มด ### ตอนที่ 4 ###2 ที ไม่พออ๊ะป่าวแบบเนี้ย_เรื่องเสียว

สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่รัก…
วันนี้มดมาเล่าประสบการณ์เสียวที่ได้รับกับตนเองตามที่ได้สัญญาไว้กับเพื่อนๆค่ะ ถ้าเพื่อนคนไหนได้เคยอ่านเรื่องราวของมดตั้งแต่ต้นในบอร์ดน้ำหวานมาบ้าง จะทราบดีว่ามดกับแฟนมีใจรักทางด้านการเปลือยเรือนร่างโชว์หรือถ่ายภาพในลักษณะ Out Door ซึ่งก็ได้ทำมาอย่างนี้หลายปีตั้งแต่ยังเรียนไม่จบ ตั้งแต่ยังไม่มีกล้องดิจิตอลเป็นของตัวเอง แต่ใช้วิธีถ่ายภาพโดยกล้องโพลารอยด์ ไปจนกระทั่งปัจจุบันนี้มีกล้องดิจิตอลเป็นของตัวเองก็หาโอกาสเปลือยแล้วถ่ายภาพมาโชว์ให้เพื่อนๆได้ชมอยู่เสมอมา ถึงทุกวันนี้คาดว่ามีคนเป็นจำนวนมากต้องเคยได้เห็นร่างเปลือยของมดมาบ้างแล้ว ทางเวบไซท์ใดเวบไซท์หนึ่งทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งมดก็ชอบค่ะ เคยคิดเล่นๆเวลาเดินผ่านผู้คนจำนวนมากในห้างฯ ว่าคนนั้น คนนี้ เขาจะเคยเห็นจิ๋มของเราบ้างแล้วไหมเอ่ย..ฮิ..ฮิ ครึ๊มใจดีจัง
เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เรื่องมีอยู่ว่าก่อนสงกรานต์สักเดือนนึงเห็นจะได้ สุดสัปดาห์นั้น มดกับแฟนเพิ่งจะกลับจากการติดต่อธุรกิจในต่างจังหวัด มีการแวะถ่ายภาพและกุ๊กกิ๊กกันริมทางนิดหน่อย ซึ่งมดจะนำมาเล่ารายละเอียดให้อ่านในภายหลังนะคะ พอกลับถึงบ้านก็เลยไม่อยากจะออกไปไหน เพราะต้องซักผ้ากองโต ต้องปัดกวาดเช็ดถูบ้าน แล้วก็อยากนอนดูทีวีอยู่กับบ้านเป็นการพักผ่อนมากกว่า บ้านของมดเป็นบ้านขนาดเล็กกระทัดรัด ภายในหมู่บ้านชานเมืองที่สร้างมานานมากแล้ว รั้วด้านหลังของบ้านค่อนข้างเตี้ยและใช้ร่วมกับบ้านอีกหลังหนึ่งซึ่งรู้จักกันดีค่ะ แต่ตอนหลังเจ้าของบ้านเขาเสียชีวิตไป ลูกชายเจ้าของบ้านซึ่งทำงานอยู่ต่างจังหวัดก็เลยเปิดบ้านให้พวกนักศึกษาเช่าค่ะ มดกับแฟนพูดคุยทักทายกับนักศึกษากลุ่มนี้ซึ่งมีอยู่สามคนเป็นประจำในฐานะเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียง ได้อาศัยไหว้วานให้ดูแลบ้านเวลาที่เราออกไปต่างจังหวัด บางครั้งมดก็ทำอาหารเย็นเลี้ยงพวกน้องๆเขาบ้าง ก็สนุกสนานดีเพราะพวกเขายังอยู่ในวัยที่ชอบสนุกเฮฮา ทำให้มดนึกถึงช่วงชีวิตนักศึกษาที่สนุกที่สุดเช่นกัน
สายวันเสาร์ พอตื่นขึ้นมา เอก แฟนของมดก็จัดแจงกวาดถูบ้าน ส่วนมดก็ขนเสื้อผ้าไปซักแล้วก็ล้างจานที่แช่ไว้เมื่อค่ำวันศุกร์ เวลาอยู่บ้าน มดชอบแก้ผ้าเดินไปเดินมาเสมอ วันนี้ก็เช่นกัน มดแก้ผ้านอนตั้งแต่เมื่อคืน ห่มแต่ผ้าห่มผืนเดียว พอตื่นขึ้นก็ทำงานบ้านทั้งๆที่ยังแก้ผ้าอยู่อย่างนั้น มันสบายตัวดี เพื่อนๆลองดูบ้างนะคะ เครื่องซักผ้ามันอยู่ติดกับลานซักล้างหลังบ้าน ตามปกติมดจะเอาผ้าใส่เครื่องซัก แล้วแยกชุดชั้นในกับผ้าเนื้อบางมาซักในกะละมังในห้องน้ำ แต่วันนี้อากาศมันร้อนมากๆเลย เข้าไปนั่งซักผ้าในห้องน้ำแป๊บเดียวเหงื่อออกท่วมตัวจนต้องลุกขึ้นเอาน้ำราดตัวให้หายร้อน มดยื่นหน้าออกจากห้องน้ำชะเง้อคอไปดูหลังบ้าน เอ…บ้านโน้นไม่มีคน สงสัยจะออกไปเที่ยวกันแน่ๆเลย ถ้างั้นเราออกไปซักผ้าที่ลานหลังบ้านดีกว่า ฮิ…ฮิ ตื่นเต้น
มดจัดแจงยกกะละมังใส่ผ้าให้ห้องน้ำ ออกมาไว้ที่ลานหลังบ้าน มองข้ามรั้วซึ่งสูงเลยเอวนิดหน่อยไปที่บ้านเช่า เงียบ..ไม่มีคนอยู่แน่ ก็เลยนั่งลงซักผ้ากลางแจ้งอย่างมีความสุข ลมเย็นๆพัดผ่านผิวกายที่เปลือยเปล่า มีหยดน้ำจากการราดตัวเองคลายร้อนเกาะพราวไปทั่วตัว อู๊ว เย็นสบายและก็รู้สึกเสียวๆดีจังเลย วันนี้ละแวกบ้านมดคงจะออกไปเที่ยวต่างจังหวัดกันหมดละมั๊ง เงียบดีจัง ดีล่ะ วันนี้มดได้โอกาสเปลือยกลางแจ้งที่บ้านตัวเองแล้ว จะเดินโชว์ให้สะใจ คิดไปเรื่อยๆ ลืมนึกถึงเอกไปเลยค่ะ นั่งซักผ้าเพลินก็ได้ยินเสียงร้องเรียก พอหันกลับเข้าไปที่ประตูบ้านก็ได้เห็นว่า เอกกำลังถือกล้องดิจิตอลยกเล็งมาที่มด เก็บภาพของมดขณะที่กำลังนั่งซักผ้าอยู่ แน่ะ มาไม่ให้เสียงเลยนะ มดยิ้มรับขณะที่เอกก็กดชัดเตอร์ถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก “มด…เอกว่าจะออกไปซื้อของที่โลตัส……… ของในบ้านหมดหลายอย่าง มดจะออกไปด้วยไหม ถ้าไม่ไปเอกจะได้ซื้ออาหารกลางวันกลับมากินด้วยกันที่บ้าน” “ไม่ไปหรอก มดยังซักผ้าไม่เสร็จเลย เอกไปซื้อคนเดียวนะ แล้วขากลับซื้อผัดไทยกุ้งสดเจ้าประจำมาฝากด้วยล่ะ”
สักครู่เสียงรถยนต์ก็แล่นออกไปจากบ้าน มีเสียงปิดล็อคประตูหน้าบ้าน แล้วบ้านทั้งหลังก็เงียบสนิท มดก็นั่งซักผ้าต่อไปเงียบๆ สายลมยังคงพัดผ่านช่องประตูตรงล้านซักล้างหลังบ้านออกไปยังหน้าต่างหน้าบ้านเป็นระยะๆ เวลาผ่านไปสักห้านาทีเห็นจะได้ ก็เกิดลมพัดค่อนข้างแรงมาวูบหนึ่ง ทำให้ประตูหลังบ้านที่เปิดอ้าไว้โดยไม่ได้เกี่ยวตะขอ ปิดกลับไปเสียงดังปังใหญ่จนมดสะดุ้ง รีบลุกขึ้นไปเดินบิดลูกบิดเพื่อเปิดประตู แต่แล้วมดก็ต้องใจหายวาบ เพราะประตูมันล็อค เนื่องจากปุ่มล็อคมันคงจะค้างอยู่ตั้งแต่ตอนเปิดประตู โอ๊ย…แล้วจะทำไงดีล่ะ เข้าบ้านไม่ได้ ด้านหน้าเอกก็เพิ่งจะล๊อคไว้เพื่อความปลอดภัย แต่เออ..เดี๋ยวสักพักเอกก็คงจะกลับมาแล้วล่ะ งั้นมดก็คงจะต้องนั่งรออยู่หลังบ้านไปเรื่อยๆก่อน คงไม่เป็นไรลมก็เย็นดี แดดก็ยังไม่ร้อน
“พี่มด พี่เอก อยู่บ้านหรือเปล่าครับ” เสียงตะโกนของนายต้อม หนุ่มนักศึกษาที่อยู่บ้านหลังติดกัน ดังทำลายความเงียบพร้อมกับเสียงเปิดประตูดังแอ๊ด..จนมดใจหายวาบ “พี่มด พี่เอก ผมยืมหนังเรื่องใหม่มาจากเพื่อน ขอยืมใช้เครื่องคอมฯก๊อปแผ่นหนังหน่อยนะครับ” มดยังคงนั่งเงียบ ใจเต้นตึ๊กๆ ภาวนาขอให้เจ้าต้อมมันนึกว่าไม่มีใครอยู่บ้านแล้วก็กลับเข้าบ้านไป แต่ว่าเสียงน้ำจากก๊อกที่มดกำลังเปิดไหลลงกะละมังยังคงดังได้ยินอยู่ชัดเจน จึงทำให้หนุ่มน้อยเดินมาชะโงกหน้าข้ามรั้วมามองตรงที่มดกำลังนั่งอยู่ “พี่มดซักผ้าอยู่เหรอ….เอ้ย…โอ้โห เกิดอะไรขึ้นเนี่ย ทำไมพี่มดแก้ผ้าแบบนี้ล่ะครับ” มดอายจนทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ รู้สึกเสียววาบๆที่ท้องน้อยแบบอาการปวดท้องฉี่จนรู้สึกเหมือนฉี่จะเล็ดออกมานิดๆด้วยซ้ำ มดเงยหน้าขึ้นสบตากับต้อมเจื่อนๆ ยังไม่ทันจะได้ตอบ ก็มีเสียงจากบ้านหลังนั้นอีกสองคนเดินออกมาที่ลานหลังบ้าน “เฮ้ย..ต้อม เกิดอะไรขึ้น ใครเป็นอะไร เราฟังไม่ถนัด” “ก็พวกนายมาดูพี่มดสิ” มดรีบร้องห้าม “ว๊าย..อย่าเพิ่งมา นายต้อม ไปบอกเขาทำไมล่ะโธ่” มดเหลียวซ้ายแลขวาจะหาผ้ามาคลุมกายสักผืนก็ไม่มีเลย ยังไม่ทันจะขยับตัวทำอะไรต่อ หน้าของหนุ่มนักศึกษาทั้งสามคนก็โผล่มามองร่างเปลือยเปล่าของมดที่ยังคงนั่งแปะอยู่ที่ลานซักล้างแบบหมดแรงอยู่อย่างนั้น ทั้งสามตกตะลึงมองแบบงงๆโดยไม่ยอมขยับตัวอยู่ครู่ใหญ่ จนกระทั่งมดเอ็ดออกมา “นี่ ! พวกเธอจะมองชั้นอยู่แบบนี้น่ะเหรอ ชั้นอายนะยะ มองอยู่ได้” “อ้าว..ก็พี่มดหุ่นอวบอึ๋มแบบนี้ ใครไม่มองก็โง่สิฮะ” “เออ…ใช่ๆ แล้วทำไมพี่มดมานั่งแก้ผ้าอยู่แบบนี้ล่ะฮะ พี่เอกไปไหน ทำไมปล่อยให้พี่มดโป๊อยู่คนเดียวแบบนี้” เสียงของเอและยุ่น นักศึกษาอีกสองคนแย่งกันถาม ภายหลังจากหายตกใจ สายตาของทั้งสามหนุ่มยังคงกวาดมองไปทั่วกายของมดแบบไม่ยอมละสายตาไปไหน มดรู้สึกว่าหน้าของตัวเองร้อนผ่าว หัวใจเต้นแรงจนแทบจะกระดอนออกมานอกปาก “วันนี้อากาศร้อน พี่เห็นปลอดคนดีก็เลยออกมาซักผ้าที่หลังบ้าน เสื้อผ้าก็ถอดซักหมด แย่จริงๆพอดีลมพัดประตูปิดก็เลยเข้าบ้านไม่ได้ พี่เอกก็ไปซื้อของอีกตั้งนานกว่าจะกลับ” มดก้มหน้าตอบเสียงอุบอิบ “เอางี้ เดี๋ยวพวกผมจะลองหาทางช่วยแงะประตูหลังบ้านให้นะครับ เอ้า..พวกเราปีนเลย” ว่าแล้วชายหนุ่มทั้งสามคนก็รีบปีนรั้วเตี้ยๆข้ามมาที่ลานบ้านมด แล้วก็พากันมามุงดูประตูที่ปิดสนิทเพื่อหาทางเปิดมาออกมา “พี่มด ประตูบ้านพี่เนี่ยทำไว้สนิทดีจริงๆ หาช่องเขี่ยให้กลอนเปิดไม่มีเลย ถ้าจะเอาเครื่องมือมางัดให้เปิด เนื้อไม้ก็คงจะต้องเสีย จะให้พวกผมงัดให้ไหมครับ” มดลังเล “เอ้อ..เดี๋ยวตอนเที่ยงพี่เอกก็จะกลับแล้วล่ะ ถ้างัดก็ต้องเดือดร้อนหาช่างมาจัดการซ่อมประตูกันยกใหญ่ละสิ งั้นพี่รอพี่เอกอยู่ตรงนี้ก็ได้ ขอบใจมากนะที่ช่วย พวกเธอกลับเข้าบ้านไปก่อนเถอะ พี่จะนั่งรอพี่เอกอยู่ตรงนี้ก่อน” “งั้นพวกผมนั่งรอเป็นเพื่อนนะครับ เมื่อกี้ออกไปซื้อเสบียงมากะว่าจะอยู่บ้านกันไม่ออกไปไหน” มดอ้าปากจะปฏิเสธ แหม..ก็เขินนี่นา อยู่ๆมีชายหนุ่มตั้งสามคนมานั่งจ้องมดนั่งโป๊แบบนี้ แต่พวกนั้นทำเป็นไม่ยอมรับรู้ “ต้อม นายปีนข้ามไปเอาเสบียง มาตั้งวงกันที่บ้านพี่มดเลย จะได้ช่วยกัน รปภ.พี่มดด้วย จะให้พี่สาวที่น่ารักมานั่งโป๊อยู่คนเดียวได้ไง จริงไหมครับ” “เดี๋ยวเราไปช่วยยก” เอรีบกระโดดข้ามรั้วตามต้อมไป ส่วนยุ่นก็ตรงเข้ามาช่วยมดซักผ้าอย่างแข็งขัน มดห้ามอย่างไรก็ไม่ฟัง ในที่สุดลานหลังบ้านก็มดก็กลายเป็นพื้นที่ตั้งวงเหล้าของสามหนุ่มกับอีกหนึ่งสาว ผ้าในกะละมัง ซักตากเรียบร้อย เหลือแต่ในเครื่องซักผ้าซึ่งยังเข้าไปเอาออกมาตากไม่ได้
พอตั้งสำรับเสร็จพวกนั้นก็หันมาร้องเรียกมด ซึ่งยังคงนั่งอยู่กับที่ ให้ลุกมานั่งร่วมวงด้วย ตอนนั้นจิ๋มของมดแฉะไปหมดด้วยความตื่นเต้นที่ต้องมาเปลือยกายโชว์น้องๆเขาแบบนั้น แต่ก็ยังเขินไม่กล้าขยับตัวไปไหน “เออ…งั้นพวกเราแก้ผ้าเป็นเพื่อนพี่มดเขาดีกว่านะ ปล่อยให้พี่เขานั่งโป๊อยู่คนเดียวก็เขินแย่” มดยิ่งตกใจเข้าไปใหญ่ แต่เพียงแป๊บเดียวชายหนุ่มทั้งสามคนก็รีบถอดเสื้อกางเกงออกจนเหลือแต่ตัวล่อนจ้อน เอาเสื้อผ้าพาดราวตากผ้าไว้ แล้วก็เดินโทงๆเข้ามาฉุดให้มดลุกขึ้นเดินไปนั่งล้อมวงสำรับอาหาร มดเดินตามพวกนั้นไปแบบงง ๆ ใจยังคงเต้นไม่เป็นจังหวะ เอและยุ่น เป็นหนุ่มน้อยสูงเพรียว ผิวขาว หน้าตาและทรงผมออกแบบคล้ายดาราวัยรุ่นญี่ปุ่นหรือจีนตามสมัยนิยม ส่วนต้อมนั้นเป็นหนุ่มผิวคล้ำหน้าตาคมเข้มตามแบบฉบับชาวใต้ แต่ที่น่าตื่นใจก็คือขนาดอาวุธของทั้งสามหนุ่มไม่ใช่ย่อยเลย แถมยังลุกตั้งแข็งเด่ผงกหัวทำความเคารพมดเสียด้วย ยิ่งของนายต้อม รายนั้นรู้สึกว่าจะมีน้ำเยิ้มๆติดที่ส่วนปลาย สงสัยจะมีอารมณ์มากเพราะเขาเป็นคนเห็นมดเป็นคนแรก แต่พวกเราทั้งหมดก็ยังคงสงวนท่าทีให้ดูเหมือนเป็นการนั่งปิ๊คนิ๊คทานอาหารกันตามปกติ มดพยายามปรับตัวปรับใจให้เข้ากับสถานการณ์ที่น่าตื่นเต้นนี้ เพราะไหนๆก็มาถึงขั้นนี้แล้ว แก้ไขอะไรไม่ได้ ก็คงต้องยอมเปลือยกายโชว์เด็กสักวันล่ะค่ะ มดทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้กับการนั่งเปลือยร่างอยู่กลางวงล้อมของหนุ่มๆ นั่งจิ้มคอหมูย่างในจานเข้าปาก ดื่มวิสกี้บางๆผสมโซดาที่นายเอเป็นจัดการผสมแล้วยื่นส่งมาให้ แล้วก็พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องหนังใหม่ที่พวกนั้นยืมมาจากเพื่อน แรกๆก็ยังเขินๆอยู่ค่ะ แต่พอดื่มวิสกี้ไปได้สักสามสี่แก้ว ความเขินก็เริ่มหายไป ความร้อน ความเสียวในร่างกายก็เริ่มเข้ามาแทนที่ ดูเหมือนพวกนั้นจะพยายามให้มดดื่มเหล้าบ่อยจังเลย ปกติมดเป็นคนที่ไม่ดื่มเหล้ามาก แต่วันนี้จงใจดื่มเพื่อให้ลดความกระดากอายที่มีอยู่ ซึ่งก็ได้ผลจริงๆ ไม่รู้ว่าเอเขาจะแอบผสมอะไรอย่างอื่นลงมาในแก้ววิสกี้ของมดด้วยหรือเปล่านะ เพราะมดรู้สึกเสียวข้างในอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน ตัวก็ร้อนผ่าว คอแห้งกระหายน้ำ ทั้งๆที่ยกเหล้าขึ้นดื่มตลอด ตอนนี้มดไม่คอยระวังท่านั่งอีกแล้ว ใครจะมองก็มองไป “อู๊ว..พี่มด จิ๋มพี่อวบอูม มีขนประปรายกำลังดี แถมรู้สึกว่าจะมีน้ำเยิ้มออกมาด้วย แบบนี้ผมชอบจริงๆครับ” “แต่เราว่าพี่เขาสวยไปทั้งตัวเลย หน้าอกก็ใหญ่ แบบนี้พี่เอกคงซบหน้ากับหน้าอกนุ่มๆเป็นประจำแหงๆ” “พวกเธอก็ไม่ใช่ย่อยเลยนะ พกมากันเยอะจัง ลดๆมั่งก็ได้ ไม่ต้องทำความเคารพพี่บ่อยนักหรอก” มดแซวกลับ ตาหรี่เยิ้มมองไปที่อวัยวะที่กำลังแข็งตั้งชันของทั้งสามชาย นึกในใจแบบตื่นเต้นว่าถ้าถูกพวกนั้นปล้ำข่มขืนตรงลานหลังบ้านเนี่ย มดจะทำยังไงดีนะ.. ” ยิ่งคิด ความเสียวก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะเอื้อมมือไปเขี่ยที่จิ๋มเพื่อคลายอารม์เสียวก็ไม่กล้า ทรมานจริงๆ “พี่มดครับ ไหนๆเราก็เป็นคนกันเองอยู่แล้ว พี่ช่วยยืนขึ้นโชว์ให้พวกเราเห็นกันจะจะได้ไหมครับ พวกผมทนความเซ็กซี่ของพี่ไม่ไหวแล้ว นะ…พวกผมขอสัญญาว่าเราจะเก็บเรื่องของวันนี้เป็นความลับของพวกเราตลอดไป”
ไม่รู้ว่าฤทธิ์เมา หรือความชอบโชว์ที่อยู่ภายในใจของมดอยู่ตลอดมา ที่ดลใจให้มดลุกขึ้นยืนอย่างว่าง่าย แล้วก็หมุนตัวเดินไปมาทำท่าแบบนางแบบบนแคทวอร์คให้พวกนั้นดู พอพวกนั้นเห็นมดยอมร่วมมือโดยดี ก็ปรบมือชอบใจ ร้องชมเชยไม่ขาดปาก ในขณะที่มดก็โพสต์ท่าให้น้องๆเขาชมไปเรื่อยจนต้อมร้องบอกว่า “พี่มดเข้ามายืนใกล้ๆหน่อยสิครับ ผมอยากเห็นจิ๋มของพี่ใกล้ๆจัง” มดแกล้งเดินไปยืนค้ำหัวของนายต้อมแล้วก็แอ่นร่างกายส่วนล่างจนแทบจะชนใบหน้าของเขา ตอนนี้เขาคงจะเห็นหมดแล้วว่าน้ำของมดมันไหลล้นออกจากปากร่องลงมาตามต้นขา มดเสียวจริงๆค่ะ ไม่รู้เป็นอะไร ใครจะทำอะไรตอนนี้มดยอมทั้งนั้น ต้อมมองจิ๋มที่อยู่ห่างจากใบหน้าไม่ถึงคืบแล้วทันใดนั้นก็ยกแขนทั้งสองโอบรอบสะโพกของมด เอาใบหน้าซุกไซร้ แลบลิ้นตวัดเข้าไปในร่อง กระดกลิ้นผ่านส่วนที่เป็นติ่ง จนมดสะดุ้งสุดตัว ถึงตอนนี้ทั้งเอและยุ่น ต่างก็ลุกขึ้นมายืนประกบตัวของมดคนละข้าง พยักหน้าแบบรู้กัน แล้วก็พยุงร่างของมดถอยไปพิงกำแพงบ้านจัดการไซร้ซอกคอ เรื่อยไปจนถึงติ่งหู ส่วนมือก็ช่วยกันลูบไล้บีบขยำเต้าที่อวบขาวทั้งสองข้าง ส่วนข้างล่าง ต้อมตามเข้ามายกขาข้างซ้ายของมดพาดบ่า แล้วซุกหน้าตวัดลิ้นเลียร่องของมดอย่างถี่ยิบแทบไม่ยอมหยุดหายใจ มดหวีดร้องออกมาเมื่อรู้สึกว่าตัวเองถึงจุดสุดยอดกับลิ้นของต้อมไปแล้ว “ต้อม…พอก่อนค่ะ พี่เสียวจนทนไม่ไหว โอ๊ย..ขอพักก่อนนะ” ต้อมลุกขึ้นยืนพยักหน้ากับเอและยุ่นเป็นสัญญาณให้ช่วยกันพยุงตัวมดไว้ ส่วนตัวต้อมเองก็แอ่นส่วนล่างของเขาเข้ามาประกบ ขาด้านซ้ายของมดยังคงถูกต้อมยกขึ้นเกี่ยวไว้ด้วยแขนที่แข็งแรงของเขา จิ๋มของมดจึงแบะอ้าออกจากกันมีน้ำเอ่อคลออยู่ที่ปากทางเข้าอย่างเชิญชวน ต้อมจ่ออวัยวะของเขาที่ปากร่อง พอเขี่ยหัวของมันให้เปียกลื่นได้ที่แล้วก็ค่อยๆดันมันเข้ามาในร่างของมดอย่างช้าๆ มดขมิบช่องรักรับท่อนลำของเขาอย่างเต็มใจ เสียวจนบอกไม่ถูก อยากให้เขากดกระแทกเข้ามาในร่างแรงๆให้สะใจ “อู๊ย..ต้อม พี่เสียวจะแย่แล้ว ดันเร็วๆเลยไม่ต้องกลัวพี่เจ็บ” “ของพี่ทั้งอุ่น ทั้งตอด เอามันจริงๆเลยครับ” ต้อมแอ่นร่างกายส่วนล่างใส่ร่องรักของมดอย่างเน้นๆทุกครั้ง จนหน้าอกของมดกระเด้งรับกับมือและปากของเอและยุ่นที่คอยสลับสับเปลี่ยนกันบีบเคล้นและเลียปลายถันให้ตลอดเวลา “โอ๊ย ผมไม่ไหวแล้ว จะออกแล้ว” “ต้อม ออกข้างนอกนะพี่ไม่ได้กินยาคุม” “ไม่ทันแล้วพี่ เดี๋ยวค่อยไปซื้อยาคุมแบบทานหลังร่วมก็แล้วกันนะ” มดใจหายวาบเมื่อนายต้อมกระแทกท่อนเอ็นแบบถี่ยิบใส่ร่องของมดแล้วก็ขมิบยวบๆฉีดน้ำขาวข้นใส่ร่องรักของมดแบบสุดๆ แบบที่เอกยังไม่ค่อยจะได้ทำกับมดเลย ก็คงต้องเลยตามเลย มดไม่มีเวลาคิดอะไรมากเพราะพอนายต้อมหลั่งน้ำเข้ามาในร่องของมดจนหยดสุดท้าย ก็รีบถอยออกมาให้เอจับมดก้มร่างในลักษณะโก้งโค้งหันหน้าไปทางยุ่นแล้วเสียบท่อนลำที่แข็งแกร่งไม่แพ้ของต้อมเข้ามาในร่องรักของมดอย่างรวดเร็ว คราวนี้ยิ่งคล่องมากขึ้นเพราะมีน้ำของต้อมเข้าไปขังอยู่เต็มร่อง ความใหญ่ของเอ ทำให้น้ำส่วนหนึ่งทะลักล้นออกมาไหลย้อยลงไปตามขาอ่อนจนมดรู้สึกได้ ส่วนยุ่นที่ประคองมดอยู่ทางด้านหน้าก็จับท่อนที่อวบคล้ำของเขามาจ่อที่ริมฝีปากของมด มดเหลือบตาขึ้นสบสายตาที่วิงวอนของยุ่นแวบนึง แล้วก็ตัดสินใจอ้าปากแลบลิ้นออกมาเลียส่วนปลายที่บานแดงผงกขึ้นลงอยู่ตรงหน้า แล้วค่อยๆมันเข้าไป รูดเข้ารูดออกจนยุ่นต้องร้องครางและแอ่นกายสู้กับปากของมด ส่วนทางด้านหลังตอนนี้ เอจัดการโยกตัวให้อวัยวะส่วนล่างกระแทกสะโพกของมดเสียงดังพับๆ ส่วนเต้าที่อวบขาวของมดกระเด้งไปมาจนต้อมที่นั่งมองดูการกระทำของเพื่อนๆอดใจไม่ไหว ต้องมุดตัวเข้าไปช่วยดูดปลายถันทั้งสองข้าง มดยิ่งเสียวปากก็ยิ่งอมรูดท่อนของยุ่นเป็นการระบายอารมณ์ เพียงครู่เดียวนายยุ่นก็ร้องครางแบบทนไม่ไหว บอกว่าน้ำจะออกแล้ว มดจึงรีบคายออกมาชักให้แบบถี่ยิบ อีกสิบกว่าครั้ง น้ำที่ขาวข้นของยุ่นก็พุ่งปรี๊ดออกมาเฉียดใบหน้าของมด เลยไปตกด้านหลังและที่พื้นแบบสะใจ เพราะน้ำเขาเยอะจริงๆค่ะ ยุ่นถอยไปนั่งกับพื้นแบบหมดแรง เอจึงเปลี่ยนท่า จัดการถอนท่อนของออกจากร่องแล้วทรุดตัวลงนั่งให้มดขย่มร่างของเขาบ้าง ถึงตอนนี้มดเสียวจนไม่ได้นึกอายอะไรอีกแล้ว ไม่ได้คิดด้วยซ้ำว่านี่เป็นการข่มขืนหรือเปล่านะ พอเอร้องเตือน มดก็รีบทรุดตัวลงนั่งคร่อมร่างของเอ จัดแจงให้ร่องรักครอบกับอวัยวะสำคัญของเขา แล้วค่อยๆกดลงไปจนมันหายเข้าไปในร่างของมดแบบมิดด้าม แน่นตื้อไปหมด เอดึงร่างของมดให้กอดกับเขา หน้าอกอวบอิ่มเบียดสีกับหน้าอกที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม เพราะเอเขาเป็นนักกีฬาว่ายน้ำค่ะ ส่วนปากก็แลกจูบกันอย่างดูดดื่ม มดส่ายสะโพกให้ท่อนล่างของเอคว้านไปทั่วซอกหลืบและให้ส่วนโคนของมันเสียดสีกับเมล็ดต้อยติ่งเพื่อเพิ่มความเสียว ส่วนต้อมที่เสร็จเป็นคนแรกตอนนี้ท่อนลำเริ่มจะแข็งตัวขึ้นมาอีกแล้ว พยายามเข้ามาประกบทางด้านหลัง แล้วเอาอวัยวะส่วนที่แข็งโด่มาจ่อแถวๆประตูหลังของมด “อุ๊ย..ต้อมไม่เอานะ พี่ไม่ชอบ” มดส่ายสะโพกหนีไปมา มือก็พยายามเอื้อมมาผลักให้ต้อมถอยออกไปก่อน ต้อมพยายามสอดใส่ทางประตูหลังอยู่ครู่ใหญ่ แต่มดก็ดิ้นสุดฤทธิ์เพราะมันเจ็บค่ะของต้อมไม่ใช่เล็กๆนี่คะ ในที่สุดต้อมก็ละความพยายาม ตอนนี้พวกเราทั้งสี่คนเหงื่อออกโทรมกายทั้งๆที่ลมพัดยังคงไปมาอยู่เรื่อยๆ ต้อมก็เลยเดินไปหยิบสายยางเปิดน้ำมารดร่างกายและเอามาฉีดร่างของมดกับเอด้วย ให้ความรู้สึกเหมือนได้เล่นน้ำสงกรานต์แบบแปลกๆดีจัง มดบดและโยกร่างกับท่อนของเออย่างเร็วตามความเสียวที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง คราวนี้หมดแรงจริงๆ หมดทิ้งตัวลงนอนกอดเอไว้อย่างเหนื่อยอ่อน ทั้งๆที่ยังเสียวคันในร่องยิบๆ แต่ลุกไม่ไหว เอเป็นฝ่ายพลิกร่างให้มดนอนหงายกับลานพื้นบ้าน ช้อนขาทั้งสองข้างให้โย้ชิดหน้าอก และกดท่อนของเขากระแทกเข้ามาในร่องของมดต่อจนมิดด้าม จัดการกระแทกจนถี่ยิบตามความิอุณหภูมเสียวของเขา ในที่สุดเอก็ร้องออกมาดังลั่นแล้วก็กดท่อนลำฉีดน้ำขาวข้นเข้ามาในร่องของมดเป็นคนที่สองแบบสุดๆ จนรู้สึกได้ว่ามันล้นออกมาแล้วไหลนองลงบนพื้น
เอก้มลงนอนกอดทับมดปล่อยท่อนลำให้ยังคงฝังอยู่ภายในให้ร่องรักของมดขมิบได้มีโอกาสดูดซับน้ำของเขาไว้อย่างเต็มที่ ส่วนมือก็ลูบไล้ไปตามสะโพก เวียนมาที่หน้าอกอวบอิ่ม แบบไม่รู้เบื่อ เขาทับอยู่ข้างบนนานจนมดเริ่มรู้สึกหนักจึงบอกให้เอลุกขึ้นนั่ง พอเอลุกขึ้นจากร่าง มดก็ต้องรับศึกจากอาวุธของต้อมต่อเลยค่ะ ตอนนี้มดตกกระไดพลอยโจน เหมือนเป็นของเล่นชิ้นใหม่ของเด็กหนุ่มทั้งสามคนที่วนเวียนเล่นร่างกายของมดแบบไม่รู้เบื่อ ต้อมต่อกับมดอีกหลายท่าจนน้ำทะลักเข้าไปในร่องพร้อมกับมดอีกครั้ง คราวนี้มดลุกไม่ไหวแล้ว ตอนนอนพักเพราะน้ำออกหลายครั้งเหลือเกิน ปล่อยให้ยุ่นซึ่งตอนแรกระงับอารมณ์ไม่ไหว กระฉูดออกมาก่อนโดยที่ยังไม่ทันทำอะไรกับมด จับร่างที่อ่อนปวกเปียกของมดพลิกไปพลิกมา เล่นท่าทางไปเรื่อยๆตามใจชอบ ท่ามกลางการเชียร์ของอีกสองหนุ่มที่เหลือ นับว่าเป็นการรุมข่มขืนแบบสมยอมยังไงก็ไม่รู้สิ แล้วมดจะบอกเอกว่าไงดีนะเนี่ย กลัวเขาโกรธหรือไปทำร้ายร่างกายเด็กหนุ่มทั้งสามแล้วก็เป็นคดีความให้อับอายขายหน้า แต่เอกแฟนมดคนนี้ เขาเป็นคนใจกว้าง ชอบให้มดโชว์เรือนร่างที่เปลือยเปล่าให้ใครต่อใครได้ชม และก็เคยให้เพื่อนเขารุมจัดการมดมาแล้วสมัยที่ยังเป็นนักศึกษาอยู่ด้วยซ้ำ (มดเคยเขียนประสบการณ์ช่วงนั้นมาให้อ่านแล้วนะคะ) ถ้าบอกเขา บางทีเขาอาจจะรับได้หรอกนะ มดคิดไปเรื่อยๆ ส่วนร่างกายก็ถูกวนเวียนสลับสับเปลี่ยนให้คนโน้นคนนี้จัดการมอบความเสียวให้เหมือนไม่มีที่สิ้นสุด จนกระทั่งใกล้เที่ยง พวกนักศึกษาพลังม้าทั้งสามก็หมดแรง ไม่รู้ว่าน้ำออกไปคนละกี่ครั้ง แต่สำหรับมดแล้วนับครั้งไม่ถ้วน รู้สึกอิ่มเอมแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะ มันไม่ค่อยเหมือนการถูกข่มขืนเลยนะ สงสัยว่าพวกนั้นต้องเอายาปลุกอารมณ์ให้มดกินกับวิสกี้แน่ๆเลย พวกนั้นจับมดจูบล่ำลาอีกครู่ใหญ่ ขอบคุณที่ช่วยให้พวกเขาได้รับความสุขมากๆ ถ้ามีโอกาสหวังว่ามดคงจะมาร่วมสนุกกับเขาอีก แล้วก็รีบช่วยกันเก็บสำรับอาหารย้ายข้ามไปบ้านโน้น มดอาบน้ำชำระร่างกายแบบใจยังลอยไปกับการกระทำของพวกนั้น นึกทบทวนว่าเราไม่น่าจะทำอย่างนั้นเลย ทำไมเราจึงยอมทำตามที่พวกนั้นแบบเต็มใจนะ แต่คิดอยู่ได้ไม่นานสักครู่เอกก็กลับมาถึงแล้วเปิดประตูรับมดกลับเข้าบ้าน มดไม่กล้าบอกเอกถึงเหตุการณ์ที่ถูกหนุ่มเพื่อนบ้านรุมข่มขืนในวันนั้น และมดก็พยายามหลีกเลี่ยงไม่อยู่บ้านคนเดียวเพราะเกรงว่าจะถูกบุกเข้ามาปล้ำอีกค่ะ ผ่านสงกรานต์มาแล้ว จนถึงแต่วันนี้มดตัดสินใจเล่าประสบการณ์ให้เอกได้รับรู้ พร้อมกับเพื่อนที่บอร์ดนี่แหละ มดแอบไปซื้อยาคุมกำเนิดหลังร่วมมากินแล้ว แต่ยังกังวลอยู่เลยว่าจะท้องหรือเปล่า พุงก็อืดๆยังไงก็ไม่รู้ เมนส์ก็ยังไม่มา เพราะมดเป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอเสียด้วยสิ เฮ้อ..เมนส์จะมาไหมเนี่ย จบค่ะ จุ๊บๆๆ