แอบเอาน้องบี จัดมาเน้นๆ หีแน่นควย _เรื่องเสียว

ผม เคยไปเรียนต่างประเทศและพี่ชายก็ตามไปทีหลังทำให้ได้เจอกับกลุ่มพวก เพื่อนๆของเค้า ในกลุ่มก็มีรุ่นน้องผู้หญิงสองคน ชื่อ A กับ B ละกันไม่อยากเปิดเผยอิอิ คนชื่อ A ผิวคล้ำหน่อย แต่หุ่นดี หน้าอกหน้าใจก็ออกแนวเล็กไปหน่อยแต่ว่าหน้าตาน่ารักใช้ ได้ ส่วนคนชื่อ B นั้นผิวขาว ขิ้วเข้ม ตาโต ตัวเล็ก เอวคอด เพราะเคยเป็นหลีดมาก่อน แถมมีหน้าอกที่ใหญ่ซะด้วย เสียอย่างเดียวคือมีแฟนแล้วทั้งคู่ โดยแฟนของ A นั้นก็รุ่น

ราวคราวเดียวกัน ส่วนแฟนของ B อยู่ที่เมืองไทย ดันเป็นเพื่อนพี่ชายผมซะงั้น -*- แถมได้กำชับมาว่า ให้ดูแฟนให้หน่อยอย่าให้ใครมาแหลม ตอนแรกที่ผมเจอทั้งสองคนผมก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะไม่ค่อยอยากยุ่งกับคนที่มี แฟนแล้ว ก็ทำตัวเป็นพี่ชายไปมาหาสู่ที่ห้องของ 2 สาวนี้เป็นประจำ เวลาจะไปไหนมาไหนเราก็จะไปกันเป็นกลุ่มใหญ่แล้วพอตกเย็นก็จะเวียนมาทานอาหาร ที่ห้องน้อง 2 คนนี้บ้าง ห้องคนอื่นบ้างผลัดเปลี่ยนเป็นประจำ และผมก็ได้มีเวลาสนิทกับสองคนนี้มากขึ้นเรื่อยๆโดยส่วนมากก็จะนั่งอยู่คุย เม้าท์แตกสาแหรกขาดกัน

ประจำพอตกดึกก็จะปลีกวิเวกกลับห้องตัวเอง เสมอๆ ผมเป็นพวกชอบออกแนวตลกลามก เวลาพูดเล่นอะไรก็ทะลึ่งๆ ขำๆจนน้องๆก็ไม่ถือสากลับชอบซะอีก ก็อยู่กันจนสนิทถึงขั้นผมเอาหนังโป๊มาเปิดให้ดูกัน จะ จะ ไปเลย แถมมีอธิบายหนังอย่างละเอียด เป็นฉากๆเค้าก็ไม่ว่าอะไร นั่งดูกันตาแป๋ว …. จนอยู่มาวันนึงผมคงจะง่วงจัดไม่รู้ไปทำอะไรมาเลยเผลอหลับไปบนโซฟาที่ห้อง น้องเค้า มารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนตื่นเช้าแล้ว พอ A กับ B

ตื่นมาก็ เล่าให้ฟังว่าเมื่อคืนพยายามจะเรียกให้กลับห้อง แต่เรียกยังไงผมก็ไม่ยอมตื่นก็เลยปล่อยเลยตามเลย นั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าไปนอนในห้องของทั้งสองสาว อิอิ หลังจากนั้นไม่นานผมก็มาสถิตย์อยู่ห้องนี้ประจำ เวลาน้องเค้าไปเรียนผมก็ไปส่งบ้าง ไปรับบ้างเพราะเค้าเรียนช่วงกลางวันส่วนผมเรียนช่วงเย็นเลยอาสาอยู่เป็นปู่ โสมเฝ้าทรัพย์สบายแฮร์ พอสนิทมากๆก็เริ่มซักผ้าให้น้องเค้า พับผ้าให้น้องเค้า โดยที่ผมไม่ได้คิด

อะไรและน้องๆก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ไอ้ช่วงที่ได้อยู่ห้องเค้าคนเดียวนี่สิมันก็เริ่มเกิดความคิดอุบาวท์ชาติ ชั่วขึ้นมา (จริงๆแล้วก็ไม่ขนาดนั้นมั้ง) ก็แหมเราทำประโยชน์ให้เค้าขอกำไรคืนนิดๆหน่อยๆคงไม่ว่ากัน เนอะๆ พอได้จังหวะก่อนจะเอาผ้าน้องเค้าไปซักก็คุ้ยๆดูหา ก.ก.น. ใช้แล้วนำมาสูดดมเพื่อเพิ่มพลัง อิอิ ตัวแรกที่หยิบเป็นของน้อง B ตัวเล็กกะจิดริด ม้วนเป็นเลข 8 แต่พองาม ไอ้ตอนก่อนจะทำ ใจมันก็ตุ้มๆต่อมๆดันเกิดความ

คิดว่า จะดีเหรอถ้าจะทำอย่างนี้อย่างนั้น แต่ด้วยความหน้ามืดผสมกับความเงี่ยนซึ่งมันได้ควบคุมตัวผมจนห้ามไม่อยู่ มือมันพาไปน่ะ ….. พอคลี่ดูกางเกงในผ้าฝ้ายสีขาวตัวน้อยๆของน้องบี ก็พบกับคราบสีขาวๆเป็นเส้นๆ มีสีเหลืองจางๆประปราย ก็อดไม่ได้ที่จะก้มหน้าลงไปสุดดมความหอมของจิ๋มน้อง B ซู๊ดด……… อ่า…. มันมีกลิ่นจางๆซึ่งผมก็ผิดหวังเล็กน้อย เพราะจริงๆแล้วอยากให้มันมีกลิ่นเปรี้ยวหน่อยๆ จะได้เพิ่มความ

พลุ่ง พล่านของอารมณ์ผมได้มากกว่านี้ แต่ก็แอบภูมิใจเล็กๆที่น้องเค้ารักษาความสะอาดเป็นอย่างดี เลยนึกจินตนาการต่อไปว่า แล้วไอ้ที่มาของกลิ่นนี้มันจะหอมหวานน่าลิ้มลองแค่ไหน เวลาที่กางเกงในแนบจิ๋มน้องเค้าจนคราบน้ำติดออกมาเนี่ยมันคงจะน่าดูไม่น้อย จิ๋มน้องเค้าจะเป็นอย่างไรหนอ? ขนเยอะมั้ย? น่าเอาลิ้นไปละเลงแค่ไหน? คิดไปคิดมาก็เลยเหนี่ยวซะยกนึง เก็บเอาไปฝันเฟื่องนอนเงี่ยนนับแต่นั้นมา ……….. ใน

ใจผมก็อยากจีบน้องบีขึ้นมาตั้งแต่ตอนนั้นแต่ก็ไม่ กล้าเพราะดันเป็นแฟนเพื่อนพี่ชาย แต่แล้วฟ้าก็บรรดาลโอกาสให้ผมเพราะไอ้รุ่นพี่แฟนน้องบี ดันไปมีเด็กที่เมืองไทย แลัวบีจับได้ โทรศัพท์ทางไกลกันจ้าระหวั่น เห็นน้องเค้าร้องไห้เป็นวักเป็นเวร ด้วยความที่ผมก็ชอบน้องเค้าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็เลยคอยปลอบโลมต่างๆ และตัดสินใจที่จะจีบจริงๆจังๆเสียที แต่ก็ต้องทำเงียบๆไม่เอิกเกริกเพราะเดี๋ยวทางนู้นจะมาเอาเรื่องได้

ความ ใกล้ชิดสนิทสนมกันมันก็มากขึ้นเรื่อยๆ พักหลังผมก็มักจะอยู่กับน้องบีตลอดเวลา ในใจก็ไม่รู้หรอกว่าเค้าคิดแบบเรามั่งหรือเปล่า แต่ด้วยความใกล้ชิดทำให้ผมสามารถไปนอนเล่นๆบนเตียงน้องเค้าได้สบายๆ ใจนึงก็คิดว่าเค้าคงชอบเรามั่งแหละไม่งั้นคงไม่ปล่อยโอกาสให้ขนาดนี้ ใจมันก็กล้าๆกลัวๆว่าจะพูดไปเลยหรือว่าเก็บเอาไว้ก่อนดี แต่สุดท้ายก็ไม่ได้พูดเพราะยังเกรงใจเพื่อนพี่ชายอยู่ เราใกล้ชิดกันเล่นหัวกันเสมอๆบางที

ผมก็แกล้งไปจั๊กจี้มั่ง มีแหย่กันมั่ง บางครั้งก็กอดกันเพราะเล่นกันอยู่ ทุกทีไอ้น้องชายผมมันก็ชักจะอยู่เฉยไม่ไหว ก็ตัวขาวๆ ผิวพรรณก็ดี แถมยังน่ารักอีกต่างหากถ้าลองมาอยู่ในอ้อมกอดคุณใครจะทนไหว พูดตรงๆก็เงี่ยนนั่นแหละครับ อยากจะจับยัดซะตรงเตียงเลยแต่ก็ไม่กล้าแบบว่าใจไม่ด้านพอน่ะ -*- อยู่ไปนานเข้าผมก็อาศัยความหน้าด้านนอนกอดน้องเค้าโดยใช้มุข พี่กอดน้อง(มุขลาวๆแต่ดันได้ผล) จนเช้าก็ไม่เห็นเค้าว่า

อะไร แต่ไอ้เวลากอดเนี่ยมันก็เกิดอารมณ์ทุกทีกลัวควยไปดุนหลังน้องเค้าเลยต้องเอา ช่วงสะโพกห่างๆออกจากก้นเค้าหน่อยกลัวเสียภาพพจน์ หุหุ นอนเงี่ยนคิดไปว่าถ้าทำไปน้องเค้าจะว่าอะไรป่าวว้า คิดไปคิดมาก็หักห้ามใจ เอาไว้กล้ามากกว่านี้อีกหน่อยค่อยทำดีกั่ว เฮ้อ! ทุกวันเวลานอนผมก็จะนอนกอดน้องเค้าผมก็เริ่มแผนการปฎิบัติการเพิ่มความ เงี่ยนให้ โดยการนอนไปสักพักก็เริ่มเอามือไปลูบแขนบ้าง แกล้งทำเป็นเอาหน้าไปซุกด้านหลังคอน้องเค้ามั่ง ช่วงแรกๆที่ทำเนี่ยใจเต้น ตึกตักๆ เลยเพราะกลัวว่าเค้าจะลุกขึ้นมาว่า แต่ก็ไม่

เห็นมีปฎิ กิริยาอะไร นอกจากได้ยินเสียงหายใจหอบ แผ่วๆ จนผมคิดว่าก็คงเกิดอารมณ์เหมือนกันล่ะ อิอิ นับวันมือผมมันก็ซุกซนขึ้นเรื่อยๆ จากลูบแขนท่อนบนก็เรื่มลามไปถึงหัวไหล่ แล้วก็ทำเป็นลูบผมเบาๆ ค่อยๆไล่ลงมาถึงคอ จนลงไปถึงช่วงไหปลาร้า ในใจก็คิดนะว่า แหมอีกนิดเดียวก็เต้านมแล้วแต่ก็ยั้งๆไว้ทุกที ส่วนอีกมือก็ทำเป็นถูช่วงขาอ่อน ค่อยๆไล่จนขึ้นมาจนถึงสะโพก ติดก็ตรงไอ้ที่กางเกงเลนี่แหละ เพราะเวลาน้องเค้าใส่

กางเกงเลเค้าจะ มัดเป็นปมแบบแกะยากโคตร ก็เลยได้แต่แซะๆตามขอบกางเกงแถวเอวไปเรื่อยๆ เวลาบีออกไปเรียนผมก็ลองสังเกตุ ก.ก.น. ทุกวันเพราะอยากรู้ว่าไอ้ที่ทำๆไปน่ะมันได้ผลหรือเปล่า ทำตัวเป็นเชอร์ล็อคโฮม มันซะทุกครั้งพิสูจน์หลักฐาน พิสูจน์กลิ่นเป็นประจำ เวลาเห็นคราบขาวๆบนกางเกงน้องบีทุกวันมันก็ต้องเหนี่ยวซะทุกทีให้ตายเถอะ นับวันดูคราบที่ติดก็ยิ่งเพิ่มขึ้นๆ ไอ้เราก็เลยกระหยิ่มในใจว่าไอ้ที่เราทำก็เห็นผลดีแฮะ มีพัฒนาการทุกวันเลย อิอิ

แล้ววันนี้ที่รอคอยก็มาถึง …………. วันนี้ก็เข้านอนเหมือนทุกๆวันที่ผ่านมาแต่ผิดก็ตรงที่ บีใส่กางเกงขาสั้นนี่แหละ โอยพูดแล้วหัวใจจะวาย กางเกงก็ไม่ได้สั้นแบบรัดติ้วอะไรหรอกเพียงแต่ออกแนวขาบานหน่อยๆคล้ายกางเกง บอลลายหมีน่ารักเชียว พอปิดไฟปุ๊บผมก็นอนกอดรอจนคิดว่าน้องเค้าคงหลับแล้วมั้ง ก็เริ่มมือปลาหมึกอย่างเช่นเคย แต่วันนี้หลังจากลูบแขนขาตามกิจวัตรแล้วก็เริ่มเกิดอาการเงี่ยนขึ้นมามากๆ เพราะว่า

วันนี้บีดันใส่ขาสั้นนี่สิ ในใจก็คิดว่าลองอะไรที่มันมากกว่าทุกวันคงไม่เป็นไรหรอก คิดแล้วก็กล้าๆกลัวๆว่าจะเอาไงดีแต่ก็ต้องทำการลวนลามเหมือนทุกครั้งก่อน เลยเปิดโดยการเริ่มใช้มือลูบไล้ไปตามลำตัว ผมก็ค่อยๆไล่จากต้นแขนลงมาตามลำตัวถึงสะโพกเช่นเคย แล้วก็ผ่านไปยังหน้าท้องแบนเรียบที่ไม่มีไขมัน ผิวบีนั้นนุ่มมากยิ่งลูบผมก็ยิ่งเกิดอารมณ์ พอผมลากมือวนๆอยู่แถวหน้าท้อง ดูบีมีอาการหายใจกระเส่าแต่ก็ยังหลับอยู่ ไอ้

ผมล่ะตกใจหัวใจแทบหยุด เต้นนึกว่าจะตื่นมาว่าเราซะแล้นน ด้วยความกลัวจึงหยุดโจมตีหน้าท้องแต่ให้อีกมือนึงทำงานโดยลูบหลังเบาๆ ใช้เฉพาะปลายนิ้วมือเพราะจะได้เกิดอารมณ์มากๆ ผมทำไปได้ประมาณครึ่งชั่วโมงก็เกิดอาการเงี่ยนจนทนไม่ไหว งานนี้เป็นไงเป็นกันละวะโดยการโจมตีทันที เริ่มจากการค่อยๆแซะขอบกางเกงขาสั้นของบีก่อน ใช้นิ้วชึ้ค่อยๆเซาะไปตามตะเข็บกางเกงประมาณข้อนึง แล้วก็ลากไปเบาๆโดยให้ปลายนิ้วลากไปตามช่วงหน้าท้องของบี ตัวเธอเริ่มมีอาการหายใจแรงขึ้นเล็กน้อย แต่ผมก็ไม่สนอยู่แล้ว

ตอน นี้ถ้าเอาไฟฉายมาส่องหน้าผมก็คงไม่เห็นหรอกเพราะว่ามันมืดมาก อิอิ ลากไปได้สักพักก็เริ่มใช้นิ้วกลางและนางตามเข้าไปในกางเกงขาสั้น ลากต่ำลงไปเรื่อยๆจนถึงบริเวณขอบกางเกงใน ด่านที่สอง ตอนนั้นหัวใจผมเต้นระส่ำระสายไปหมด แต่เราก็ต้องมุ่งหน้าต่อไป อีกมือนึงก็เริ่มลูบจากสะดือค่อยๆเลาะขึ้นไปจนถึงขอบบรา แล้วก็ลากผ่านบราบีไปอย่างแผ่วเบาทำให้เหมือนว่าเราไม่ได้ตั้งใจจะไปโดนนม เค้า ทำไปได้สัก

พักจนน้องเค้าเริ่มหายใจแรงขึ้นผมก็ตัดสินใจค่อยๆ ลากนิ้วสอดใต้สายบราตรงหัวไหล่ แล้วก็ค่อยๆไล่ลงมาจนถึงขอบบราด้านบน วินาทีนี้ผมก็ตัดสินใจใช้มือแซะเข้าไปในบราของบี ค่อยๆไล่ ค่อยๆคืบคลานจนสัมผัสถึงเนินเต้าอันนุ่มของบี นมบีนั้นถือว่าใหญ่ทีเดียวถ้าเทียบกับขนาดตัวของเธอ ผมค่อยๆวนนิ้วช้าๆ หมุนเป็นวงกลมจากวงใหญ่ๆ วนไปเรื่อยๆเพื่อที่จะได้ไปสัมผัสกับหัวนมของบี ส่วนหน้าผมตอนนี้ก็ไซร้คอของเธอไป

พร้อมกัน บอกตรงๆนะครับว่าตอนนั้นเจี๊ยวผมแทบระเบิดเพราะมันจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว…. ส่วนมือที่กำลังทำงานอยู่ด้านล่างนั้นผมก็เริ่มลากผ่านกางเกงในบีลงไป เรื่อยๆ แต่ลากออกไปทางต้นขา เพราะกลัวเธอตื่น ค่อยๆลูบและสอดมือเข้าไปจากตะเข็บกางเกงทะลุผ่านไปยังต้นขา ค่อยๆลูบเบาๆ ลากไปมา สลับจากขาซ้ายไปขวา แล้วก็ค่อยๆทำเป็นวนๆบริเวณใต้สะดือ ผมก็ไม่รู้หรอกนะว่าบีหลับหรือไม่หลับตอนนั้น แต่ผมทนไม่

ไหวแล้ว จริงๆ ก็เริ่มแซะปลายนิ้วเข้าไปด้านข้างกางเกงในตัวน้อยของบี นิ้วก็ค่อยๆเริ่มกระเถิบเข้าไปเรื่อยๆ จนไปสัมผัสกับขนของเธอ อา…. มันช่างเป็นเวลาที่วิเศษอะไรเช่นนี้ ผมก็ไม่อยุดตรงแค่นั้นหรอกครับ ในจังหวะเดียวกันมืออีกข้างของผมก็เลิกบราเซียของบีจนเผยให้เห็นนมของเธอ ผมค่อยๆบรรจงก้มลงไปไซร้ก่อน เริ่มจากฐานปทุมถันของบี ค่อยๆใช้ลิ้นลากฉวัดเฉวียนไปแต่ยังไม่ให้โดนหัวนมของบี พอได้จังหวะที่นิ้วของผมสัมผัสกับความเปียกชื้นใต้กางเกงในของบี ผมก็เริ่มเอาปากของผมอมหัวนมเล็กๆของเธอแต่ยังไม่

ดูด ค่อยเอาลิ้นวนๆอยู่ในปาก พร้อมกับนิ้วผมก็ได้สำรวจลงไปในร่องของบีลากผ่านจากเม็ดละมุดเธอลงไปยังก้น ตอนนั้นผมรู้สึกได้เลยว่านิ้วผมค่อยๆสัมผัสกับน้ำที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆใน ระหว่างที่ผมกำลังรูดนิ้วผ่านรอยแยกของบี โอ พระเจ้า… เธอก็มีอารมณ์ไม่แพ้ผมเหมือนกันหรือนี่ผมคิดในใจ แต่ดูท่าบีก็ยังไม่ยอมลืมตาขึ้นมาซะที ผมก็ต้องเลยตามเลยล่ะ ผมค่อยๆใช้นิ้วกลางลากผ่านขึ้นลงตามแนวร่องที่เปียกและลื่นไปด้วยน้ำเมือก ของบีประมาณสองสามรอบ แล้วก็ค่อยๆเลื่อนนิ้วขึ้นมาหาตำแหน่งเม็ดละมุดของเธอ…. มัน

ช่าง เป็นเม็ดที่ลื่นมือจริงๆ นิ้วผมก็ไปคลึงแช่อยู่ตรงนั้น ค่อยๆเขี่ยนิ้วหมุนเป็นวงกลม ส่วนปากผมก็เริ่มดูดนมสลับกับใช้ลิ้นวนๆ เลียลงไปถึงราวนมแล้วก็กลับขึ้นมาเล่นหัวนมที่แข็งเป็นไตของบีอีกครั้ง….. ตอนนี้บีเริ่มบิดตัวนิดๆ หายใจไม่เป็นจังหวะ ถ้าไม่หลับนี่ผมคิดว่าเธอคงต้องทนอย่างมากแน่ๆ เพราะขนาดผมยังทนเอาควยจิ้มต้นขาเธออยู่จนจะทนไม่ไหวอยู่แล้ว…. โอยย หีของบีนี่มันนุ่มมือดีจริงๆ ยิ่งผสมกับน้ำเมือกที่เธอขับ

ออกมาจาก ช่องคลอดด้วยแล้วล่ะก็ มันได้อารมณ์จริงๆ มือผมก็ยังคงอยู่ในกางเกงในของบีคอยขี่ยปุ่มกระสันต์ให้เธอตลอด จนผมคิดว่าถ้าลองเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูหีของบีล่ะ มันจะตอดนิ้วผมแค่ไหน…. แต่ก็กลัวบีตื่นขึ้นมาว่าผม ถ้าเป็นอย่างนั้นคงอดงาบเป็นแน่แท้ ในระหว่าที่คิดอยู่นั้นไอ้นิ้วเจ้ากรรมของผมมันก็ดันค่อยๆ เคลื่อนจากแตดผ่านกลีบแคมที่อ่อนนุ่มทั้งสองและชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของบี แล้วก็บรรจงหักดันปลายนิ้วกลางค่อยๆกดลงไปตรงปากทางสวรรค์ของเธอ สัมผัสจากปลายนิ้วที่ค่อยๆผ่านเข้าไปในรูหี ความรู้สึกที่

นิ้วกับ ลังโดนเนื้อแคมที่อ่อนนุ่มบีบรัดตัวจากข้อที่หนึ่งค่อยๆเข้าไปอย่างช้าๆ ทีละนิดๆ มันช่างเงี่ยนสมกับที่ผมได้คาดหวังไว้จริงๆ พอนิ้วผมเข้าไปได้สักประมาณข้อที่สอง ผมก็เริ่มชักนิ้วออก ค่อยๆ เบาๆ และก็ดันเข้าไปใหม่อีกเมื่อนิ้วออกมาเกือบหมด… หีของบบีทั้งตอดนิ้วรัดนิ้วผมซะจนแน่นไปหมด ผมค่อยๆควานนิ้วเพื่อที่จะได้ให้นิ้วผมได้สัมผัสกับช่องคลอดบีมากที่สุด เพราะเวลาเราจะใส่ควยเข้าไปจะได้รู้ว่าตรงไหนที่มันรัดมาก ตรงไหนที่มันรัดน้อย ผมชักนิ้วเข้าออกโดยที่เนื้อในรูหีของบีก็ขยับตามนิ้วผมออกมา ก็คงหลักสูญญากา

ศนั่นแหละ ถึงเวลานี้ผมไม่หลงเหลือความกลัวแล้ว ควยผมมันผงาดเต็มที่แล้ว ปากผมก็ยังคงดูดและดุนหัวนมบีอยู่ มันช่างหอมหวานเสียจริงๆ กลิ่นสบู่จางๆที่สะสมไว้ในบราของเธอมันยิ่งทำให้ผมกลั้นไว้แทบไม่อยู่ ผมใช้มือที่เหลืออยู่เริ่มถอดกางเกงนอนของผมออก มือที่แยงรูหีก็ยังทำหน้าที่แยงเข้าแยงออกต่อไป แต่การที่จะเย็ดเลยเนี่ยผมก็กลัวว่าถ้าบีลืมตาขึ้นมาแล้วจะทำยังไง ถ้าเกิดไปถอดกางเกงขาสั้นออกเค้าก็ต้องรู้แน่ว่าผมทำมิดีมิร้ายกับร่างกาย ของเธออยู่ แต่เอ…. บีใส่กางเกงขาสั้นอยู่นี่แถมขากว้างซะด้วยผมคิดใน

ใจ ถ้าเกิดเราแซะขอบกางเกงในด้านข้างแล้วก็เย็ดเธอทั้งๆที่ยังใส่กางเกงขาสั้น และกางเกงในอยู่ก็คงจะดีไม่น้อยทีเดียว ถ้าเธอลืมตาขึ้นมาก็คงงัวเงียๆอยู่ เราก็คงชักควยออกทันแล้วก็ทำเป็นบอกว่าละเมออะไรก็ได้นี่… ว่าแล้วผมก็ค่อยๆบรรจงขยับตัวเข้าไปอยู่ระหว่างขาบี แล้วก็ค่อยๆเลื่อนหัวที่กำลังดูดนมอย่างเมามัน เลียลงมาเรื่อยๆจนถึงหน้าท้อง ก็ต้องแวะใช้ลิ้นและปากดูดสูดหอมหน้าท้องซะหน่อย ส่วนนิ้วที่แหย่รูหีของบี

ก็ ค่อยๆแหวกกางเกงในให้ไปรวมอยู่ข้างขาขวา ทำให้ผมเห็นภาพที่จะไม่มีวันลืมเลย นั่นก็คือภาพหีที่มีกางเกงในปิดอยู่เหมือนผ้าม่านเวลาเราเอาไปกองไว้ด้าน ข้าง หมอยของบีนั้นไม่รกเลยแถมตอนนี้ยังเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเมือกเลอะกางเกงในที่ เธอขับออกมาจนแฉะไปหมด มันช่างเป็นภาพที่น่าจดจำอะไรเช่นนี้ ผมเริ่มได้กลิ่นของน้ำเมือกจางๆ มันช่างหอมเสียจริงๆ อีกภายในไม่กี่อึดใจผมก็จะได้เอาลิ้นลงไปชอนไชพร้อมทั้งสูดดมความหอมหวลของ รูหีซะที ผมไม่รอช้าค่อยใช้มือซ้ายแหวกกางเกงในมากขึ้นไปอีกเพื่อที่ผมจะได้ชิม

รส ความหอมหวาน ปากผมจะได้ประกบกับเนินหีที่ลอยเด่นอยู่ต่อหน้า ลิ้นผมก็จะได้ค่อยๆชอนไชผ่านกลีบแคมที่อวบอิ่มและหล่อลื่นไปด้วยน้ำเงี่ยน เพียวๆ ผมก้มลงไปเอาหน้าไปซุกหีอย่างช้าๆ ค่อยๆเก็บความสุขนี้ไว้ทุกเสี้ยววินาที กลิ่นที่โชยมาสัมผัสจมูกของผมจางๆ โหนกโคกแคมที่อ่อนนุ่มกำลังสัมผัสกับปากของผม ลิ้นที่ได้สอดใส่เข้าไปตวัดอยู่ในรูหีในเวลานั้น มันช่างมีความสุขเสียจริง….. ผมทั้งเลียทั้งดูดแตดบีอย่างละเมียดละไม ไม่รีบร้อน ค่อยๆวนลิ้นเลาะไปตามเม็ดละมุดของเธอ ลิ้นก็ค่อยๆชำแรกผ่านแคมผสมกับ

น้ำลายเพื่อเพิ่มความลื่นให้กับหีใน เวลาเย็ดที่กำลังจะมาถึง….. ผมทนไม่ไหวแล้วจึงค่อยๆเอาหน้าออกห่างจากรูที่อบอวลไปด้วยกลิ่นกาม แล้วค่อยๆ จับหัวควยของผมเอาถูไถบริเวณร่องหีของบีแทน ผมเอาควยผมถูกับน้ำเมือกของบีและน้ำลายของผมเพื่อที่จะได้สอดใส่ความเป็นผัว ของผมให้กับเธอโดยที่จะไม่ทำให้เธอเจ็บ และจะไม่ทำให้เธอตื่น และแล้วเวลาที่รอคอยก็มาถึง ผมค่อยๆกดหัวควยผมลงไปอย่างช้าๆถึงช้าที่

สุด เพราะว่าควยผมมันใหญ่กว่านิ้วผมมาก ถ้าเกิดใส่พรวดพราดขึ้นมาล่ะก็บีอาจตื่นได้ ช่วงเวลาที่หัวควยผมค่อยๆผ่านเข้าไปในรูหีของบีทีละมิล ทีละมิลนั้น เรียกได้ว่าผมมีความสุขที่สุด เพราะมันทั้งลื่นทั้งรัดจนควยผมแทบระเบิด ร่องหีบีนั้นมันทั้งนุ่มทั้งตอด ยอมรับเลยล่ะครับว่าเสียวจริงๆ มันเสียวตั้งแต่ปลายหัวควยของผมรัดตลอดยันถึงโคนเลยทีเดียว เสียงน้ำเมือกระหว่างควยของผมกับรูหีของบีดัง เจ๊าะๆแจ๊ะๆ ผมค่อยๆ ดันจนสุดลำ

ควยของผม น้ำเงี่ยนผมแทบทะลัก ตอนนี้ผมถือได้ว่าประสบความสำเร็จไปถึง 80 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ที่เหลือก็คือการเย็ดรูหีที่ลื่นและฟิตนี้จนน้ำทะลักเข้าไป และผมจะแช่ควยไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ คุณลองคิดดูสิว่านี่มันก็เหมือนการลักหลับนั่นแหละแต่ด้วยความที่ต้องแหวก กางเกงในแล้วเย็ดเนี่ย มันได้ความรู้สึกมากๆเลยเพราะเป็นการเย็ดที่ต้องระวังตัวถ้าเกิดผิดพลาดอะไร ขึ้นมา

ความเสียวซ่านได้ผ่านทุกอณูของลำควยผมในขณะที่ผมแช่ คานิ่งไว้อย่างนั้น แล้วจึงค่อยๆดึงควยออกทีละนิด ช้าๆ สัมผัสได้ถึงเนื้อในรูหีของบีที่ครูดกลับควยผมได้ทุกตารางมิล แล้วก็ดันเข้าไปใหม่ ซี๊ดดด มันเสียวตลอดลำจริงๆ ผมเรื่มขยับช้าๆเนิบๆ เอาควยแทงเข้าเบาๆ ออกเบาๆ กลีบแคมบีก็ลู่ออกทุก

ครั้งเวลาเอาควยดึง ออกมา ผมรู้สึกได้จริงๆ ผมเย็ดบีเป็นจังหวะ มันเสียวมากๆ น้ำว่าวแทบจะทะลักทุกครั้งที่เสยควยเข้าออก บางครั้งก็ติดกางเกงในที่มันเบียดกับรูหีของบีอยู่บ้าง แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ความเสียวซ่านที่ผมกำลังเสพนั้นได้ลดน้อยลงไปเลย ผมเย็ดบีถี่ขึ้นๆ ค่อยเพิ่มความเร็วในการเย็ด มีการหมุดควยไปด้วยเย็ดไปด้วยเพื่อให้ได้รสชาดของหีให้มากที่สุดเท่าที่จะทำ ได้ ผมสาวเข้าสุดออกสุด เย็ดแทงซ้ายแทงขวาหมุนวนอยู่ในรูหีที่ตอดรัดหัวควยผมเป็นอย่างดี มันเสียวแปล๊บๆทุกครั้งที่ผมดันควยเข้าออก ผมรู้สึกได้เลยว่าเนินหี

ของ บีนั้นเย็ดมันส์มาก เพราะเวลาเย็ดเข้าไปมันเหมือนผมถูกห่อหุ้มไว้ด้วยความแน่นตลอดขาเข้าและออก ผมเย็ด เย็ด เย็ดๆๆ จนผมรู้สึกว่าหัวควยผมจะระเบิดน้ำกามเข้าไปในรูหีบีแล้ว ผมซอยจนได้ยินเสียงแฉะๆ รูหีของบีก็เริ่มที่จะรัดควยผมแน่นขึ้นเรื่อยๆ มันรัดซะจากแน่นจนถึงแน่นที่สุด อา… มันส์ควยอะไรอย่างนี้ ผมรู้สึกเหมือนจะได้ขึ้นสวรรค์จริง หีทั้งลื่นทั้งตอดจนผมทนไม่ไหวแล้ว พี่จะปล่อยน้ำเงี่ยนพี่เข้ารูหีบีแล้วนะจ๊ะที่รัก ผมคิด จนผมกระแทกเป็นจังหวะหนักๆ และหนักขึ้นเรื่อยๆ รูหีของบีก็ดูดหัวควยผมแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ไหว

แล้วโว้ย ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย…………….. อ๊า… อูยยย… เย็ดแม่งเอ้ยยย.. กูน้ำแตกแล้วโอยยยย หีอะไรวะเย็ดมันส์ขนาดนี้ ผมกระฉูดน้ำของผมเข้าไปในรูหีของบีเต็มรัก มันกระตุกครั้งที่หนึ่ง หีบีก็ตอดรัดทีนึง พอกระตุกอีก หีก็ดูดน้ำผมเข้าไปอีก ไม่มีคำไหนจะบรรยายความสุขนี้ได้อีกแล้ว หีของบีดูดน้ำจากควยผมไปจนหมดจริงๆ มันเยอะมากจนมันล้นผ่านกลีบแคมออกมาข้างนอก….. ผมเสียว

ขาดใจจริงๆ มันทั้งอุ่นทั้งลื่นผมแช่เอาไว้อย่างนั้น เก็บเกี่ยวความรู้สึกตั้งแต่เริ่มจนถึงวินาทีนี้มันช่างคุ้มค่าจริงๆ ผมก้มลงไปเลียหีบีอีกรอบและสูดดมความคาว และกลิ่นของการทำรักของผม มันยอดมากเลย จอร์จ …….. หลังจากวันนั้นผมก็เย็ดเธอทุกวัน แต่เธอก็ไม่ยอมลืมตาขึ้นมาซะที แต่พอผมเย็ดเสร็จสักพักบีก็จะทำเป็นลุกขึ้นมาและเข้าห้องน้ำ กว่าจะได้เย็ดกันเปิดเผยก็หลังจากนั้นไปอีกเกือบเดือน เนื่องจากที่บี

ต้อง ทำเป็นหลับก็เพราะว่าแฟนที่อยู่เมืองไทยไม่ยอมเลิก ส่วนตัวเธอเองก็คงไม่อยากรู้สึกว่าตัวเองไม่ดี แต่เค้าก็เลิกกันไปแล้วนะผมถึงกล้าทำอย่างนี้ จนผมได้เป็นแฟนกับบีและก็เย็ดกันทุกวัน ปีนึงเย็ดกันเกือบทุกวัน ยกเว้นมีเมนส์ก็เย็ดบ้าง