เมียเพื่อนกับแคมฟรอก2มาเป็นเหล่าก๊กญี่ปุ่นแนวเปาบุ้นจิ้น สวิงกิ้งกันแต่งชุดโบราณแต่ท่าเย็ดไม่โบราณนะขย่มตอเสียวสุดๆ _เรื่องเสียว

ผมเลือกโรงแรมที่นัดเจอกับเอยเป็นโรงแรมระดับห้าดาวเพราะสิ่งหนึ่งที่ผมต้อง การในค่ำคืนนี้ก็คืออินเตอร์เนตความเร็วสูงรวมทั้งโน้ตบุ๊กที่ผมหอบหิ้วติด ตัวมาด้วย เมื่อผมก้าวเข้าไปในลอบบี้ก็เจอเอยในชุดเดรสสั้นสีฟ้านั่งรออยู่แล้ว เธอลุกขึ้นทักทายผมแต่สายตาที่มองมามันไม่เหมือนเดิม สายตาที่เคยมองผมด้วยความสนิทใจกลับกลายเป็นสายตาที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัว
แต่สายตาที่ผมมองเธอมันก็เปลี่ยนไปเช่นกัน จากสายตาที่มองเอยในฐานะเมียเพื่อนคนหนึ่ง มันเปลี่ยนเป็นสายตาที่เต็มไปด้วยความรู้สึกอยากจะจับเย็ดให้หายเงี่ยน
เราเชคอินเข้าไปอยู่ด้วยกันในห้องที่แพงหูฉี่ถึงสี่พันบาท แต่วันนี้เสียเงินแค่ไหนผมก็ยอมครับ เอยนั่งนิ่งไม่พูดไม่จาอยู่ที่ขอบเตียง รอให้ผมเป็นคนเอ่ยปากขึ้นมาก่อน
“ทำไมเอยทำยังงี้”
ได้ยินที่ผมพูดน้ำตาเธอก็เริ่มซึมออกมาอีก อายไลเนอร์ที่เธอกรีดไว้จึงเลอะดำออกมาทางขอบตา
“เราไม่รู้ แรกๆเราก็เข้าไปเล่นแก้เหงา”
เอยยกมือขึ้นปาดน้ำตาป้อยๆ แว่นตาที่เธอใส่ประจำถูกถอดออกวางไว้หัวเตียง
“แล้วมันก็มีคนยุ แรกๆเอยก็ไม่สนใจ…”
เธอพูดได้ไม่จบประโยคก็เงียบไปเสียก่อน ผมเลยโพล่งขัดคอขึ้นมา
“แต่พอยุเข้าเรื่อยๆ เอยก็เริ่มถอดทีละหน่อย ถอดแล้วก็มีแต่คนมาชมว่าสวยอย่างนั้นสวยอย่างนี้ มีผู้ชายมารุมล้อมสนใจ เอยเลยถอดเยอะขึ้นเรื่อยๆ ใช่มั้ย?”
เอยพยักหน้าพร้อมกับที่น้ำตาเธอมันไหลออกมามากกว่าเดิมเสียอีก เป็นอย่างที่ผมคิดไว้ไม่มีผิด ผู้หญิงที่ผมเจอในแคมฟรอกเป็นอย่างนี้ทุกคน เริ่มแรกไม่มีใครตั้งใจจะเข้ามาโชว์หรอกครับ แต่พอเห็นคนอื่นโชว์แล้วมีคนมารุมยกย่องเอาใจ บวกกับแรงยุจากคนในห้อง ก็เลยตัดสินใจโชว์บ้างนิดๆหน่อยๆ ไอ้พวกหื่นๆก็จะเข้ามาชมอย่างนั้น ชมอย่างนี้ ตามเอาใจตามชมไปเรื่อยๆ ฝ่ายผู้หญิงก็เลยภูมิใจในตัวเองที่มีคนห้อมล้อมชื่นชม ก็เลยโชว์มากขึ้นๆทุกวันจนในที่สุดก็เลยเถิด เป็นอย่างนี้ทุกคนจริงๆ
“ปั่นอย่าบอกเชนนะ เอยขอร้อง”
เธอพูดพร้อมกับเอื้อมมือมาเขย่าแขนผม ที่จริงผมก็ไม่ใช่ว่าไม่เคยจับมือถือแขนเธอ แต่ ณ เวลานี้ แค่มือนุ่มๆเนียนๆของเอยมาสัมผัสกับแขนผมก็ทำให้ผมควยแข็งได้แล้ว
“ปั่นไม่บอกหรอก ถ้าเอยยอมทำตามที่ปั่นขอ”
ไม่ต้องบอกก็คงรู้นะครับว่าผมจะขออะไรเธอ
“ปั่นขอนอนกับเอยครั้งเดียว ครั้งเดียวจริงๆ”
ได้ยินแล้วเอยถึงกับถอยหลังกรูดเลยครับ เธอส่ายหน้าเป็นระวิงแล้วละล่ำละลักออกมา
“ทำไมปั่นพูดยังงี้ เอยเป็นเมียเพื่อนปั่นนะ”
ได้ยินแล้วผมก็อยากจะตะโกนออกไปเหลือเกินว่าก็เพราะเป็นเมียเพื่อนนั่นแหละโว้ย เราถึงได้เงี่ยนกับเธอขนาดนี้
“ปั่นรักเอย”
ผมพูดตอบเธอไปสั้นๆ ที่จริงน่ะตอแหลชัดๆเพราะมันไม่ใช่ความรักหรอก ที่ผมมีให้เธอน่ะมันเป็นความเงี่ยนล้วนๆ
“เพี๊ยะ!”
เธอตบหน้าผมจนหน้าหันแล้วก็ลงไปนั่งเอามือปิดหน้าร้องไห้ที่เตียง ผมยาวเพียงบ่าที่เธอรวบไว้สยายออกให้เห็นต้นคอขาวๆที่มีเส้นขนรำไร ผมเห็นแล้วถึงกับกลืนน้ำลายดังเอื้อก
ผมปล่อยให้เธอร้องไห้จนหนำใจแล้วจึงยื่นข้อเสนอออกไปอีกครั้ง
“ครั้งเดียวจริงๆเอย แล้วปั่นจะทำลายรูปทั้งหมด จะไม่มีใครในโลกนี้รู้เรื่องนี้อีก”
“แล้วถ้าเอยไม่ยอมล่ะ” เอยเงยหน้าขึ้นมาถาม
“ไอ้เชนก็จะได้รับรูปชุดนี้จากอีเมล์นิรนามตั้งแต่เช้า”
สุดท้ายแล้วเธอก็ไม่มีทางเลือก ต้องยอมนอกใจสามีตามความต้องการของผม
——————————————————
“ไอ้เชน เข้าห้อง Sao_Show_WiW เร็ว ส่องที่น้องน้ำหวาน”
เมื่อตกลงทุกอย่างกับเอยได้ ผมก็จัดการต่ออินเตอร์เนต เข้าโปรแกรมแคมฟรอกแล้วพิมพ์ส่งข้อความไปให้ไอ้เชนทันที มีหรือที่คนอย่างมันจะรอช้า
พิมพ์ข้อความส่งให้มันเสร็จผมก็ลอคเอาท์แล้วลอคอินเข้ามาใหม่โดยใช้ยูสเซอร์ เนมชื่อน้ำหวาน ภาพในห้องที่โรงแรมจึงปรากฎขึ้นที่หน้าจอ เพื่อความปลอดภัยของผมเองที่อาจจะโดนไอ้เชนฆ่าเอาได้ถ้ามันรู้เรื่องขึ้นมา ทั้งผมทั้งเอยก็เลยสวมหน้ากากไว้คนละอัน แต่ตอนนี้ผมนั่งอยู่นอกวิถีกล้อง มีเพียงเอยที่ยังอยู่ในชุดเดรสสีฟ้าตัวเดิมนั่งอยู่หน้าโน้ตบุ๊ก
“เอยค่อยๆถอดเหมือนกับที่ทำวันนั้นนะ”
“ปั่นจะทำยังงี้กับเอยทำไม ปั่นจะแกล้งเอยทำไม”
“ไม่ต้องถามหรอก ทำตามที่ปั่นบอกทุกอย่าง แล้วเรื่องมันก็จะจบ”
น้ำตาที่ไหลออกมาจากหน้ากากทำเอาผมเกือบจะสงสารเธอเหมือนกัน แต่เมื่อเธอเริ่มแกะกระดุมออกทีละเม็ดตามคำสั่งของผม ความสงสารมันก็มลายหายไปสิ้น เนินอกขาวๆที่ค่อยๆปรากฏแก่สายตาผม นำพาความเงี่ยนเข้ามาแทนที่ความรู้สึกอื่นๆทั้งหมด
แม้วันนี้เธอจะไม่ร้อนแรงเท่าวันนั้น แม้วันนี้เธอจะไม่ได้โยกย้ายส่ายเอวเข้ากับเสียงเพลง แต่วันนี้เธอกลับทำให้ควยผมแข็งยิ่งกว่าวันนั้นเสียอีก ก็ท่วงท่าอ้อยสร้อยค่อยๆแกะกระดุมทีละเม็ดด้วยความไม่เต็มใจ มันยิ่งเร้าอารมณ์ให้ผมหื่นมากขึ้น เนินอกขาวๆที่ผมเคยเห็นผ่านกล้อง บัดนี้มันปรากฏอยู่ต่อหน้าผมเรียบร้อยแล้ว
“ถอดเลยครับน้ำหวาน พี่รอดูนมน้ำหวานอยู่”
“ขาวว่ะ คนเหี้ยอะไรขาวน่าฟันจริงๆ”
และเมื่อผมชะโงกไปอ่านที่หน้าจอ อารมณ์เงี่ยนของผมมันก็พุ่งพล่านมากขึ้นไปอีก ก็ข้อความทั้งสองน่ะ ถูกพิมพ์ส่งมาจากไอ้เชนนั่นเอง
“น้ำหวานน่าเย็ดจังเลย ถอดออกทั้งชุดเถอะพี่เงี่ยนจะตายอยู่แล้ว”
มันยังไม่หยุดพิมพ์ข้อความส่งมาอีก ไม่ได้รู้เลยว่าผู้หญิงที่มันกำลังเชียร์ให้ถอดผ้าโชว์ผู้ชายกว่าครึ่งร้อย น่ะ ก็คือเมียที่มันแสนรักแสนหวงนั่นเอง
เอยที่นั่งอยู่บนเตียงก็ค่อยๆรูดซิปชุดเดรสสั้นลงไปจนถึงกลางหลัง เธอก็เช่นกัน ไม่ได้รู้เลยว่าหนึ่งในบรรดาผู้ชายเงี่ยนที่เข้ามาเชยชมเรือนร่างงามที่เธอ ต้องโชว์ด้วยความไม่เต็มใจในวันนี้ก็คือสามีที่รักของเธอ!
“เอยเอาชุดออกจากตัวได้แล้ว”
เมื่อผมสั่งไปยังงั้น ในที่สุดตอนนี้เรือนร่างระหงจึงมีเพียงแค่เสื้อชั้นในกับกางเกงในตัวน้อยที่ ปกปิดอยู่ เห็นในกล้องว่านมใหญ่แล้ว พอมาเห็นใกล้ๆ ผมยิ่งได้รู้ว่าเอยนี่นมใหญ่เกินตัวจริงๆ ยิ่งเมื่อมองเห็นเอวบางๆคอดกิ่ว ยิ่งไม่น่าเชื่อว่ามันจะรับน้ำหนักหน้าอกมหึมาคู่นั้นได้
แสงไฟสีเหลืองนวลในห้องสาดส่องลงมากระทบกับผิวกายขาวเนียนของเอยทำให้ตอนนี้ เอยดูลึกลับน่าค้นหา ริมฝีปากที่หน้ากากไม่ได้ปิดอยู่ระเรื่อใสด้วยลิปกลอสที่เธอแต่งแต้ม เมื่อบวกรวมกับทรวดทรงเย้ายวนใจที่ปรากฏอยู่ต่อหน้า ทำให้ผมอดใจไว้ไม่ได้ ถึงกับผละจากหน้าจอเดินตรงไปหาเธอบนเตียง
“ใครน่ะ ผัวน้ำหวานเหรอ”
“น่าอิจฉาจังโว้ยยยยยย ได้เย็ดนางฟ้า”
ข้อความที่ไอ้เชนพิมพ์มาทำให้รอยจูบที่ผมประทับลงบนริมฝีปากของเอยมันหนัก หน่วงรุนแรงกว่าที่ผมตั้งใจไว้ในตอนแรก ผมช้อนหน้าเธอขึ้นแล้วประทับปากลงไปพร้อมกับแลกลิ้นรัวกับเธอ แม้เธอจะไม่โต้ตอบกลับมาแต่ก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับผม แค่ได้ลิ้มรสริมฝีปากหวานๆของผู้หญิงสวยๆอย่างเธอแค่นี้ผมก็มีความสุขมากๆ แล้ว
ผมเข้าไปประคองเอยให้นั่งบนเตียงแล้วหันหน้ามาทางกล้อง ส่วนตัวผมเองนั้นเข้าไปนั่งโอบกอดเธอจากด้านหลัง สองมือของผมแยกขาเรียวยาวของเอยออกจากกัน แล้วก็เคล้นมือลงไปที่กางเกงในตัวจิ๋วตัวนั้น
“เอยหีใหญ่จังเลย”
ผมกระซิบข้างหูเธอเบาๆ ตั้งแต่ที่ผมบังคับให้เธอแก้ผ้า เธอก็ไม่ยอมพูดกับผมสักคำ แต่ตอนนี้ผมจะทำให้เธอปริปากให้ได้
นิ้วของผมเกี่ยวเอากางเกงในตัวนั้นเข้าหากันจนตอนนี้มันไปพันกันเป็นเส้นตรง อยู่ที่ร่องหีของเอยแล้ว ผมดึงมันขึ้นๆลงๆจนหีของเอยเริ่มมีน้ำหงี่ซึมออกมา นี่ล่ะนะผู้หญิง แม้จะโดนบังคับขืนใจยังไง แต่สุดท้ายแล้วก็หลั่งน้ำหงี่ออกมาเตรียมพร้อมให้ผู้ชายเย็ดอยู่ดี
ผมใช้นิ้วคว้านเข้าไปในหลืบหีของเอยเบาๆจนเธอถึงกับเกร็งเท้าจิกกับผ้าปูที่ นอนแน่น เล็บเท้าที่ทาสีชมพูอ่อนๆเกร็งจนเห็นรอยเลือดฝาด แต่ผมก็ยังไม่พอใจ ยังคงชักนิ้วเข้าออกกับร่องหีที่ตอดนิ้วผมอยู่ตุบตับ หีของเอยแม้จะผ่านการเย็ดมาแล้วแต่มันช่างคับแน่นเหลือเกิน ในท่าที่ผมล้วงจากด้านหลังนี้ผมยัดนิ้วเข้าไปในหีเธอได้แค่สองนิ้วเท่านั้น เอง
“เสียวมั้ยเอย เสียวหีมั้ย”
ผมรูดนิ้วเข้าออกแรงขึ้นเรื่อยๆเพราะหวังจะให้เธอส่งเสียงครางออกมาให้ได้ แต่เธอก็ยังคงเม้มปากแน่นไม่ยอมให้มีสิ่งใดเล็ดลอดออกมาจากลำคอ ความรู้สึกผิดที่ต้องนอกใจสามีคงทำให้เธอละอายจนไม่อยากส่งเสียงใดๆที่ เหมือนกับว่าตัวเองกำลังมีอารมณ์ร่วมไปกับผู้บุกรุก
ผมก็เลยต้องแหย่นิ้วแรงขึ้นและเร็วขึ้นเรื่อยๆ มืออีกข้างที่ว่างก็เอื้อมไปเคล้นคลึงเต้านมใหญ่ๆ เสื้อชั้นในตัวนั้นถูกผมปลดเปลื้องออก หัวนมสีชมพูจึงถูกผมใช้มือลูบไล้จนแข็ง ริมฝีปากก็ซุกไซร้อยู่กับลำคอที่มีกลิ่นหอมอ่อนของน้ำหอมราคาแพง จนในที่สุดเมื่อโดนกระตุ้นหลายจุดพร้อมกันขนาดนี้ เอยก็เผลอส่งเสียงครางออกมา
“เสียวหีแล้วใช่มั้ยเอย”
เมื่อเห็นดังนั้นผมก็ยิ่งแกล้งเธอด้วยการคว้านนิ้วไปทั่วหลืบหีทั้งแรงทั้ง เร็วจนน้ำหงี่ของเธอติดมือผมออกมาเป็นฟองฟอด สองขาเธออ้าออกจากกันโชว์ต่อหน้ากล้องมากกว่าที่ผมแหวกไว้ตอนแรกเสียอีก ปากก็ร้องครวญครางไม่เป็นภาษา
“โอ้ยยยยยยยย อ้ายยยยย เอยเจ็บบบบบ”
ยิ่งโดนนิ้วของผมทะลวงเข้าไปมาก น้ำหล่อลื่นของเธอก็ยิ่งทะลักออกมาจนตอนนี้มันเปื้อนเต็มผ้าปูที่นอน เอยที่อยู่ในอ้อมกอดของผมตอนนี้ควบคุมตัวเองไม่ได้เสียแล้ว ร่างงามเกร็งแน่น หน้าอกเชิดใส่กล้อง ใบหน้าก็แหงนจนคอตั้งบ่า
“วันนี้จะเย็ดโชว์”
พอผมพิมพ์ไปเท่านั้นแหละ ไม่รู้คนแห่มาจากไหนต่อไหนมากมาย จากตอนแรกมีคนอยู่ห้าสิบ ตอนนี้คนที่มาส่องดูเอยกับผมเพิ่มขึ้นเป็นหลักพันแล้ว
ผมก้มลงประกบจูบปากเอยอีกครั้ง คราวนี้คงด้วยอารมณ์ที่มันกระเจิงแล้วเธอจึงยอมระรัวลิ้นออกมาแลกกับผม พัลวัน เอยแหงนหน้ามาจูบกับผมจนหน้าอกของเธอที่กลมสวยเชิดเด่นปรากฏอยู่บนกล้อง
“น้ำหวานนมสวยจัง น่าขยำชะมัด”
“อยากดูดนมน้ำหวานนนนนนน อิจฉาโว้ยยยยยยย”
ข้อความจากไอ้เชนยังหลั่งไหลมาไม่หยุด ผมเลยตอบสนองความต้องการของมันด้วยการผลักเอยลงนอนกับพื้นเตียงเบาๆ แล้วซุกหน้าลงดูดดุนเต้านมขาวๆจนปรากฏรอยช้ำแดงสองสามจุด เอยครางอื้ออ้าด้วยความเสียวเมื่อผมลากลิ้นเลียหัวนมงามของเธอ ไม่รู้ว่าไอ้เชนจะพอระลึกได้มั้ยว่า เสียงร้องกระเส่าที่มันได้ยินนั้นก็คือเสียงเมียมันที่กำลังจะโดนเย็ดโดย เพื่อนรักของตัวมันเอง
ผมตะโบมโลมเลียรสหวานจากเรือนร่างหญิงสาวจนพอใจแล้วจึงคิดว่าน่าจะถึงเวลา ที่เธอต้องทำหน้าที่มอบความเสียวให้ผมบ้าง ผมก็เลยลุกขึ้นแล้วยืนคล่อมหน้าเธอบนเตียงนั่นเอง ภาพในหน้าจอโน้ตบุ๊คปรากฏให้เห็นว่าใบหน้าสวยของหญิงสาววัยยี่สิบห้ากำลังมี ท่อนควยลำใหญ่ค่อยๆหย่อนลงมาหาช้าๆ เอยยังคงเม้มปากนิ่งผมเลยต้องกระตุ้นเธอสักหน่อยด้วยการเอาควยท่อนนี้แหละ ฟาดใบหน้างามไปสองสามที
“ดูดควยให้เราหน่อยนะเอย”
เมื่อเธอยอมอ้าปากออก ริมฝีปากเจือลิปกลอสนั้นก็เลยถูกลำควยใหญ่รุกรานเข้าไปทีละน้อยจนในที่สุด ควยดำๆก็มุดเข้าไปในปากหญิงสาวจนมิดด้าม ภาพในหน้าจอทำให้ผมเงี่ยนยิ่งกว่าภาพที่เห็นจริงๆเสียอีกเพราะมันเป็นภาพลำ ควยสีดำของผมตัดกับริมฝีปากแดงที่มันระยิบด้วยลิปกลอสของเธอ วันนี้เอยแต่งหน้ามาซะสวย ปัดหน้ามาแดงระเรื่อ แต่ตอนนี้หน้าสวยๆนั้นถูกแต่งแต้มให้มีมลทินด้วยลำควยใหญ่ๆของผมเสียแล้ว
“น้องน้ำหวานดูดควยหน่อย”
“ปากนางฟ้าเย็ดมันมั้ยพี่”
“ได้เอาควยเข้าปากสักครั้งจะไม่ลืมพระคุณเลย”
เมื่อสามีเธอขอมาอย่างนี้ผมก็ต้องสั่งการให้เธอจัดการให้ตามคำขอสิครับ ตอนนี้เอยเลยต้องดูดควยผมเสียงดังจ๊วบๆ ได้ยินเสียงเธอดูดควยแล้วผมพาลนึกไปถึงตอนที่ไปเที่ยวหัวหินด้วยกัน ตอนนั้นเห็นเธอดูดไอติมหลอดผมยังแอบคิดอกุศลว่าเธอกำลังดูดควยไอ้เชนอยู่ แต่ตอนนี้น่ะไอ้ที่เธอดูดมันไม่ใช่ทั้งไอติมและก็ไม่ใช่ทั้งควยสามีเธอ แต่เป็นควยของผมเองที่ยัดอยู่เต็มปากเธอ
เอยดูดควยให้ผมพร้อมๆกับที่ผมกระเด้าควยเข้าปากเธอเนิ่นนานจนผมเริ่มคิดว่า ไอ้พวกที่ส่องแคมฟรอกคงเริ่มจะเบื่อแล้ว ผมก็เลยเปลี่ยนท่าบ้างแต่ก็ยังอยากให้เธอดูดควยให้อยู่ ผมก็เลยพลิกตัวให้หัวผมไปอยู่ที่ปลายเท้าเอย ตอนนี้เราจึงอยู่ในท่าหกเก้า ผมให้เอยเล่นกับควยผมอีกครั้งแต่คราวนี้ให้เธอเลียรอบๆลำควยโดยไม่ต้องอม เข้าไป ส่วนผมก็ยุ่งอยู่กับการลากลิ้นชิมรสหีหวานๆของสาวสวย ผมอยากให้ไอ้พวกที่ส่องแคมฟรอกได้ดูหีของเอยจะจะก็เลยหันทางด้านนี้ล่ะครับ มาที่กล้อง ภาพในหน้าจอจึงเป็นภาพเอยกำลังแอ่นสะโพกรับการลงลิ้นของผมอยู่
“น้องน้ำหวานเสียวหีล่ะสิ แอ่นซะสูงเชียว”
มันคงไม่รู้ว่าหีที่กำลังแอ่นอย่างที่มันว่าน่ะก็คือหีเมียมันเอง ผมทั้งลากลิ้นทั้งดูดพร้อมๆกับแหวกแคมหีแดงๆของเอยโชว์ให้ผู้ชมทางบ้านได้ เห็นจะจะจนข้อความที่พวกนั้นส่งมาชื่นชมความสวยของหีเอยไหลมาไม่ขาดสาย
“หลืบหีแดงแจ๋อย่างนี้ คงเคยโดนเย็ดไม่กี่ครั้ง”
“หีฟิตๆ พี่อยากเอาควยยัดจัง”
“น้องน้ำหวานหีสวย อยากเอาควยยัดหีน้องน้ำหวาน”
ผมผละหน้าออกจากหีของเอยแต่เธอยังคงต้องทำหน้าที่เลียท่อนควยให้ผมต่อ ที่ผมละความสนใจจากหีขึ้นมานั้นก็เพราะต้องการไปคลิกดูกล้องของพวกผู้ชายว่า พวกมันกำลังทำอะไรกันอยู่บ้าง ปรากฏว่าแต่ละคนนี่กำลังชักว่าวกันอย่างเมามันเลยครับ ภาพใบหน้าหวานๆกำลังดูดท่อนควยและภาพหีสวยๆฟิตๆถูกลงลิ้นเลียคงกระตุ้น อารมณ์หื่นให้เจ้าพวกนี้ได้ไม่น้อย แต่ละคนนี่สาวแข่งกันใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผมคลิกที่กล้องของไอ้เชน ผมถึงกับกวักมือเรียกเอยเข้ามาดูด้วยกัน
ไอ้เชนที่ซูมกล้องไปที่ควยเพื่อไม่ให้เห็นหน้านั้นตอนนี้กำลังชักมือเข้าออก กับท่อนควยอย่างไม่อายใครแล้ว เอยเห็นก็จ้องมองตาแป๋ว นี่เธอจะรู้สึกยังไงนะถ้ารู้ว่าผู้ชายที่กำลังนั่งดูผมบรรเลงเพลงสวาทกับเธอ แล้วชักว่าวไปด้วยนี้ก็คือสามีของเธอเอง
ผมเห็นไอ้เชนชักว่าวกับเมียตัวเองแล้วก็เลยคิดว่าถึงเวลาแล้วล่ะที่ผมจะต้อง เย็ดเมียมันให้มันดูเสียที ก็เลยลากเก้าอี้มานั่งหน้าคอมพ์ ลำควยแข็งผงาดโชว์ให้เห็นในจอภาพ แต่สักพักภาพลำควยนั้นก็หายไปเพราะร่างระหงของเอยถูกผมเรียกเข้ามาบัง
ผมตั้งควยตัวเองเด่ไว้อย่างนั้นแล้วเรียกเอยเข้ามานั่งตัก สองมือของผมแหวกรูหีของเอยให้แหกอ้าออกเต็มที่ ร่องฟิตสีแดงแจ๋ที่มีน้ำหล่อลื่นซึมเฉอะแฉะถูกท่อนเนื้อสีดำบุกรุกเข้าไป จนในที่สุดเมื่อก้นงอนๆของเอยสัมผัสกับหน้าตักผม ควยท่อนนั้นก็มุดเข้าไปในร่องหีของเธอได้มิดลำ
เอยทำหน้าเหยเกส่งเสียงครางลั่นเมื่อผมเริ่มส่ายสะโพกบดเข้ากับก้นงอนของเธอ ตอนนี้ความฝันของผมที่จะใช้ท่อนควยทาบทับตูดงอนของเธอมันเป็นความจริงแล้ว แถมยังเหนือกว่าฝันตรงที่ท่อนควยของผมมันกำลังชอนไชเข้าไปในรูหีฟิตโดยที่มี สามีของเธอนั่งดูอยู่ด้วย ไอ้เชนนั่งชักว่าวอยู่หน้าจอคอมพ์ในขณะที่เพื่อนรักของมันกำลังเย็ดหีเมีย สาวคนสวยของมันถ่ายทอดสดให้มันดู
ผมเห็นไอ้เชนชักว่าวแรงเท่าไหร่ผมก็ยิ่งกระเด้าเอวใส่รูฟิตของเอยเร็วเท่า นั้น รูหีของเธอมันไม่เหมือนกับผู้หญิงที่มีสามีแล้วเลย มันช่างฟิตช่างคับตอดตุบยิ่งกว่าหีสาวบริสุทธิ์บางคนเสียอีก แค่ชักควยเข้าออกไม่กี่ทีน้ำควยผมก็แทบจะระเบิดใส่หีเธออยู่แล้ว ผมเลยต้องผ่อนจังหวะช้าลง แต่ว่าใส่กำลังในการกระแทกหีแต่ละครั้งแรงมากขึ้น ร่างงามของเอยจึงสั่นคลอนทุกครั้งพร้อมกับเสียงกรีดร้องด้วยความเสียวเมื่อ ท่อนควยของผมกระทบผนังหีของเธอ
“โอ๊ยยยยยย โอ๊ยยยย โอ๊ยยยยยยยยยยยยยย”
เสียงครางของเธอมันคงดังไปทั่วให้ผู้ชายพันกว่าคนที่เฝ้ามองกิจกามของเราอยู่ได้ยิน ข้อความพิมพ์แซวจึงไหลมาเป็นระยะๆ
“น้ำหวานครางเพราะจัง”
“ครางดังลั่นขนาดนี้ คงเสียวหีน่าดู”