรรมในห้องน้ำที่อาบน้ำพร้อมหน้ากันทั้ง 4 คน เป็นช่วงเวลาที่หนูเองรู้สึกสนุกและเพลิดเพลินไปด้วยทุกครั้ง จนเหมือนรู้สึกว่าถ้าช่วงเวลาไหนมันผ่านไปโดยที่พวกเราทั้ง 4 คนไม่ได้อาบน้ำด้วยกันเกินวันสองวัน หนูจะรู้สึกเหมือนขาดอะไรไปซักอย่างในชีวิต

หนูอายุได้ 13 ปีแล้ว แต่ก็ห่างเหินกิจกรรมอาบน้ำร่วมกันมาปีกว่าแล้ว ห่างเหินกิจกรรมที่หนูจะต้องเปิดเผยเรือนร่างให้พ่อ แม่ รวมทั้งน้องชายให้ได้เห็น เนื่องจากหนูมีความรู้สึกที่ผิดแผกออกไป สังเกตจากเพื่อน ๆ ของหนูที่โรงเรียนหลังจากพูดคุยกันประมาณเรื่องพวกนี้ ก็ไม่เห็นมีใครเค้าลึกซึ้งแก้ผ้าโทง ๆ อะไรขนาดนั้น แต่เพื่อน ๆ ก็ไม่รู้เรื่องของหนูหรอกนะ หนูไม่ได้เล่าให้ใครฟังเรื่องพวกนี้ อีกอย่างร่างกายหนูก็รู้สึกเปลี่ยนแปลงไป ทั้งเต้านมที่ออกจะบวมเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นแม้จะยังไม่เป็นเต้านมให้เห็น เต็มที่ สะโพกหนูเริ่มผายออก เอวเริ่มเว้าได้สัดส่วน ผิวพรรณเริ่มเปล่งปลั่งดูกำลังแตกเนื้อสาว ส่วนจิ๋มดูโหนกนูนออกมาอย่างเห็นได้ชัด จนบางครั้งหนูยังรู้สึกเป็นปมด้อยด้วยซ้ำ โดยเฉพาะเวลาใส่กางเกงขาสั้นหรือใส่กางเกงยีนที่ออกจะรัดรูปเล็กน้อย มันโหนกออกมาเป็นรูปเป็นร่างเลยแหละ แล้วยิ่งตอนใส่กระโปรงนะ เวลาเดินสวนกับลมที่พัดเข้าทางด้านหน้า หนูรู้สึกว่ามันเป็นสัดส่วนอย่างเห็นได้ชัดเลย และที่สำคัญหนูเริ่มมีขนขึ้นตรงนั้นบ้างแล้ว ก็มีขึ้นมานิดหน่อยไม่มากนัก ซึ่งมองดูก็ยังเห็นเป็นร่องเป็นรูปเป็นร่างได้ชัดเจนอยู่

หนูมีความ รู้สึกอาย รู้สึกหวง ไม่อยากให้ใครได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของหนู อีกอย่างเวลาหลังเลิกเรียนหนูก็กลับบ้านช้ากว่าเดิมบ้าง ทั้งอยู่เล่นที่โรงเรียนทั้งอยู่เล่นบ้านเพื่อนระหว่างทางอะไรหลายอย่าง ตอนเช้าก็อาบน้ำแต่งตัวไปโรงเรียน เรียกว่าจันทร์ถึงศุกร์ก็ไม่ค่อยมีเวลา ยิ่งเสาร์อาทิตย์ก็มักออกเล่นบ้านเพื่อนบ้าง เพื่อนมาบ้านบ้าง ตามประสาเด็กสาวที่กำลังรักสวยรักงาม

ส่วนที่บ้านนั้นก็คล้าย ๆ เดิม หนูยังเห็นอยู่เรื่อย ๆ เริ่มโตมาก็พอนึกคิดได้บ้าง รู้สึกว่าพ่อกับแม่จะชอบแนวนี้เป็นพิเศษ หนูไม่ได้เห็นพ่อกับแม่แค่อาบน้ำพร้อม ๆ กันแค่กับหนูกับน้องชายแค่นั้น แม้ตอนนี้หนูจะไม่ได้อาบน้ำพร้อม ๆ กัน แต่น้องชายที่ดูโตแล้วก็ยังอาบน้ำพร้อม ๆ กันอยู่ เท่านั้นไม่พอ หนูยังเห็นแต่ละคนเดินโทง ๆ กันออกมาจากห้องน้ำ ออกมายืนเช็ดตัวแต่งตัวแบบล่อนจ้อนอยู่นอกห้องน้ำ ซึ่งถามว่าแปลกมั้ยก็คงตอบว่าไม่แปลกหรอกเพราะแต่ก่อนสมัยหนูอาบน้ำด้วยกัน ก็แบบนี้แหละ แต่หนูว่าตอนนี้ไม่เหมือนตอนนั้นแล้วนะ หนูเองก็โตแล้ว น้องชายก็เริ่มโตแล้ว ไม่รู้สิบอกไม่ถูก

เท่านั้นยังไม่พอ หลายครั้งที่เห็นพ่อหรือแม่เดินออกมาจากห้องแบบที่แก้ผ้าเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการออกมาเข้าห้องน้ำก่อนเข้านอน ไม่ว่าจะเป็นการตื่นกลางดึกมาเข้าห้องน้ำหรือกินน้ำ หรือตอนเช้าที่ตื่นขึ้นมา หลายครั้งหรือแทบจะเรียกว่าเป็นประจำก็ยังได้ที่ทั้งพ่อและแม่เดินเปลือยกาย ล่อนจ้อนออกมาจากห้อง ทั้งออกมายืนชงกาแฟ ทั้งนั่งจิบกาแฟที่โซฟา ทั้งเดินไปเดินมา หนูเห็นแทบจนชินสายตาทั้งพ่อและแม่ แต่ก็อดนึกไม่ได้ เพราะมันรู้สึกแปลกถ้าต้องเทียบกับครอบครัวอื่น จริง ๆ หนูไม่รู้หรอกว่าของคนอื่นเป็นยังไงบ้าง แต่เท่าที่เคยคุยกันกับเพื่อน ๆ หรือจากสื่อต่าง ๆ ก็ไม่เห็นเค้าทำกันอย่างนี้

แล้วก็เคยเห็นนะไม่ ใช่ไม่เคยเห็น ไอ้จู๋ของพ่อเลี้ยงน่ะ บางครั้งมันก็แข็งตัว ใหญ่กว่าเดิมตั้งหลายเท่า บางครั้งก็เหี่ยวหดหัวห้อยเดินโตงเตง ๆ ไปมา แม่เองก็ชอบซะเหลือเกินที่จะหยอกล้อกันกับพ่อ จับโน่นจับนี่ หยอกเย้ากระเซ้าแหย่ บางครั้งเหมือนหนูกับน้องชายไม่ได้อยู่ด้วยกันในบ้านหลังนี้เลย ก็เรียกว่าทำเอาหนูเขินไปบ้างก็มีเหมือนกัน แต่ก็อย่างว่า เห็นแม่มีความสุขดีก็ดีไปด้วย แล้วน้องชายหนูก็ชักติดนะ แม้จะยังไม่โตเท่าไหร่นัก เห็นเสาร์อาทิตย์นั่งดูการ์ตูนดูหนังอยู่หน้าทีวีก็แก้ผ้านั่งดูอยู่อย่าง นั้นแทบทั้งวัน ไม่รู้สึกหนูเห็นแต่ละคนแก้ผ้าอยู่ในบ้านซะชินตาแล้ว บางครั้งก็ต้องเรียกว่าเอียนก็มีเหมือนกัน

หนูเองก็ถูกชักชวนทั้งจาก แม่และพ่อ รวมถึงน้องชายด้วยเหมือนกัน แต่หนูเองก็ปฏิเสธอยู่เรื่อยไปโดยทำตัวเป็นเร่งรีบที่จะออกไปข้างนอกตามนัด กับเพื่อน ๆ ที่นัดกันไว้แล้ว อะไรประมาณนั้น หรือเสาร์อาทิตย์ก็จะรีบตื่นมาเข้าห้องน้ำก่อน รีบอาบน้ำก่อน ซึ่งก็มีเหมือนกันในจังหวะที่หนูกำลังนั่งส้วมอยู่ แล้วแต่ว่าใครเร่งรีบ ก็จะมายืนอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำซึ่งเป็นประตูเดียวกัน แม้น้ำที่อาบจะไม่กระเด็นก็ตามทีแต่หนูก็รู้สึกมันขัด ๆ กัน อึไม่ออก ไม่เหมือนคนอื่น ๆ หนูกำลังอาบน้ำอยู่คนเดียว ด้วยความปวดจนทนไม่ไหวโดยเฉพาะน้องชาย เค้ารีบแจ้นมานั่งส้วมเลย หลายครั้งที่หนูเองก็ยังไม่เรียบร้อย แต่ก็ต้องถอนตัวจากการอาบน้ำออกไป เนื่องจากอายน่ะนะ